Tướng diện khi sao Kình dương (Dương nhẫn) thủ mệnh

Người có Dương nhẫn tọa thủ cung Mệnh là người có dáng cao vừa, ở chỗ miếu vượng thì mập mạp, ở chỗ hãm địa thì gầy nhỏ. Khuôn mặt hình chữ “dương”. Trên mặt có phá tướng hoặc thương tàn. Khi ở chỗ lạc hãm có mắt nhỏ, mặt rỗ. Sắc mặt màu xanh hồng hoặc ám xanh. Tính quả quyết cương ngạnh, có mưu mô, gian trá, dễ bị kích động, bá đạo, thích so bì, oán hận phân minh, thù lâu.
***
Người có Dương nhẫn tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt hẹp dài như khuôn mặt hình chữ “dương”. Người có Dương nhẫn tọa chỗ miếu vượng là người có khuôn mặt dài hình bầu dục. Người có Dương nhẫn lạc hãm tọa thủ cung Mệnh có khuôn mặt hẹp dài, cằm có hình dáng kỳ dị, trên mặt có thương tật, có điểm phá tướng, mặt rỗ, mắt nhỏ nhưng có thần sắc hung hãn, chủ về người gian trá. Người này có tính tình gian xảo, dôì trá, đa phần thường là phường trộm cắp.
Người có Dương nhẫn miếu vượng tọa thủ cung Mệnh cũng có thể xem nhờ tính chất sao chủ của cung đối diện mà đoán định thiện ác. Nếu sao chủ đó là cát tinh thì người này có thể theo nghiệp vụ chuyên môn, cũng có thể làm bác sỹ ngoại khoa, luật sư hoặc những công việc cần có bản lĩnh quyết đoán, cương trực hoặc những việc liên quan đến dao kéo. Sao chủ cung đối diện là Cự môn, Thất sát, Hỏa tinh, Linh tinh chủ về người có thương tật, gặp nhiều thị phi, vận mệnh khó được dài lâu.
Người có Dương nhẫn tọa thủ cung Mệnh, thần mắt thiếu sự ổn định, đa nghi, ưa hành động, thô bạo. vẻ mặt khi họ không cười hoặc đang suy nghĩ thường khiến người khác khiếp đảm. Diễn viên Trần Vị Dân là người có Dương nhẫn tọa thủ cung Mệnh.
***
Người có Dương nhẫn tọa thủ cung Mệnh tại Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chỗ miếu địa sẽ có dáng người cao vừa tầm, đôi vổi nam giới sẽ có chiều cao từ 1m65 đên 1m75, hình dáng thô, tráng kiện. Còn tọa ở cung Mệnh tại Tý, Ngọ, Mão, Dậu chỗ hãm địa sẽ có vóc dáng gầy, nhỏ, dung tục, thâm chí còn có tình trạng thương tật, thị lực kém, tàn nhang, chiều cao ước chừng khoảng từ 1m45 đến 1m60, còn người có vóc dáng cao gầy sẽ có chiều cao khoảng 1m75.
Đặc trưng ngoại hình: Người cố sao Dương nhẫn tọa thủ cung Mệnh tại Thìn, Tuất, Sửu, Mùi có thân hình thô, đẫy đà, khá béo, khuôn mặt dài tròn, nước da trắng hồng, có khuôn mặt hình chữ “dương”, cằm khá dài và nhọn. Thường biểu lộ thái độ cương nghị, quả quyết, trên đầu hoặc khuôn mặt sẽ có vết sẹo, là người thận trọng, thâm trầm, tính cách hung dữ. Người có cách cục này đa số là theo ngành pháp luật, cảnh sát, bác sĩ ngoại khoa, giám ngục, tòa án, nhân viên thi hành pháp luật.
Người có Dương nhẫn tọa ở cung Mệnh tại Tý, Ngọ, Mão, Dậu chỗ lạc hãm, những vị trí này đều là bại địa nên sẽ có hình khắc rất nặng, thể hiện ở hình dáng dung tục, khuôn mặt có tàn nhang, hoặc mù mắt, hoặc có thương tật. Nếu như lại thêm Đại hao, Thất sát, Hỏa tinh, Linh tinh sẽ là mệnh cô quả, hạ tiện, là phường trộm cắp, muôn sự bất lợi thâm chí tính mạng dễ gặp nguy khó.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.