Học quán Sơn Chu

Rate this post

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất thông minh nhưng lại lười vận dụng đầu óc, thích sống theo dòng chảy nhưng lại tiềm ẩn nhiều tiềm năng nhất.

Contents

1. Cung Bạch Dương

Bạch Dương thực ra rất thông minh nhưng trí thông minh của đó lại thường không được sử dụng hiệu quả. Khi gặp chuyện khó, Bạch Dương thường sẽ chỉ việc để những người xung quanh giải quyết. So với việc sử dụng bộ não của chính mình, Bạch Dương đã quen với việc dựa dẫm vào người khác, chỉ cần người khác giải quyết vấn đề thành công, họ sẽ vỗ tay tán thưởng.

Nhìn chung, Bạch Dương tuy thông minh nhưng lại thường ngại sử dụng bộ não của mình. Họ luôn dựa dẫm vào người khác từ trong tiềm thức. Chỉ sau khi hòa hợp lâu dài thì họ mới có cơ hội để khám phá tiềm năng của chính mình và sẽ thể hiện sự khôn ngoan vào những thời điểm quan trọng.

2. Cung Song Tử

Song Tử là người có tài. Tư duy linh hoạt và đầu óc sáng tạo khiến Song Tử có thể phát triển thành một người có tài hùng biện và rất độc lập trong suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, loại tâm trí linh hoạt này thường bị chính Song Tử kìm hãm. Chòm sao này không định dùng trí tuệ của mình để làm những việc họ không muốn làm, không muốn sử dụng bộ não của mình vào mọi việc mà thường giả ngốc.

Song Tử thông minh nhưng bẩm sinh lười biếng và không thích sử dụng bộ não của mình. Đặc biệt khi không hứng thú với việc gì, họ sẽ đặc biệt lười biếng và thụ động. Rõ ràng là có rất nhiều ý tưởng điên rồ nhưng Song Tử sẽ không sử dụng bộ não của mình cho những việc không muốn làm. Họ thích đi theo dòng chảy của cuộc sống nhưng đừng ai vì thế mà xem thường chòm sao này. Họ thực sự là người rất có tiềm năng, có thể tạo nên bước đột phá. 

3. Cung Thiên Bình

Thiên Bình là những người thông minh và khôn ngoan. Khi gặp khó khăn, họ không hỗn loạn trước nguy hiểm và càng không bao giờ bận tâm bởi những chuyện tầm thường, sẽ không vì những thứ trước mắt mà thay đổi bản thân.

Thiên Bình thông minh và có thể giải quyết mọi vấn đề một cách độc lập. Nhưng vấn đề là họ lại lười biếng. Họ sẽ không bao giờ bỏ năng lượng để suy nghĩ về những việc mình không hứng thú, thấy chưa cần thiết. Hơn nữa, Thiên Bình luôn thích trì hoãn, có thể trì hoãn hàng ngày, không ai thúc giục thì nhất quyết không làm. Thực ra, một phần của vấn đề là chòm sao này hay hoài nghi và cảm thấy mình không thể làm tốt được. Chỉ cần nghiêm túc thực hiện, nhất định Thiên Bình sẽ thấy mọi việc không phức tạp như mình nghĩ. Đây thực sự là chòm sao tiềm năng. 

4. Cung Bảo Bình

Bảo Bình có chỉ số thông minh cao, khi gặp vấn đề sẽ không bao giờ nhân nhượng. Tuy nhiên chòm sao này lại lười biếng, sẽ chỉ sử dụng bộ não của mình vào những việc họ hứng thú và bỏ qua mọi thứ khác. Họ có thể phút trước rất siêng năng, hứng thú với việc mình thích, phút sau đã lười biếng khi đến việc mình không muốn làm. 

Chính vì điều này mà nhiều người sẽ có những hiểu lầm về Bảo Bình, khó thấy được ưu điểm của họ. Bảo Bình lại là người kiệm lời, không chịu phô trương trí thông minh của mình với người khác. Chỉ khi gặp chuyện mình thích, hoặc tình huống cực kỳ quan trọng, họ mới lựa chọn dùng đến khối óc của mình.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời