Thuê nhà đang là xu hướng phổ biến, nhưng thuê được căn hộ có phong thủy đẹp sẽ mang lại sự yên bình cho gia đình.

1. Giá thuê ở mức quá rẻ

“Tiền nào của nấy”, quan niệm trên đúng với nhiều trường hợp trong cuộc sống, chẳng có thứ gì mà “ngon, bổ” mà lại rẻ được. Ngay cả thuê nhà thì cũng vậy.

Những ngôi nhà có giá thuê ở mức thấp hơn so với mặt bằng xung quanh chắc chắn điều kiện sinh hoạt sẽ không tốt.

Có thể có nhiều nguyên nhân như nhà phạm phải lỗi phong thủy tuyệt kỵ, tại đây từng có người qua đời, hoặc cấu trúc nhà không an toàn, xập xệ…

Các bạn cần phải cân nhắc, xem xét và nghĩ tới nhiều khía cạnh, bởi chúng ta sẽ là người sinh sống ở nơi đó và vận khí nơi đó sẽ quyết định, ảnh hưởng tới vận mệnh, cuộc sống của chúng ta.

2. Nơi ở lâu đời, đã cũ kĩ

Theo kiến thức về nhà ở, nguồn năng lượng của những người ở đây trước đó sẽ tích tụ bên trong ngôi nhà, gây tác động không tốt tới mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là các mối quan hệ của gia chủ.

3. Nhà có người ốm đau, mắc bệnh nặng

Những người mắc bệnh nặng (có thể là chủ nhà hay các thành viên khác trong nhà) sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng tiêu cực, gây tác động xấu tới vận may của bạn. Do đó, bạn nên tránh xa những ngôi nhà như thế.

4. Nhà gần nghĩa trang

Các chuyên gia về lĩnh vực này cho rằng, những ngôi nhà gần nghĩa sẽ là nơi chứa nhiều âm khí, sát khí nặng nề, gây tác động không tốt tới tinh thần, sức khỏe của người sinh sống tại căn nhà đó.

Đây chính là một trong những điều cần tránh về phong thủy nhà cho thuê.

5. Nhà tối tăm, ẩm thấp

Những căn nhà thiếu ánh sáng tự nhiên, lối đi hẹp, tăm tối, thậm chí mở tất cả các cửa từ cửa chính tới cửa sổ mà vẫn u ám thì có nghĩa ngôi nhà này đã thiếu hụt dương khí trầm trọng, âm khí nặng nề bao trùm.

Kiểu nhà như vậy sẽ cản trở sự giàu có, ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực vào nhà, không tốt cho sức khỏe và tài vận, sự nghiệp của gia chủ cũng như các thành viên sinh sống trong đó.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.