Trong tình yêu, rất nhiều người tốt bụng, nhẹ dạ cả tin, yêu vào là mù quáng quên lối về, cùng xem ai là cung hoàng đạo dễ bị lợi dụng khi yêu nhé.

1. Cung Bạch Dương

Trên thực tế, ngoài sự chân thành và ổn định, Bạch Dương cũng đã quen với việc ở trong một tình yêu chân thành và đơn giản. Họ có xu hướng đối xử với mọi người bằng sự chân thành, khiêm tốn, thận trọng, lịch sự trong cách cư xử với người khác.

Bạch Dương đặc biệt quan tâm đến những đánh giá và ý kiến ​​của người khác, thực sự là một người tự ti trong lòng, quá thụ động trong cảm xúc và rất dễ bị người khác lợi dụng.

Dương Dương cực kỳ hư vinh và sĩ diện, họ quan tâm quá nhiều đến hình ảnh của mình và điều này thường khiến họ rất mệt mỏi, lại càng bị động trong tình cảm.

Cung hoàng đạo này trong tình yêu có thể toàn tâm toàn ý, không sợ tổn thương, tiến lên không chút do dự, coi như thất bại không có trong từ điển nên không chừa chỗ cho mình.

Đồng thời, Bạch Dương dù là nam hay nữ đều có tinh thần hào hiệp, sẵn sàng hết mình giúp đỡ đối phương trong mối quan hệ, điều này khiến đối phương có cơ hội lợi dụng họ.

May mắn thay, dưới tinh thần hiệp sĩ, Cừu vẫn dám yêu và dám hận, có thể kịp thời ngăn chặn tổn thất cho mình, nhưng một khi tổn thương rồi sẽ để lại dấu vết sâu trong tim.

Thế nên Bạch Dương vẫn cần đề phòng nhiều hơn trong mọi mối quan hệ, dù là tình yêu hay làm bạn bè, bạn phải chừa đường lui cho mình để giảm bớt thiệt hại.

2. Cung Cự Giải

Cự Giải là chòm sao thánh thiện, có tinh thần trách nhiệm, nhưng điều này cũng có nghĩa là một khi Cự Giải đã yêu thì sẽ toàn tâm toàn ý cho đối phương và hay để đối phương có cơ hội làm tổn thương mình.

Cự Giải là cung hoàng đạo dễ bị lợi dụng khi yêu vì suy nghĩ đơn giản và tốt bụng, dễ cảm thông cho những người thiệt thòi. Chỉ cần một chút thủ đoạn, Cự Giải có thể lạc vào lưới tình.

Bản thân chòm sao này vốn không có cảm giác an toàn, một khi đã yêu nhau thì sẽ cố gắng hết sức đối xử tốt với nhau để có được tình yêu của đối phương.

Hay nói cách khác, Cua nhỏ rất tận tụy trong các mối quan hệ, và điều này tương đương với việc cung cấp cho đối phương một vũ khí sắc bén để làm tổn thương mình.

Ngoài ra, Cự Giải dễ xấu hổ, lúng túng và yếu đuối khi động đến chuyện tình cảm. Họ hiếm khi có được quyết định lý trí nên thường bị người khác lợi dụng dẫn đến tủi thân, đau đớn.

Vì vậy, khi lựa chọn nửa kia, chòm sao này cần phải nghiên cứu kỹ hơn về bản chất của người ta để đảm bảo sự chân thành của đối phương, giữ lý trí sau khi ở bên nhau, không quá dựa dẫm vào đối phương, mang lại cảm giác an toàn cho bản thân.

3. Cung Nhân Mã

Nhân Mã có bản chất lạc quan và thân thiện, đồng thời có khả năng siêu cơ động. Giống như Bạch Dương, Nhân Mã sẽ rất nhiệt tình trong tình yêu, cho dù trước đó đã từng bị tổn thương, họ cũng sẽ chân thành và dũng cảm trở lại, cho đi không cần nhận lại.

Nhưng có chút khác biệt là Nhân Mã sẽ chú ý đến cảm giác yêu nhiều hơn. Thậm chí có lúc họ vì người mình yêu mà đánh mất bản thân mình, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi biết đối phương sai, dù có chút vượt quá khả năng của mình cũng sẽ cố gắng, sẵn sàng chấp nhận những lời nói dối của bên kia.

