Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 29 tháng 8 năm 2022 đến ngày 4 tháng 9 năm 2022, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,…

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hãy ghi nhớ đến sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người để có thêm động lực vượt qua những khó khăn trên con đường mà mình đang lựa chọn. Những bạn sẽ xuất hiện các ý kiến khác nhau, chòm sao này nên có thái độ học hỏi và cầu tiến hơn thế nữa.

Các bạn còn đang độc thân rất tích cực và chú ý đến chuyện tình cảm, cho Bạch Dương vẫn cô đơn và mong muốn sẽ gặp gỡ với những người phù hợp với mình. Tuần này, bạn sẽ trở nên rất tự tin khi mà xuất hiện và biết đâu bạn lại nhận được lời tỏ tình từ phái ai đó.

Cung hoàng đạo này sẽ chào đón tuần mới với nhiều sự vướng mắc khi gặp những vấn đề rắc rối về sự bất đồng quan điểm với ai đó và căng thẳng hơn khi hai bạn sẽ đều không ai chịu nhường nhịn đối phương. Để giải quyết được tình hình hình này thì bạn sẽ cần phải nhờ đến sự giải hòa của ai đó.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ tương đối tốt và khỏe mạnh, năng lượng tích cực của cung hoàng đạo này sẽ đến từ việc tập thể dục và thể thao thường và ăn uống một cách khoa học và hợp lý. Vì vậy mọi hoạt động trong tuần này của Bạch Dương sẽ tham gia rất nhiệt tình và rất hăng hái.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu có thể tìm ra cho mình các phương pháp để giảm áp lực cho mình, cũng như giải quyết những vấn đề còn đang đè nặng trong suy nghĩ của mình nữa đấy nhé. Lời khuyên cho bạn không nên quá khắt khe với bản thân mình như thế đâu nhé.

Nếu bạn còn đang độc thân hãy học nên học cách buông tay và quên đi thì mới là điều tốt nhất với mình vào lúc này nhé. Có như thế thì cả hai mới tìm thấy được hạnh phúc đích thực của mình, cũng là để giúp cho Kim Ngưu và nửa kia sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng khi gặp nhau nữa.

Trong tuần mới này, Kim Ngưu cần nên xem xét và thay đổi thói quen chi tiêu của mình thì mới có được khả năng để cải thiện tình hình khó khăn hiện tại nhé. Kim Ngưu nên lập ra kế hoạch thu chi thật hợp lý và tốt nhất để có thể kiểm soát tốt ví tiền của mình nhé.

Về mặt sức khỏe tuần mới của bạn sẽ không cho tốt mấy, bởi vì hình như thời gian cho nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân thì Kim Ngưu sẽ dành để tham gia vào những hoạt động khác. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải quan tâm và chú ý đến bản thân nhiều hơn nữa nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử cần phải hiểu kỹ lưỡng mọi việc trước khi đưa ra quyết định đấy nhé, nếu không nó sẽ gây ra sự làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ của bạn với mọi người đấy. Chòm sao này sẽ cần phải đặt chính mình bản thân vào vị trí của người khác để suy nghĩ của đối phương nhé.

Chòm sao này nếu như đang độc thân thì mong muốn mình sẽ chứng tỏ được sức hút với đối phương. Song Tử đang hy vọng rằng ấn tượng mà chòm sao này tạo ra sẽ có thể chạm đến trái tim đối phương và giúp cho họ có thể cảm động mà đáp lại tình cảm của bạn.

Tuần mới của Song Tử thể hiện thái độ rất nhiệt tình và tích cực trong những nhiệm vụ được giao phó. Do đó chòm sao này có thể nhận được những lời đánh giá và giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người xung quanh. Cung hoàng đạo này sẽ có được bước đột phá lớn trong công danh, sự nghiệp sắp tới.

