Tướng diện khi sao Tử vi, Tham lang thủ mệnh

Người có Tử vi, Tham lang tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt hình bầu dục, cằm hơi vuông. Mệnh nam tuấn tú, mệnh nữ xinh đẹp, nhân duyên tốt, là mẫu người điển hình được người khác yêu mến nhưng không mất đi tướng mạo đoan trang tú lệ. Sắc mặt thời trẻ màu trắng pha vàng nhạt, trung niên trở về sau màu vàng tía. Đa phần ưa thích việc làm đẹp, cho nên những người này thường có tướng mạo nho nhã lịch sự, bề ngoài hướng ngoại, rất xem trọng cảm quan của người khác đối với mình.
***
Người có Tử vi, Tham lang tọa thủ cung Mệnh có thân hình tương đối cao. Mệnh nam cao từ 1m65 đến 1m76, mệnh nữ cao từ 1m60 đến 1m66.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Tử vi, Tham lang tọa thủ cung Mệnh bất luận là nam hay nữ đều có vóc dáng tương đối, chân tay dài mà gầy, vóc người thanh thoát. Khoảng sau 30 tuổi sẽ béo lên một chút nhưng cũng không phá vỡ dáng người đang có, chỉ là tăng thêm khí chất ổn trọng mà thôi. Thân hình có tỷ lệ cấn đối, thon dài, nhỏ nhắn, nước da màu vàng xanh. Vì thế người này có thân hình đẹp, kết hợp với dung mạo ưa nhìn, khí chất tao nhã nên được nhiều người yêu mến. Nhưng họ có đào hoa nặng, thuộc cách cục “Đào hoa phạm chủ”.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.