Tướng diện khi sao Thái dương, Thái âm thủ mệnh

Người có Thái dương, Thái âm tọa thủ cung Mệnh, mệnh nam có khuôn mặt dài tròn mà vuông, mệnh nữ có khuôn mặt dài tròn, dù là mệnh nam hay nữ đều rất tuấn tú, xinh đẹp. Họ có sắc mặt trắng hồng, trung niên và về già có sắc mặt vàng sạm ánh hồng.
Họ thường là người có tính cách trong nhu ngoài cương. Không những tính cách mà ngay cả đến biểu hiện trên khuôn mặt cũng là khí chất khí khái anh hùng, tuấn tú xinh đẹp, trong nhu có cương hoặc trong cương có nhu. Người này thường hay thay đổi cảm xúc, lúc buồn rầu khi lại vui vẻ nên khiến người khác khó đoán định được tính cách. Đồng thời họ cũng là người ham học hỏi.
***
Người có Thái dương, Thái âm tọa thủ cung Mệnh có thân hình tầm thước, hơi cao, ngoại hình đẹp, cường tráng, cử chỉ văn nhã. Người có cung Mệnh tọa ở cung Sửu thường hơi cao. Người có cung Mệnh tọa ở cung Mùi thân hình lại hơi bè nhưng khôi ngô. Mệnh nam cao từ 1m65 đến 1m78, mệnh nữ cao từ 1m62 đến 1m66.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Thái dương, Thái âm tọa thủ cung Mệnh đều có diện mạo cân đối, ưa nhìn. Người có cung Mệnh tọa ở cung Sửu thường hơi yếu đuối, là người thuộc mẫu hình trong cương có nhu, da dẻ hơi xanh sạm. Người có cung Mệnh tọa ở cung Mùi có nước da trắng hồng.
Người có Thái dương, Thái âm tọa thủ cung Mệnh đều có khí chất tao nhã, đẹp đẽ. Người này thường vì tình cảm bất ổn định nên thường hay chau mày, cũng có khi thường mang thần sắc phiền não nhưng ngũ quan đều rất cân đối, đẹp đẽ, thần thái tao nhã.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.