Tướng diện khi sao Liêm trinh, Tham lang thủ mệnh

Người có Liêm trinh, Tham lang tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt tròn vuông, cũng có người có khuôn mặt hơi dài nhưng đều có xương gò má rộng, miệng rộng hoặc môi dày. Thủa nhỏ có sắc mặt xanh trắng, trung niên và về già có sắc mặt ám xanh.
Người có Liêm trinh, Tham lang tọa thủ cung Mệnh thường hay nói, thẳng thắn, thường nói lời dễ nghe, làm việc thiếu chủ kiến. Với người mới quen thường tỏ vẻ là người ba phải nhưng qua nhiều lần tiếp xúc sẽ lộ ra là người khoe khoang, nói nhiều làm ít. Người có Liêm trinh, Tham lang tọa thủ cung Mệnh thường có ảo tưởng với người khác giới, ưa tửu sắc tài khí nên dễ kết thân với người cùng phường hội. Khi gặp những người chính trực, đứng đắn, họ thường rất phấn khích, nếu không phải là thay đổi sắc mặt thì cũng sẽ tìm cách tiếp cận với người kia. Nhưng cách này cũng không giúp họ có thể trở thành người đứng đắn, chính trực.
Người có hóa kỵ tọa thủ cung Mệnh thường ít có nhân duyên đẹp, lại thường nói lời vô nghĩa nên bị người khác oán ghét. Người này trên mặt thường có vết sẹo, nốt ruồi đặc thù hoặc có đặc điểm nhận dạng đặc trưng.
Người có Đà la tọa ở cung Mệnh hoặc tương chiếu là người có tướng hiếu sắc, dâm loạn.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.