Rất có thể vì căng thẳng công việc và mệt mỏi quá lâu, do đó mà thời gian dành cho việc ăn uống và nghỉ ngơi của Song Tử đang bị xáo trộn hết lên. Bạn cần cố gắng có được chất độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý để cơ thể khỏe mạnh hơn nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tuần mới tinh thần của Cự Giải sẽ không có nhiều điều cần phải lo lắng gì vào trong tuần mới. Có lẽ bạn nên cần tìm ra cho mình một vài điều hứng thú hơn để làm cho cuộc sống vui tươi và sống động hơn. Lúc nào cũng chỉ ở trong vùng an toàn như thế cũng không phải tốt đâu bạn nhé.

Trong phương diện tình yêu, cả hai bạn có lẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa nhé, để có thể quan tâm đến đối phương. Có thể trong tuần này, bạn sẽ nhận được sự bất ngờ từ nửa kia. Cung hoàng đạo này cần chuẩn bị tinh thần để chờ đón đến nhận được sự bất ngờ đấy nhé.

Về mặt công việc, Cự Giải được cấp trên giao cho việc xử lý rắc rối phát sinh trong hợp đồng ký kết hay là có thể là bản báo cáo quan trọng. Nhờ có sự cẩn trọng của mình mà bạn nhanh sẽ tìm và giải quyết được các vấn đề nằm ở đâu và giải quyết chúng êm xuôi và thuận lợi đấy nhé.

Trong tình trạng sức khỏe tuần mới cho chòm sao này sẽ không có gì phải quá lo lắng cả. Hiện tại, Cự Giải hãy duy trì một chế độ luyện tập và ăn uống điều độ có như vậy thì cung hoàng đạo này mới không gặp phải rất nhiều điều lo lắng về cơ thể của mình đấy nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tuần này, Sư Tử cần phải rất kiên trì, và cố gắng không nên từ bỏ vấn đề khó khăn, khi mà nó vẫn còn đang cứu vãn được nhé. Bạn cần phải hiểu rằng bằng sự kiên nhẫn và quyết tâm của mình thì cuối cùng bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra thôi.

Nếu như bạn đã tìm được nửa kia rồi, thì tuần này dường như cả hai vẫn đang quá tập trung cho công việc mà dành thời gian rất ít cho nhau. Tình cảm nguội lạnh cũng từ thế mà ra, Sư Tử và nửa kia nên tranh thủ quan tâm và chia sẻ với đối phương nhiều hơn nữa nhé.

Về mặt công việc, chòm sao này cần nên chú ý hơn đến công việc của mình hơn nữa nhé để có thể cải thiện được tình hình công việc. Sư Tử không nên cứ khăng khăng làm mọi việc theo ý kiến của riêng mình mà lại không quan tâm đến những lời nói của người khác như thế được.

Tuần này có thể thấy được tình hình tài lộc của Sư Tử đang có những tín hiệu khả quan hơn, bởi vì bạn luôn biết cách đầu tư đúng lúc, đúng chỗ. Thu nhập của chòm sao này vào trong tuần tới sẽ chủ yếu đến từ nghề tay trái, bạn cũng đừng quên để dành ra những tiên tiết kiệm cho bản thân nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tuần mới Xử Nữ trong một khoảng thời gian để có thể thư giãn bởi vì đã tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động trong thời gian này khiến cho bạn trở nên căng thẳng, và mệt mỏi hơn rất nhiều. Do đó bạn cần nên nghỉ ngơi và ăn uống điều độ hơn để cơ thể được khỏe mạnh hơn nhé.

Có thể điều khiến cho Xử Nữ trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn, bởi vì sang tuần chòm sao này được giao thêm các công việc khác nữa. Điều đó khiến cho khối lượng công việc mà bạn phải hoàn thành cũng vì thế mà tăng lên hơn hẳn. Cung hoàng đạo này hãy thật sự bình tĩnh để có thể giải quyết nhé.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần mới này sẽ rất bị đe dọa, khi mà bạn đang quá tin tưởng ai đó để ra quyết định đầu tư cùng với họ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể cứu vãn lại được nếu như cung hoàng đạo này sáng suốt và sớm thức tỉnh rút khoản đầu tư này.

