Học quán Sơn Chu

1/5 - (1 bình chọn)

Tướng diện khi sao Liêm trinh, Thất sát thủ mệnh

Người có Liêm trinh, Thất sát tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt dài, quai hàm lộ rõ. Thủa nhỏ có sắc mặt xanh trắng, trung niên và về già có sắc mặt ám vàng ánh hồng. Họ thường có đôi mắt phượng to, dài.
Người có Liêm trinh, Thất sát tọa thủ cung Mệnh đa phần là người trầm tĩnh, ngoan cố, hay suy nghĩ viển vông. Thường thể hiện vẻ mặt cương nghị, ưa hành động nên gặp nhiều vất vả. Họ thường phức tạp hóa vấn đề mà tự đưa mình vào các rắc rối liên miên khó hóa giải. Người có Dương nhẫn đồng cung tọa thủ cung Mệnh là người có nhiều phiền não, họ càng suy nghĩ lại càng phức tạp hóa vấn đề. Cơ thể họ cũng không khỏe mạnh, có thể sẽ vì thương tật mà tính mạng gặp nguy khó. Người có Đà la đồng cung tọa thủ cung Mệnh cũng là người có nhiều phiền não, càng ngoan cố lại càng thiệt thân. Người có Văn xương, Vản khúc đồng cung tọa thủ cung Mệnh là người hiếu học, hiểu lễ nghĩa.
***
Người có Liêm trinh, Thất sát tọa thủ cung Mệnh có thân hình hơi thấp, gầy gò. Mệnh nam cao khoảng 1m58 đến 1m67, mệnh nữ cao khoảng 1m53 đến 1m62.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Liêm trinh, Thất sát tọa thủ cung Mệnh thường có thân hình gầy gò, nhỏ nhắn. Họ gầy gò một phần do ăn ít, làm nhiều. Đồng thời họ cũng không quá thông minh. Đa phần có mắt to, miệng rộng, đường nét rõ ràng, trán cao, xương quai hàm lộ. Tính tình trầm ổn, ít nói, hay suy nghĩ.
Người có Liêm trinh, Thất sát tọa thủ cung Mệnh, khoảng lông mày thường không thoáng rộng. Nếu cung Mệnh hoặc cung đối diện có Dương nhân tương chiếu, họ sẽ có thân hình cao gầy, rất thông minh, cao khoảng 1m80. Họ chịu nhiều ngoại thương, có điểm phá tướng, cằm nhọn, thường gặp nhiều tai họa, kiện tụng.
Người có Liêm trinh, Thất sát tọa thủ cung Mệnh, trong cung Mệnh lại có hóa kỵ là người có sắc mặt vàng hồng, gặp nhiều tai họa, thị phi, tư duy suy nghĩ phức tạp, hồ đồ.
Người có Liêm trình, Thất sát thêm Văn xương, Văn khúc đồng cung tọa ở cung Sửu là người thủa nhỏ vất vả nhưng có chí tiến thủ, chăm chỉ học hành, hiểu biết, lễ độ.
Người có Liêm trinh, Thất sát tọa thủ cung Mệnh có sức khỏe kém, mắc bệnh tim nên dễ bị phẫu thuật, đồng thời cũng có bệnh kín.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)


Author: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời