Tướng diện khi sao Thiên phủ thủ mệnh

Người có Thiên phủ tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt dài, nữ giới thường có cằm tròn đầy.
Người có Thiên phủ tọa thủ cung Mệnh là người cẩn thận, nói lời hay, biết chừng mực, lễ độ, thường được mọi người tôn trọng. Lớn lên tuy không quá xinh đẹp nhưng cũng ưa nhìn, thanh thoát. Họ đa phần đều là công chức hoặc nắm giữ chức vụ quan trọng trong lĩnh vực tài chính, chủ quản doanh nghiệp lớn. Họ thường được người khác tin tưởng, tín nhiệm, là nhà quản lý tài ba. Đặc biệt rất hợp làm quản lý doanh nghiệp, kế toán.
Người có Thiên phủ tọa thủ cung Mệnh nếu gặp Dương nhẫn, Đà la, Hỏa tinh, Linh tinh đồng cung hoặc xung chiếu thường có cằm nhọn hoặc mặt lớn, thiếu thanh tú, tính tình gian xảo.
***
Người có Thiên phủ tọa thủ cung Mệnh có thân hình tầm thước, hơi cao, đẫy đà, không quá béo cũng không quá gầy. Mệnh nam cao từ 1m67 đến 1m76, mệnh nữ cao từ 1m58 đến 1m65.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Thiên phủ tọa thủ cung Mệnh có dáng người, cân đối, hài hòa. Nói chung, họ thuộc mẫu người hơi gầy nhưng tráng kiện.
Họ có khí chất hào hoa, phong nhã, ngoài nhu trong cương. Đồng thời họ có nước da trắng trẻo, dung mạo phúc hậu, thật thà, có trách nhiệm với công việc nên được mọi người tin tưởng. Người có Thiên phủ tọa thủ cung Mệnh là người lo toan, vất vả giống như người phụ nữ làm chủ gia đình, làm việc siêng năng, sắp xếp công việc hợp lý. Họ thường rất thận trọng trong chuyện tiền bạc và có đôi chút bủn xỉn. Đa phần họ đều theo lĩnh vực tài chính, kế toán hoặc giáo viên và những công việc có tính chất bình ôn và nguyên tắc. Họ cũng rất châm chạp, ít bị kích động, vì thế nên ánh mắt rất bình hòa mà có đôi chút cao ngạo.
Người có Thiên phủ tọa thủ cung Mệnh lại có Dương nhẫn đồng cung tọa thủ cung Mệnh tuy có ngoại hình thanh thoát, quý phái nhưng cằm lại tương đối nhọn và có lòng dạ nham hiểm. Thái độ cao ngạo luôn được thể hiện rõ rệt.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.