Tướng diện khi sao Lộc tồn thủ mệnh

Người có Lộc tồn tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt dài, có người lại có khuôn mặt nhỏ, gầy. Sắc mặt thường có màu vàng ánh xanh trắng.
Người mới quen thường thấy người có Lộc tồn tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt đờ đẫn, hành động chậm chạp, ít nói, trầm mặc. Những người có Lộc tồn tọa thủ cung Mệnh đều là người ôn hòa, vì thế nếu có Dương nhẫn, Đà la tương kẹp, giống như bị người khác kìm kẹp, ức hiếp nên họ giống như luôn sợ người khác coi thường. Cho nên họ luôn tỏ vẻ thuận tình, cố gắng thuận theo ý người khác.
Người có Lộc tồn tọa thủ cung Mệnh đa phần có tài năng và tay nghề độc đáo, chăm chỉ làm việc, chịu khó phấn đấu phát tài, thường tiết kiệm về tiền bạc, chỉ có thu mà không có chi. Những người này thích hợp làm kế toán, thu ngân nhưng lại rất dễ bị ông chủ ăn chặn tiền công.
***
Người có Lộc tồn tọa thủ cung Mệnh đa phần là người có thân hình gầy, cao, cũng có khi là người hơi thấp nhỏ và gầy yếu. Chiều cao của nam giới sẽ là từ 1m58 đến 1m68, còn nữ giới là từ 1m53 đến 1m65.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Lộc tồn tọa thủ cung Mệnh là người có thân hình gầy yếu, lộ xương, khuôn mặt nhỏ và nước da hơi trắng, thường là có khuôn mặt tròn hơi vuông, tính đa nghi nặng, thường giữ khoảng cách với người khác. Có những người có Lộc tồn tọa ở cung Mệnh sẽ có tàn nhang trên khuôn mặt, biểu hiện hình dáng cô hàn, lạnh nhạt thờ ơ. Kiểu người này không phải là người có hình dáng thấp bé nhất mà chính là người có vóc dáng cao gầy.
Người có Lộc tồn tọa ở cung Mệnh đều có đặc trưng là ít có lòng dũng cảm, đối với tiền bạc đều rất keo kiệt, bủn xỉn. Làm việc rất chăm chỉ, nhẫn nại và cần cù, không thích hợp làm việc nhóm. Nói chung, họ là người trong tranh luận và nói chuyện sẽ không có ý kiến gì.
Trong cung Mệnh có hóa kỵ, Địa kiếp, Địa không xung chiếu là cách cục “Lộc gặp xung phá”, người này ắt sẽ có tàn nhang lấm tấm, biểu hiện bên ngoài của hình dáng là sự lạnh lùng cô độc. Ở chốh quan trường cũng sẽ gặp phải thị phi, vất vả để thăng tiến.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.