Tướng diện khi sao Thiên đồng thủ mệnh

Người có cung Mệnh ở chỗ miếu vượng khá mập mạp đẫy đà, tọa thủ ở chỗ bình nhàn hay lạc hãm đều gầy. Tính cách ôn hòa, hiền từ, khiêm tốn, my thanh mày tú, không dễ nổi cáu nhưng sống tương đối ỷ lại, không có sức cạnh tranh, thích hưởng thụ, thích nũng nịu, đôi khi tính khí trẻ con.
***
Người có Thiên đồng tọa thủ cung Mệnh là người có khuôn mặt dài, có một số người hơi béo, cằm tròn. Thuở nhỏ có sắc mặt trắng, trung niên và về già có sắc mặt vàng, thường có nước da trắng. Người có Thiên đồng tọa thủ cung Mệnh có tính tình ôn hòa, ít nổi nóng, thích thương lượng, bề ngoài có vẻ nhu nhược nhưng kỳ thực rất mạnh mẽ. Vì thế người này thường rất thận trọng, từ tốn. Ngũ quan cân đối, thanh tú.
Người có Thiên đồng, Đà la đồng cung tọa thủ cung Mệnh thường mắt nhỏ, trán tròn, tính cách ôn hòa nhưng cổ quái.
***
Người có Thiên đồng tọa thủ cung Mệnh đa phần có thân hình mập mạp, tráng kiện. Người có cung Mệnh miếu vượng sẽ càng mập mạp hơn và cũng cao hơn bình thường. Người có Thiên đồng lạc hãm có thân hình thấp hơn một chút nhưng cũng vẫn mập mạp. Người có Thiên đồng miếu vượng, mệnh nam thường cao từ 1m70 đến 1m76, mệnh nữ cao từ 1m60 đến 1m65. Thiên đồng tọa ở cung Mão hoặc cung Dậu thường có thân hình tầm thước, hơi cao. Mệnh nam cao khoảng 1m70, mệnh nữ cao khoảng 1m62. Người có Thiên đồng tọa ở cung Thìn, Tuất tương đổi thấp, mệnh nam cao từ 1m60 đến 1m65, mệnh nữ cao khoảng 1m55 đến 1m64.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Thiên đồng tọa ở cung Tỵ, Hợi có thân hình vạm vỡ, mập mạp. Người có cung Mệnh tọa ở cung Mão, Dậu có thân hình hơi thấp, đầy đặn nhưng đẹp đẽ, ưa nhìn. Người có Thiên đồng tọa thủ cung Mệnh ở cung Thìn, Tuất có thân hình tầm thước, trên mặt có nốt ruồi nhỏ, gặp nhiều thị phi.
Người có Thiên đồng tọa thủ cung Mệnh đa phần đều có thái độ bình tĩnh, thận trọng, ít nói, thần sắc ôn hòa, nhẹ nhàng nên không làm mất lòng người khác. Đồng thời họ cũng có ngoại hình rất ưa nhìn, da dẻ trắng trẻo, tính cách tốt, thường không có chủ kiến, my thanh mày tú, cử chỉ tao nhã, không thô tục nên người khác rất quý mến.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.