Trong vòng tròn hoàng đạo, luôn có những chòm sao “sinh ra dành cho nhau” và trở thành mảnh ghép hoàn hảo của đối phương.

Những trái tim độc thân đầy kiêu hãnh dù sớm dù muộn cũng sẽ sớm tìm được người “tâm đầu ý hợp” với mình.

1. Cặp cung Cự Giải và Bọ Cạp

Nếu Bọ Cạp theo khuynh hướng lạnh lùng, thờ ơ thì Cự Giải lại thuộc tuýp trầm tính và yên tĩnh. Dù là một người khó tính và thất thường nhưng bên cạnh Cự Giải thấu tình đạt lý, Bọ Cạp cũng bất giác trở nên dễ bảo hơn.

Bộ đôi này đều là những người rất trọng tình cảm, một khi đã phải lòng đối phương, họ nhất định không khiến người kia phiền lòng. Hai bạn sẽ trở thành những cộng sự tuyệt vời nếu có chung ý tưởng kinh doanh hoặc cùng tạo dựng sự nghiệp.

2. Cặp cung Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải và Thiên Bình thường dễ kết thân với nhau bởi có điểm chung là thích tận hưởng cuộc sống đơn giản. Nếu đến với nhau, Cự Giải và Thiên Bình có khả năng “về một nhà” rất nhanh.

Cự Giải thường có xu hướng muốn được ổn định, đồng thời tiến tới giai đoạn mới của cuộc sống. Tính cách của Thiên Bình cũng có phần tương tự. Cả hai sẽ chẳng cần tốn nhiều thời gian để bắt đầu xây dựng tổ ấm mới.

3. Cặp cung Nhân Mã và Sư Tử

Cả hai đều là những người mạnh mẽ, chắc chắn sẽ khiến “năng lượng bùng nổ” khi ở cạnh nhau. Tình yêu của họ mãnh liệt tới nỗi khiến người ngoài cuộc phải ghen tị.

Sư Tử vốn kiêu ngạo, lạnh lùng nhưng khi đứng trước Nhân Mã thông minh, khéo léo cũng trở thành một người ấm áp, lãng mạn. Đây chính là “tổ hợp” khiến nhiều người phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

4. Cặp cung Song Tử và Bảo Bình

Trong khi Song Tử thiếu quyết đoán và hay “mông muội” thì ngược lại, Bảo Bình luôn có tầm nhìn cụ thể và tập trung cao độ.

Hai người này dường như trở thành “mảnh ghép” hoàn hảo nhất của đối phương: Song Tử mang đến những ý tưởng bay bổng, sáng tạo. Trong khi đó, Bảo Bình là người dẫn lối, hiện thực hoá ý tưởng mà nửa kia đưa ra.

5. Cặp cung Ma Kết và Kim Ngưu

Giản dị, mộc mạc là những tính từ chính xác nhất để hình dung về bộ đôi này. Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều là những người trầm ổn, trưởng thành. Với tính cách giống nhau tới từng chi tiết, họ như sinh ra là để dành cho nhau. Đôi bên đều thích trải qua một cuộc sống yên bình, thầm lặng.

Nếu như Ma Kết muốn thực hiện điều gì thì Kim Ngưu chắc chắn sẽ dốc hết sức giúp đỡ. Trong công việc, cả hai đều là những người rất có thực lực, họ luôn nghiêm túc và thận trọng.

6. Cặp cung Song Ngư và Cự Giải

Đây chính là hai cung giàu cảm xúc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Song Ngư và Cự Giải có sự thấu hiểu rất tốt về người đối diện. Hai chòm sao này rất đẹp đôi vì họ biết cách cân bằng cảm xúc.

Trong khi tâm trí Cự Giải ở “gần” mặt đất thì Song Ngư lại có phần sáng tạo và bay bổng hơn. Họ biết và hiểu cho sự nhạy cảm ở đối phương. Từ đây, những điểm chung cũng nhanh chóng được khám phá.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.