Tuần mới trong phương diện tình cảm, Xử Nữ có thể nhận ra bản thân có được sự chú ý và quan tâm từ người thú vị. Còn đã có người yêu rồi thì bạn sẽ có thể nhận được một món quà bất ngờ từ phía đối phương. Đây chính là cách mà bạn muốn hâm nóng tình cảm của mình.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nên chú ý nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ nhất nhé, không nên làm mọi chuyện qua loa hay là quá hời hợt như vậy, kẻo bạn cũng có thể trả giá vì sự chểnh mảng đó. Điều này khiến cho bạn sẽ phải chịu hậu quả lớn đấy nhé.

Trong phương diện công việc, Thiên Bình chuyên tâm hơn đến các dự án và kế hoạch mà mình đang chịu trách nhiệm xử lý đấy nhé, có lẽ cung hoàng đạo này không nên quá sa đà vào vòng xoáy của những mối quan hệ kẻo nó sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của bạn.

Các bạn còn đang độc thân sẽ có cơ hội tốt để gặp gỡ đối tượng tốt, tranh thủ thể hiện bản thân và lựa chọn một người ưng ý đế có thể tiến đến một mối quan hệ khác thôi. Nếu tìm thấy nửa kia cho mình, cung hoàng đạo này nhường nhịn và quan tâm họ hơn.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình đang có những dấu hiệu tiến triển hết sức tích cực và tốt đẹp. Chòm sao này có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Nếu có mắc bệnh gì thì với sức đề kháng cao, chòm sao này có thể nhanh chóng khỏi bệnh thôi.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp phải học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh hơn trong mọi việc. Dù cho có gặp cú sốc lớn thế nào đi chăng nữa cũng không được đánh mất niềm tin vào mình đấy nhé. Mọi việc rồi cũng sẽ đều sẽ ổn thỏa, hãy tự tin rằng mình sẽ có thể làm tốt và hoàn thành xuất sắc được mọi việc nhé.

Tuần mới trong chuyện công việc, Bọ Cạp sẽ có khả năng nắm mọi chuyện trong tay. Các ý tưởng của Bọ Cạp sẽ nảy sinh bất chợt khiến cho bạn cảm thấy rất mới mẻ và muốn bắt tay vào hoàn thành ngay lập tức. Tuần mới này bạn nên để tâm hơn đến sự phối hợp nhịp nhàng với mọi người đấy nhé. 

Chòm sao này nếu còn đang độc thân, sẽ nhận ra ngày càng có rất nhiều đối tượng vẫn còn đang vây xung quanh bạn. Nếu đã tìm được đối phương một nửa phù hợp với bản thân, bạn nên trân trọng tình cảm mà nửa kia dành cho mình đấy nhé. 

Tình hình tài chính trong tuần này của bạn sẽ tốn mất một khoản tiền không nhỏ để chi tiêu vào những món đồ không thật sự thiết thực, đây cũng là một khoản đầu tư mù quáng mà Bọ Cạp cần phải tránh xa đó nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tuần mới Nhân Mã rất nóng nảy và khó giữ được sự bình tĩnh. Điều tốt nhất là bạn nên học cách để kiểm soát được cảm xúc của mình, tránh các hành động cảm tính khi mà tâm trạng đang trở nên khó chịu và bấn ổn đó nhé.

Trong phương diện công việc, Nhân Mã mối quan hệ với đồng nghiệp đang tiến triển rất tốt đẹp, cả hai bạn nên đối đãi chân thành với nhau và không so đo được mất nên ngày càng bạn và nửa kia sẽ càng trở nên thân thiết hơn. Điều này trở nên hữu ích cho việc hợp tác của hai bạn.

Các bạn đang độc thân là do cung hoàng đạo này đang đặt ra các yêu cầu quá cao về người tình trong những mối quan hệ ở trong tương lai. Do đó khi mà chưa tìm được người đáp ứng được những điều đấy, cung hoàng đạo này sẽ không tùy tiện bước vào một mối quan hệ tình cảm.

