Lá Số Bill & Hillary Clinton, Tình Yêu Và Phản Bội

LTS: Loạt bài về Tử Vi một số nhân vật quốc tế sẽ do Tiến Sĩ Đằng Sơn thực hiện, cho thấy những sắp xếp huyền bí của vũ trụ đối với lịch sử nhân loại.

Tiến sĩ Đằng Sơn sinh năm 1953, du học Hoa Kỳ năm 1972, tốt nghiệp kỹ sư hóa học năm 1976 (đại học Southern California, Los Angeles) và tiến sĩ kỹ sư hóa học năm 1981 (đại học Minnesota, Minneapolis).

Ông say mê nghiên cứu tử vi từ năm 15 tuổi đến nỗi có lúc đã học thuộc lòng quyển Tử Vi Đẩu Số Tân Biên của Văn Đằng Thái Thứ Lang, nhưng rồi bỏ rơi khoa này vì cho là nó huyền hoặc không đáng tin. Tết Quý Hợi 1983 và Giáp Tý 1984 vì muốn làm vừa lòng ban tổ chức hội chợ tết ở San Jose ông đồng ý mở gian hàng “thầy bói” trong hội chợ. Cơ duyên này khiến ông phải nghiên cứu lại khoa tử vi cũng như ngũ hành, dịch lý. Tình cờ tìm ra vài điều mới lạ, ông không còn hồ nghi giá trị của khoa tử vi nữa. Trong khoảng thời gian 1988-1994 ông viết nhiều bài nghiên cứu tử vi và dịch lý đăng trên tạp chí Văn Uyển (San Jose). Ông cũng góp mặt trong tập lịch sách tử vi Thiên Mã (San Jose) với bút hiệu Thanh Y cư sĩ. Một số bài viết của ông được báo khác đăng lại, có bài lan sang tận Úc châu.

Năm 1995 ông được công ty đặc phái sang Đài Loan. Ông ở đó sáu năm rưỡi trời và thường đi lại khắp nơi ở Á Châu. Nhờ Đài Loan là thánh địa của khoa tử vi, lại ở giai đoạn trăm hoa đua nở với những kỳ nhân như Chính Huyền Sơn Nhân (tập “Sơn Địa Nhân Tử Vi đẩu số” 12 quyển) và Liễu Vô Cư Sĩ (tập “Tử Vi và nhân sinh” trên 20 quyển), Đằng Sơn có cơ hội học hỏi nhiều bí quyết mà làng tử vi Việt Nam chưa hề biết đến. Với một sự tự tin mới, ông bắt đầu một cuộc hành trình đầy tham vọng là quyết đi tìm lại cái nền tảng đã thất truyền của khoa Tử Vi.

Năm 1996 ông tình cờ được đọc quyển “Kinh Dịch và Tử Vi đẩu số” của dịch lý gia Đài Loan Tạ Phồn Trị tự phát hành năm 1995. Mặc dù quyển sách này nặng phần huyền bí, với căn bản khoa học sẵn có Đằng Sơn tìm ra ở đây cái chìa khóa của khoa tử vi. Sau thêm hơn 5 năm trời nghiên cứu, khi trở về Hoa Kỳ tháng 12 năm 2001, Đằng Sơn tin rằng ông đã khai mở được cái kho tàng Tử Vi đã nằm im bí mật từ hơn nghìn năm nay.

Một ngày cuối tháng 3 năm 2003, giữa lúc liên quân Anh Mỹ tổng tấn công Iraq và dịch SARS gây khủng hoảng ở Á Châu, đang ăn trưa ở một quán bên đường Đằng Sơn thoáng nghe đâu đó có người hỏi nhau: “Không hiểu số thằng Saddam Hussein ra sao mà nó hung hăng thế”” Câu hỏi tưởng rất vu vơ này không ngờ biến thành cái nhân và nguồn hứng khởi dẫn đến loạt bài “Tử Vi và thế cuộc”.

Kỳ 1: Bill và Hillary Clinton – Tình yêu và phản bội!

Mới có hai tháng thôi mà năm Quý Mùi này đã đằng đằng sát khí. Đúng mùng một tết (nhằm ngày 1 tháng 2, 2003) phi thuyền Columbia nổ tung trên không phận Texas khiến sáu phi hành gia ưu tú thiệt mạng, kế đó hai vụ cháy vũ trường theo đuôi nhau, chết cả trăm người. Rồi Iraq rúng động vì chiến tranh, thế giới kinh hoàng vì dịch SARS. Kỹ nghệ du lịch thiệt hại nặng. Các hãng hàng không than trời như bọng. Trong khi đó các hãng xưởng vẫn tiếp tục sa thải nhân công.

“Tương lai sẽ ra sao”” là một câu hỏi không ai có thể trả lời chắc chắn được. Nhưng vì vận mạng thế giới hiện nay gắn liền với vận mạng của một thiểu số yếu nhân, khoa Tử Vi có thể giúp chúng ta từ vận mạng của các yếu nhân đó mà đoán ra phần nào vận mạng của thế giới.

Và đã bàn đến các yếu nhân, không có khởi điểm nào hợp lý hơn là cặp vợ chồng độc đáo Bill và Hillary Clinton, gạch nối âm dương của thế kỷ cũ với thiên niên kỷ mới.

Về vài bí quyết tử vi ít người biết

Sau sáu năm rưỡi ở Á Châu, người viết học hỏi được một số bí quyết tử vi mới lạ, cần trình bày rõ trước khi bàn các lá số. Trong số này xin nhấn mạnh bí quyết của sao tự hóa.