Nhưng sau khi bình tĩnh trở lại, họ cũng có thể từ từ tìm lại bản thân đã mất, đối với Nhân Mã, tận hưởng mối quan hệ hiện tại là điều rất quan trọng, nhưng cũng phải sáng suốt, nhất thời không được lựa chọn sai lầm để rồi phải hối hận. 

Một khi lún sâu vào tình yêu, chòm sao này rất khó có thể tự dứt ra những tình cảm và nỗi đau khổ của chính mình. Khi đau khổ không ai biết, lúc bị lừa dối chẳng ai hay.

Kể cả trong tình bạn, Nhân Mã có thể sẽ bị lợi dụng vì bạn quá thoải mái và phóng khoáng. Bạn chẳng tính toán gì với ai nhưng chính bạn lại là người trở thành mục tiêu cho những kẻ muốn ăn bám.

Khi yêu, chúng ta luôn dễ dàng yêu say đắm và tha thiết, chúng ta không thích đùa giỡn với cảm xúc, nhưng không có nghĩa là có thể phó mặc cho tình yêu.

Hãy giữ cho mình sự trong sáng và lý trí, thiết lập quan điểm đúng đắn về tình yêu, đừng làm điều ngu ngốc vì tình yêu, đừng lợi dụng tình yêu của nhau.

Gặp người không đáng tin thì phải kịp thời ngăn chặn mất mát, gặp được người phù hợp thì càng phải trân trọng, mong mọi người gặp được người phù hợp và cùng nhau yêu thương ngọt ngào.

4. Cung Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong rất cá tính, họ có nhiều ý tưởng hay thay đổi, xử lý mọi việc không theo lối cũ, là chòm sao rất có năng lực, dám đổi mới.

Bảo Bình rất được lòng mọi người, họ đối xử với mọi người bằng sự khiêm tốn, nhã nhặn và chân thành. Họ trân trọng những người mà họ gặp có tính cách thú vị như chính họ.

Chòm sao này là người bị ám ảnh bởi tình yêu nên sẽ coi nhau là điều quan trọng thời gian yêu nhau. Khi yêu một người, Bảo Bình hay tự đặt mình vào vị trí kém quan trọng hơn, bắt đầu thỏa hiệp, nhượng bộ một cách mù quáng vì người mình yêu.

Ngay cả khi bên kia đã làm tổn thương chính họ, họ sẵn sàng tẩy não và giác ngộ cho mình rằng người kia không sai, quả đúng là cung hoàng đạo dễ bị lợi dụng khi yêu.

Vì vậy Bảo Bình khi yêu xin đừng đánh mất bản thân, hãy biết giữ mình để không phải lo lắng về những điều được và mất.

Cung hoàng đạo này rất mong được quan tâm nhưng lại không thể hiện điều đó. Họ quá thụ động trong các mối quan hệ và luôn chịu tổn thương, uất ức vì không học được cách từ chối. 

Bạn phải luôn tin rằng có hàng ngàn người đang chờ mình ngoài kia, đừng quá coi trọng đối phương, hãy cư xử lý trí trong mối quan hệ của mình giúp Bảo Bình tiến xa hơn trong tình yêu.

5. Cung Song Ngư

Song Ngư là người tốt bụng, có khả năng đồng cảm cao, đối xử chân thành với mọi người, làm việc uy tín và thực tế. Nhưng họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác từ cảm xúc đến cả suy nghĩ và lựa chọn.

Khả năng đồng cảm mạnh mẽ như vậy luôn có thể khiến họ cảm nhận rõ ràng nỗi đau và phiền muộn của đối phương, từ đó khơi dậy trong lòng họ mong muốn được che chở.

Song Ngư với tính cách độ lượng, hay cho đi cũng sẵn sàng hy sinh cho đối phương và dùng sự cống hiến của mình để giúp đỡ đối phương, nhưng điều này khiến Ngư hay bị lợi dụng, bị đối phương coi thường.

Khi yêu thì hễ nửa kia khẽ nhíu mày Ngư đã bắt đầu thỏa hiệp. Bạn phải biết rằng cho đi là một loại tự nguyện, không nên lợi dụng người khác, vì vậy, Song Ngư càng nên phòng thủ, đừng cố tỏ ra thấp kém để người ta nghĩ mình cần họ. Củng cố lòng tự tin và củng cố ý chí của bạn đi nhé.

Nếu không học được cách tự bảo vệ bản thân, học được cách từ chối yêu cầu của đối phương, Song Ngư sẽ mãi mãi bị lợi dụng để rồi tổn thương không nguôi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.