Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, 4 cung hoàng đạo dưới đây là những người tiêu tiền cực kì phóng tay, trước nay trong từ điển chẳng hề có khái niệm tiết kiệm. Họ lúc nào cũng là người sẵn sàng rút ví để chi tiêu cho bản thân cũng như cho người khác.

Trong cuộc sống này, có những người sống cực kì tiết kiệm, chi tiêu cái gì cũng có kế hoạch và mục đích rõ ràng, thế nhưng cũng có những người tiêu tiền như rác, thường chẳng quan tâm tình hình tài chính của mình ra sao đã mặc sức vung tay mua những đồ mình thích.

1. Cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy tính tình Bạch Dương sáng sủa vui tươi, lạc quan đầy sức sống, họ lúc nào cũng đối xử với bạn bè rất hào phóng, rộng rãi, vì thế lúc nào họ cũng là một trong những chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón.

Giữa những cuộc tụ họp bạn bè, chòm sao này chẳng ngại mình là người vung tay tiêu tiền. Vốn là người khá sĩ diện nên dù tài chính có không được dư dả mấy, họ cũng sẽ nằm trong số những người giành tiền thanh toán.

Chẳng thế mà mỗi tháng, chi phí cho việc ăn chơi đàn đúm của họ lúc nào cũng cực kì tốn kém. Ấy vậy mà họ chẳng hề nhận ra để mà “tém tém” lại một chút, bản tính vui đâu chầu đấy khiến họ sẵn sàng tham gia ngay nếu có ai rủ rê, mời gọi.

2. Cung Sư Tử

Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng Sư Tử cũng nằm trong tuýp người chi tiêu phóng khoáng, bởi họ là những con người thích khoe mẽ, mong muốn mình được mọi người ngưỡng mộ, yêu quý.

Chòm sao coi thể diện cao hơn tất thảy này sẽ luôn tìm mọi cách để mình trở thành người “quyền lực” nhất trong số tất cả mọi người, chẳng thế mà họ chẳng bao giờ bỏ qua bất cứ một cơ hội nào để biến mình thành trung tâm của sự chú ý cả.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử vốn không có khái niệm “tiết kiệm tiền”, vì thế chi tiêu chẳng hề có kế hoạch, cho dù trong ví có nhiều hay ít tiền, họ cũng phải “lên mặt với đời” trước cái đã.

Còn nếu như họ muốn thể hiện với bạn gái của mình, họ sẽ chẳng ngại chi rất nhiều tiền cho những món đồ mà người ấy thích. Vì để bạn gái tự hào về mình, cả tháng lặng thầm ăn mỳ gói cũng được.

3. Cung Nhân Mã

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là những con người hào phóng có tiếng với suy nghĩ khá đơn giản, tính tình lại quyết đoán, dũng cảm.

Chòm sao này muốn gì làm nấy, nghĩ gì làm nấy, chẳng mấy khi đắn đo do dự. Tính cách hào sảng như vậy lại càng lộ rõ trên phương diện tiêu tiền.

Thường thì trên người có bao nhiêu tiền, họ sẽ chẳng ngại tiêu bấy nhiêu, cho dù là tiêu cho mình hay cho người khác cũng cực kì hào phóng.

Họ cảm thấy mình có nhiều thì tiêu nhiều, có ít thì tiêu ít, chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện tiết kiệm, quan trọng khi tiêu tiền thấy vui là được. Thích mua thứ gì thì mua thứ ấy, tiền cứ để dành thì có tác dụng gì?

4. Cung Bảo Bình

Tử vi cung hoàng đạo cho biết, Bảo Bình vốn là những con người độc đáo, vì thế mà cách họ tiêu tiền cũng độc đáo vô cùng, đến mức có những lúc bạn thậm chí còn cảm thấy mình không tài nào hiểu được logic của họ.

Họ dùng đồng tiền của mình để mua những thứ đồ kì lạ, những món đồ mà nếu bạn nhìn thấy ở cửa hàng, có lẽ bạn sẽ cảm thấy đó là những thứ để cả đời cũng chẳng có ai muốn mua. Họ thích những món đồ lạ mắt, vì thế thấy cái gì hay hai là sẽ mua ngay không hề suy nghĩ. 

Bảo Bình coi trọng chủ nghĩa cá nhân, cũng mong muốn mình là người đặc biệt hơn so với tất cả mọi người. Họ không có khái niệm gì về tiền bạc, chỉ cần khi tiêu tiền mình cảm thấy vui vẻ, xứng đáng là được rồi.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.