Tướng diện khi sao Tả Phù thủ mệnh

Người có Tả phù tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt dài tròn, có một số người có cằm rộng, sắc mặt thường có màu vàng nhợt, khuôn mặt gầy.
Người có Tả phù tọa thủ cung Mệnh là người ngũ quan thường thiếu cân đối, không tạo được ấn tượng cho người đối diện. Hơn nữa người này cũng chịu ảnh hưởng từ chủ tinh của cung đối diện với cung Mệnh. Nếu chủ tinh của cung đối diện là các tinh diệu chính phái thì người này có tướng mạo hào hoa, phong nhã) ôn hòa, khiêm tốn. Nếu chủ tinh của cung đối diện là Liêm trinh, Tham lang) Cự môn, Phá quân thi người này có tướng mạo thô kệch, hơn nữa lại là người giả dối. Ông Vương Vĩnh Khánh (người sáng lập Tập đoàn Formosa Plastic Group) là người có Tả phù tọa thủ cung Mệnh, có Thiên cơ hóa quyền, Cự môn tương chiếu.
***
Người có Tả phù tọa thủ cung Mệnh là người có vóc dáng cao vừa tầm và gầy. Đối với nam giới thường có chiều cao từ 1m65 đến 1m75, còn với nữ giới thì có chiều cao từ 1m58 đến 1m64.
Đặc trưng ngoại hình: Người có sao Tả phù tọa ở cung Mệnh là người có thân hình cao vừa tầm và gầy, nước da vàng trắng, diện mạo và tính cách đôn hậu, ôn hòa, có khuôn mặt tròn dài hơi vuông, cằm vuông, khí chất nho nhã, nhưng trên khuôn mặt biểu hiện sự sợ sệt, đây chủ yếu là do lúc nhỏ có hoàn cảnh gia đình không tốt, nếu không rời xa tổ tông thì cũng chia cách với cha mẹ, không được cha mẹ yêu thương, che chở, tuổi tác càng lớn thì thái độ càng trầm ổn.
Người có sao Tả phù tọa ở cung Mệnh lại có Tứ sát xung phá tất có hiện tượng thương tật, cũng sẽ là người bỏ nhà mà đi, một đời vận mệnh thăng trầm bất định.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.