Trong vấn đề tài chính của chòm sao này trong tuần này sẽ cần phải Nhân Mã nên biết cách để giải quyết dứt điểm những món nợ tồn đọng của mình, do đó thì tình hình tài chính của Nhân Mã mới cải thiện được tình hình hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần phải có cái nhìn xa trông rộng hơn trong những công việc mà bản thân làm để tránh được các rủi ro không đáng có. Nếu làm được điều đó, chòm sao này rất ngạc nhiên về thu hoạch mà bản thân đã đạt được. 

Về phương diện công việc trong tuần này của chòm sao này sẽ rất lộn xộn. Đây chính là lúc đòi hỏi khả năng sắp xếp công cẩn thận của bạn. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này hãy nên chu đáo và cẩn thận hơn khi mà đưa quyết định đấy nhé.

Trong phương diện tình yêu, đã đến lúc các bạn ai còn độc thân sẽ thẳng thắn đối diện với mặt tình cảm trong lòng. Chòm sao này không nên lúc nào cũng cứ vội vàng tìm cách để trốn tránh khó khăn, mà đối mặt với nửa kia để giải quyết dứt khoát mọi khúc mắc đang xảy ra nhé.

Theo tử vi tuần mới, Ma Kết sẽ phải đối mặt với nhiều sự họa phá tài trong tuần tới. Lời khuyên cho bạn không nên trầm mê vào các dự án đầu tư, tâm lý được ăn cả ngã về sẽ không, có thể sẽ khiến cho bạn gặp những sai sót trong quá trình tính toán đấy nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình trở nên khiêm tốn cũng như có tác phong nghiêm chỉnh hơn đấy nhé. Chòm sao này nên nhìn nhận rõ vị trí của bản thân để có cách xử sự hợp lý hơn trong mọi chuyện đấy nhé. Bảo Bình không nên mãi tùy hứng, thích làm gì thì làm nấy như thế.

Chòm sao này trong tuần này cần phải phân tích, và đánh giá nhiệm vụ mới để có thể hướng đến giải quyết tối nhất, bởi vì sự mù quáng thực hiện công việc mà không tính toán sâu sắc hơn. Mọi chuyện mới được giải quyết ổn thỏa.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này đang độc thân có vẻ như thiếu một chút chân thành trong quá trình theo đuổi của mình, nên rất khó để khiến trái tim người mà bạn đang thầm yêu rung động được. Tình yêu không có chỗ cho sự trêu đùa, bạn cần phải hết sức nghiêm túc với tình cảm này nhé.

Về phương diện tài chính, những khoản chi tiêu đang bất hợp lý, nếu như nằm ngoài kế hoạch chi tiêu khiến cho bạn sẽ phải rút hầu bao chi tiêu liên tục trong tuần tới. Đã đến lúc Bảo Bình nên xem xét lại túi tiền của mình ngay lập tức và lập kế hoạch cẩn thận đấy nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 29/8/2022 đến 4/9/2022

Tuần mới, Song Ngư có tư duy đổi mới và học cách thích ứng nhanh chóng sẽ chính là chìa khóa mang tới sự thành công và may mắn cho chòm sao này trong tuần mới. Vì vậy bạn không nên quá vội vàng để có thể bỏ cuộc khi mới vừa gặp khó khăn thôi đấy nhé.

Trong tuần mới của chòm sao này hãy nên tinh tế và nhạy cảm hơn nhé. Song Ngư nên dành thời gian chú ý một chút đến mọi người xung quanh mình, đừng chỉ cứ mãi chăm chăm vào mỗi công việc của mình mà không để ý đến những sự thay đổi trong môi trường công sở đấy nhé. 

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ cần ghi điểm với người với đối phương bằng cách thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân. Chòm sao này sẽ không cần phải học theo ai hay cố gò bó mình giống người nào khác, bạn hãy tự tin hơn nhé.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này vẫn đang rất tốt đẹp, với một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, cơ thể của Song Ngư sẽ sớm sẽ được bình phục và nhanh chóng thoát khỏi tình hình bệnh tật. Do đó bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này đâu nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.