Tình đầu luôn là mối tình đơn thuần và đẹp đẽ nhất trong mỗi người. Nhưng tình đầu thường dễ tan bởi những ngây thơ dại khờ của tuổi trẻ. Trong số 12 cung hoàng đạo, ai là chòm sao dễ kết hôn với tình đầu nhất?

1. Cung Kim Ngưu

Nói về tình yêu 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Kim Ngưu khá tôn sùng tình yêu. Chỉ cần đối phương không “thay lòng đổi dạ”, Ngưu Nhi rất có khả năng sẽ cùng người đó đi đến cuối cùng. Có 7 lý do tình yêu của Kim Ngưu mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo.

Người cung này thường cho rằng yêu đương không cần phải cực kỳ mãnh liệt, hôn nhân cũng không nhất thiết phải trải qua quá nhiều những cuộc “ly tán hợp tan”.

Chỉ cần gặp được đúng người, sau đó hai người cùng nắm tay nhau, sống một cuộc sống bình yên an nhàn là đủ. Hạnh phúc với Kim Ngưu chỉ đơn giản như vậy thôi.

2. Cung Cự Giải

Theo tình yêu của 12 cung hoàng đạo, người cung Cự Giải đều cực kỳ thích tình cảm dài lâu, hơn nữa có thể nói, với họ, tình đầu luôn không giống với những tình yêu khác sau này. 

Trong mắt của Cự Giải, mối tình đầu là tình cảm thuần khiết ngây thơ nhất trong cuộc đời, vì thế họ sẽ nhớ kỹ từng khoảnh khắc trong đó. 

Kỷ niệm này chính là động lực để kích thích và làm cho cuộc sống của Giải Nhi đầy sức sống. Cho dù sau này họ có yêu ai khác nữa cũng không thể tìm lại được cảm giác này. 

Những anh chàng/ cô nàng cung này vô cùng mong mỏi mình có thể sống “bạch đầu giai lão” với người yêu đầu.

Cho dù đối phương không phải là người phù hợp nhất, họ cũng sẽ kiên định không thay lòng. Vì thế, khả năng Giải Nhi kết hôn với tình đầu tương đối lớn.

Nếu không thể nên duyên cùng mối tình đầu, Cự Giải sẽ luôn cảm thấy hối tiếc và sống trong những hoài niệm.

3. Cung Xử Nữ

Theo mật ngữ 12 chòm sao, ai cũng biết Xử Nữ là người có tính cách khá kén chọn và cầu toàn. Thêm vào đó, khi càng nhiều tuổi, yêu cầu của họ với đối phương lại càng cao. 

Bởi vậy, những anh chàng/ cô nàng cung này cho rằng người hoàn mỹ nhất có thể gặp được trong cuộc sống khả năng lớn nhất chính là người yêu đầu. Họ cho rằng sau này sẽ rất khó gặp lại được người hoàn mỹ như tình yêu đầu. 

Hơn nữa, người cung này có “bệnh sạch sẽ” trong tình yêu. Xử Nữ thường không thể chấp nhận được bản thân hoặc nửa còn lại đã từng yêu qua người khác. 

Do đó, tình yêu mà cung Xử Nữ mong mỏi nhất chính là họ và người yêu đầu là sự an bài, là định mệnh của nhau, sau đó ở bên nhau đến già. Đó là lý do họ nằm trong số các chòm sao dễ kết hôn với tình đầu.

4. Cung Ma Kết

Những anh chàng/ cô nàng cung này khá cố chấp trong chuyện tình cảm, đặc biệt là nữ Ma Kết. Họ luôn ở trong trạng thái đề phòng, không dễ dàng tiếp nhận tình cảm của nam giới.

Nhưng khi đã trúng “tiếng sét ái tình” với một chàng trai nào đó, cô nàng Kết Nhi sẽ luôn hết mình với người yêu, nên họ dễ có khả năng kết hôn với mối tình đầu.

Với những anh chàng Ma Kết, họ sẽ luôn theo đuổi hết mình trong tình yêu. Cho dù không may bị thất tình, họ cũng sẽ không vì sự thù oán, đau khổ của bản thân mà làm tổn thương người yêu.

Chính bởi sự nỗ lực với tình cảm, nên họ thường không dễ dàng đón nhận sự theo đuổi của người khác giới.

5. Cung Song Ngư

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư luôn sợ bị thất tình. Họ thường tự hỏi, tại sao không thể chỉ yêu một người rồi kết hôn với người đó? 

Tình cảm của những anh chàng/ cô nàng thuộc cung này vô cùng trầm lắng. Họ cực kỳ coi trọng tình cảm thuở ban đầu.

Họ luôn so sánh những ưu điểm của người yêu mình với những khuyết điểm của người khác và luôn cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác

Tình yêu cả đời Ngư Nhi theo đuổi chính là có thể cùng mối tình đầu của mình đi hết con đường. Hơn nữa, như vậy không phải là cực kỳ lãng mạn giống như trong những tiểu thuyết và bộ phim thần tượng thường có hay sao?

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.