Song Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp… đều là những chòm sao có khả năng học tập cực đỉnh, luôn tỏa rạng ánh sáng của vẻ đẹp tri thức trong vòng tròn Hoàng đạo.

1. Cung Song Tử

Song Tử chính là “thiên tài học tập” trong vòng tròn Hoàng đạo bởi chòm sao này có khả năng tìm hiểu và tiếp thu cực cao. Điều này có được là nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và khả năng nắm bắt vấn đề.

Với khả năng phản ứng nhạy bén và cách ứng xử khôn khéo, Song Tử có thể chinh phục lòng người bởi những lời mà họ nói. Sự độc đáo trong cách sử dụng ngôn từ còn giúp Song Tử chiếm được tình cảm của đồng nghiệp, bạn bè.

2. Cung Nhân Mã

Ở mọi khía cạnh, Nhân Mã đều sử dụng linh hoạt bộ óc tuyệt vời của mình, không có gì mà họ không xử lý được. Chỉ số IQ cao mang đến cho Nhân Mã khả năng tính toán, phân tích và đề ra những phương án hay ho. Do đó, mục tiêu nào đặt ra họ cũng hoàn thành rất nhanh chóng.

Chỉ số IQ cao là lợi thế cho Nhân Mã, họ hơn người khác ở chỗ biết được năng lực mình ở đâu, mục tiêu và dự định tương lai ra sao sẽ phù hợp,… So với những người khác, con đường tình yêu, công danh sự nghiệp của Nhân Mã vượt bậc hơn rất nhiều lần.

3. Cung Bọ Cạp

Nếu hỏi ai có sự đột phá nhất trong học tập thì đó là Bọ Cạp. Bọ Cạp chọn thời điểm tốt, chăm chỉ và tràn đầy tinh thần quyết liệt. Đặc biệt, chòm sao này thường có năng khiếu trong việc học ngoại ngữ. Họ yêu thích tìm tòi và nắm bắt mọi thứ với “tốc độ tên lửa”.

Người thuộc cung này không chỉ nhạy bén trong công việc mà cách ứng xử của họ cũng rất tinh tế, thấu tình đạt lý. Bộ não siêu việt của cung Bọ Cạp được cho là được đồng bộ ở cả hai khía cạnh là tình cảm và công việc.

4. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cũng là những người thường hay nhìn vào thực tế và có sự sáng tạo cao. Tuy đôi khi có hay bướng bỉnh nhưng họ không ngừng học hỏi, kiên định với con đường đã chọn. Họ rất ít khi bỏ cuộc và luôn theo đuổi các kế hoạch, mục tiêu mà mình đề ra. Kim Ngưu cũng thích sống chậm, nhưng là chậm mà chắc.

Quan điểm của họ là thà gặt hái ít nhưng chất lượng còn hơn là làm nhiều nhưng không hiệu quả. Trong lối suy nghĩ của Kim Ngưu, muốn thành công thì cần phải cố gắng chứ không nên quá trông chờ vào may mắn.

5. Cung Xử Nữ

Xử Nữ rất thích nghiên cứu, phân tích dữ liệu. Họ là một người thông minh và thường sẽ chú ý đến các chi tiết nhỏ, có trí tò mò bẩm sinh. Chòm sao này thích khám phá những điều mới mẻ. Đó chính là bước đệm để họ trở thành một sinh viên hoặc nhân viên ưu tú.

Thường thì Xử Nữ là những người chăm chỉ nhất trong lớp, được các giảng viên để ý. Chòm sao này thường ghi chép bài đầy đủ và là người đầu tiên hỏi về những kiến thức đã lỡ bỏ sót trên lớp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.