Tướng diện khi sao Tử vi, Phá quân thủ mệnh

Người có Tử vi, Phá quân tọa thủ cung Mệnh là người có khuôn mặt hình chữ nhật, hai quai hàm lộ rõ, có khi hơi mở rộng. Phần lớn có ngoại hình trung hậu thành thực nhưng là người hào sảng, dám làm dám chịu, có khí chất đặc biệt mang vẻ đẹp mộc mạc. Họ thường có sắc mặt màu ám vàng, hơi đen, phần nhiều là người làm công nhân. Nếu như làm công chức thường là người nghèo khó, cuộc sống trắc trở gian nan.
***
Người có Tử vi, Phá quân tọa thủ cung Mệnh có thân hình không quá cao và thường thấp hơn so với người có Tử vi tọa thủ cung Mệnh, thuộc mẫu người tầm thước, hơi thấp. Mệnh nam cao từ 1m60 đến 1m65, mệnh nữ cao từ 1m53 đến 1m60.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Tử vi, Phá quân tọa thủ cung Mệnh, bất luận là nam hay nữ đều có vai rộng, lưng dày. Đặc trưng này sau 30 tuổi sẽ lộ rõ. Người có Tử vi, Phá quân tọa thủ cung Mệnh, do cung Mệnh có tổ hợp hệ sao Tử vi nên thân hình hơi thô mà không thanh thoát. Lời nói, hành động, cử chỉ của họ cũng tương đối thô tục mà không giống như người có Tử vi tọa thủ cung Mệnh có lời nói, hành động thận trọng, nghiêm túc. Họ có tướng mạo giống người có Tử vi tọa thủ cung Mệnh, cao to, vạm vỡ, uy nghiêm. Đa phần thường có nước da đen, vàng đen, có khi là vàng xanh. Họ là người phóng khoáng, cởi mở, thích khoa trương và tự tin nhưng dễ có những hành động kích động, khiêu chiến người khác.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.