Tướng diện khi sao Cự môn thủ mệnh

Người có Cự môn tọa thủ ở cung Mệnh phần nhiều là miệng rộng, môi mỏng, có tài ăn nói, giỏi biện luận. Tính tình đa nghi, làm việc lưỡng lự, học nhiều biết ít, thích lừa dối, là người mồm mép, hay bới móc soi mói, chú trọng tiểu tiết, bất mãn với hiện thực, tính cách bất định, nhiều thị phi.
***
Người có Cự môn tọa thủ cung Mệnh thường có khuôn mặt dài, có một số người có khuôn mặt dài ngắn. Người có Cự môn tọa ở chỗ miếu vượng sau 30 tuổi sẽ phát tướng, khuôn mặt cũng sẽ trỏ nên tròn trịa. Người có Cự môn tọa chỗ lạc hãm, khuôn mặt thường gầy, thủa nhỏ có sắc mặt vàng xanh, trung niên và về già có sắc mặt ám xanh.
Người có Cự môn tọa thủ cung Mệnh thường có miệng rộng một số người có môi mỏng, hay nói, ưa biện luận. Đồng thời, họ cũng rất thích ăn uống. Hầu hết những người có Cự môn tọa thủ cung Mệnh đều có nốt ruồi trên miệng, đặc điểm này rất dễ nhận ra. Hơn nữa, họ cũng là người vì lời ăn tiếng nói mà chuốc thị phi.
Người có Cự môn tọa thủ cung Mệnh, lại có Hỏa tinh đồng cung trên mặt thường có nốt ruồi hoặc bớt đặc trưng. Họ thường biểu hiện lén lút, mập mờ.
Người có Cự môn tọa thủ cung Mệnh, lại thêm Dương nhẫn đồng cung hoặc tương chiếu thường có hiện tượng hở môi. Nếu có Hỏa tinh hội chiếu ở tam hợp tứ phương dễ nảy sinh tình cảm bi quan mà có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Người có Cự môn tọa thủ cung Mệnh thường thích dùng lời nói để chỉ huy người khác, nói nhiều làm ít. Người mà trong cung Mệnh có hóa quyền sẽ càng hiệu nghiệm. Người mà trong cung Mệnh có Cự môn hóa lộc là người phù phiếm, thường nói lời ngon ngọt và cũng rất ham ăn uống. Người có Cự môn lạc hãm ở cung Mệnh thường không thực tế hoặc hay nói quá lời, ưa dùng lời lẽ để lừa gạt người khác.
Người có Cự môn hóa kỵ thường ngũ quan thiếu thanh tú, thường tự đưa ra quan điểm riêng nhưng quan điểm này thường không rõ ràng.
Phàm những người có Cự môn tọa ở cung Mệnh trong các mối giao tiếp đều là những người trước nồng hậu sau nhạt nhẽo, khi mối bắt đầu môì quan hệ đều rất ngọt ngào, đa tình đa nghĩa nhưng sau đó không bao lâu tất sẽ lạnh nhạt, xa lánh đối phương, thường tạo thị phi, khó tín nghĩa đến cùng.
***
Người có Cự môn tọa ở cung Mệnh tại Tý, Ngọ là người có thân hình khá cao to, nếu là nam giới thì thường dáng người cao từ 1m67 đến 1m78, còn với nữ giới thì cao từ 1m60 đến 1m68, từ 30 tuổi trở đi sẽ phát tướng. Người có Cự môn tọa ở cung Mệnh tại Tỵ, Hợi cũng có chiều cao từ 1m67 đến 1m78. Người có Cự môn tọa ở cung Mệnh tại Thìn, Tuất là người khá thấp, nếu là nam giới thì chiều cao chỉ từ 1m58 đến 1m65, còn với nữ giởi thì chiều cao từ 1m52 đến 1m60, thân hình tương đối nhỏ nhắn.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Cự môn tọa thủ cung Mệnh đặc điểm chủ yếu nhất chính là miệng rộng, thích trò chuyện, khẩu tài tốt, thích biện luận, trên khuôn mặt có nốt ruồi hoặc tàn nhang, bốt rất rõ, có nốt ruồi phát triển xung quanh miệng và cả ở trên trán. Người có Cự môn, Hỏa tinh tọa ở cung Mệnh sẽ có nốt ruồi lớn hoặc nhỏ, tàn nhang khắp cả khuôn mặt và có hiện tượng có bớt. Người có Cự môn tọa ở cung Mệnh chỗ vượng sẽ có thân hình khá cao to. Người có Cự môn tọa ở cung Mệnh tại Thìn, Tuất chỗ hãm sẽ có thân hình khá gầy và nhỏ bé, có lúc cung sẽ là dáng người thấp nhưng thân hình thì đẫy đà.
Người có Cự môn tọa ở cung Mệnh tại Tý, Ngọ, Tỵ, Hợi chỗ vượng, người có mệnh bàn tứ phương tam hợp hội chiếu với ít sát tinh vẫn có diện mạo thanh tú.
Người mà có 3 loại sát tinh chiếu hội ắt có ngoại hình và tướng mạo xấu xí, cũng là người không tốt.
Người có Cự môn tọa thủ cung Mệnh đều hay nói nhiều, thích soi mói khuyết điểm của người khác, một đời có nhiều tranh chấp thị phi, có tính đa nghi rất nặng, phản phúc vô thường. về phương diện kết giao bạn bè thì ban đầu rất ngọt ngào nhưng về sau thì phản bội bạn bè vì hiểu lầm, vì không thể hóa giải mà mối quan hệ bị gián đoạn.
Người có Cự môn hóa quyền tọa ở cung Mệnh là người thích tranh quyền đoạt lợi, hay phô trương mà có quyền uy, rất có sức thuyết phục, tính cách cố chấp. Người có hóa quyền chiếu lẫn nhau tại cung Mệnh cũng tương tự như vậy.
Người có Cự môn hóa lộc tại cung Mệnh nói năng giảo hoạt, sẽ dùng lời lẽ mà lừa gạt người khác, nhân duyên tốt. Nếu như có sát tinh tương chiếu cũng sẽ là người dùng những lời lẽ ngon ngọt để lừa bịp người khác.
Người có Cự môn hóa kỵ tại cung Mệnh là người có ngũ quan không sáng sủa, khá thô xấu, nhiều nốt ruồi đen hoặc có tàn nhang, là người không thông minh, có nhân cách tà ác, một đời cũng sẽ có nhiều thị phi và tai họa. Nếu như có Cự môn hóa kỵ tại hãm địa thì càng nghiêm trọng.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.