Sao tự hóa nghĩa là sao hóa do ảnh hưởng ngay trong cung nó đóng. Cách định các sao tự Hóa gồm hai bước như sau:

Bước 1: Định can của mỗi cung

Coi Giáp = 1, Ất= 2, Bính = 3, Đinh= 4, Mậu= 5, Kỷ= 6, Canh= 7, Tân= 8, Nhâm= 9, Quý= 10… Lấy can năm sinh nhân hai cộng 1 thì được can của cung Dần, rồi từ can cung Dần theo thuận chiều kim đồng hồ mà định can các cung khác.

Như trường hợp Bill Clinton năm sinh là Bính Tuất (1946) nên can là Bính = 3. Ta được 3´2+1 = 7 = Canh, do đó các cung là Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, vân vân…

Bước 2: Định sao tự hóa cho mỗi cung

Sau khi lấy xong lá số tử vi theo phương pháp bình thường (hoặc sau khi định xong 14 chính tinh và Xương Khúc Tả Hữu) thì định được sao tự Hóa theo y hệt như bài thơ Lộc Quyền Khoa Kỵ dưới đây (các bạn nghiên cứu tử vi nên ráng thuộc lòng):

Giáp Liêm Phá Vũ Dương

Ất Cơ Lương Tử Nguyệt

Bính Đồng Cơ Xương Liêm

Đinh Nguyệt Đồng Cơ Cự

Mậu Tham Nguyệt Hữu1 Cơ

Kỷ Vũ Tham Lương Khúc

Canh Nhật Vũ Âm Đồng

Tân Cự Nhật Khúc Xương

Nhâm Lương Vi2 Phụ3Vũ

Quý Phá Cự Âm Tham

Chú ý: Hữu=Hữu Bật, Vi=Tử Vi, Phụ=Tả Phụ

Điểm khác biệt là 1. Dùng can của cung (tính từ bước 1) thay vì can của năm 2. Sao phải ở trong cung mới có thể hóa được. Các sao ngoài cung không kể. Thí dụ: Lá số của Bill Clinton. Cung phụ mẫu can Quý, trong cung lại có sao Thái Âm nên Thái Âm tự hóa Khoa (ta viết t-Khoa cạnh Thái Âm). Chú ý rằng cùng cung không có sao nào tự hóa Lộc, Quyền, hoặc Kỵ. Ngoài ra 11 cung còn lại không có cung nào có sao tự hóa.

Sao tự hóa là yếu tố “cùng tắc biến” của khoa tử vi, nên hết sức quan trọng. Xem chúng y hệt như sao hóa bình thường (t-Lộc như Hóa Lộc, t-Quyền như Hóa Quyền, t-Khoa như Hóa Khoa, t-Kỵ như Hóa Kỵ).

Giờ ta có thể bắt đầu dùng tử vi để chiêm nghiệm cuộc đời của hai vợ chồng Bill và Hillary Clinton.

Bill Clinton: Kẻ đúng thời cơ!!!

Lúc 8 giờ 51 sáng ngày 19 tháng 8, 1946, tức giờ Thìn ngày 23 tháng 7 năm Bính Tuất một bé trai khóc oe oe chào đời tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Cậu được đặt cùng tên với cha, William Jefferson Blythe, vì cha cậu đã chết trong một tai nạn ba tháng trước khi cậu sinh ra đời. Bốn năm đầu cậu được gửi ở nhà ông bà ngoại trong khi mẹ cậu vật lộn tìm miếng sống với nghề y tá ở một nơi khác. Bốn năm sau, mẹ cậu tái giá với một người đàn ông làm nghề bán xe tên Roger Clinton và hai người mang cậu về nuôi. Cậu lấy tên William (tức Bill) Clinton từ đó. Người cha ghẻ Roger Clinton là một tay nghiện rượu, nên mẹ con Clinton nhiều lúc bị hành hạ rất khổ sở. Nhưng đến năm 15 tuổi ta (tức 14 tuổi tây) Bill Clinton bỗng nổi gan chống lại những hành động vô lý của người cha ghẻ, và từ đó được đối xử rất lịch sự.

Tuổi ấu thơ rất đặc biệt của Bill Clinton hiện rõ qua cung phụ mẫu. Thái Âm (tượng mẹ) chính cung hãm địa, may được Triệt hóa giải, được tự hóa Khoa nên mẹ biết xoay xở trong khó khăn và có nghề nghiệp. Trong khi đó Thái Dương (tượng cha) hãm địa -không có gì cứu giải- từ Dậu chiếu về; thêm Hỏa Tinh (lửa dương) ngộ Tuyệt rất xấu, cộng với Lộc Tồn hết sức bất lợi cho mọi cung liên quan đến thân nhân; chuyện cha chết sớm xét cũng hợp lý thôi.

Năm 15 tuổi đại hạn ở phụ mẫu nên được cách Thái Âm tự Khoa khôn ngoan, thêm tiểu hạn ở cung phúc đức có Kình Hổ (liều lĩnh) cộng với Xương Thai Cáo Khoa (khéo léo), nhờ đó mà thoát được cảnh địa ngục trần gian như đã kể để thành tựu lớn sau này.

Cung mệnh tưởng không có gì đặc biệt, Phủ bị Triệt và Liêm Trinh hóa Kỵ có vẻ rất phá cách. Thế nhưng Kỵ vào tứ mộ dầu mang hơi hướng xấu vẫn khó hoành hành; thêm nhờ Đà La đắc địa nên suy tính thâm trầm biết tránh họa, nhất là được cả cặp Tả Hữu một chính một xung dễ có vây cánh mạnh mẽ. Tóm lại, mệnh phải coi là tốt.

Yếu tố quyết định trong trường hợp này là hai cung quan lộc và tài bạch. Quan Lộc được cách Vũ Tướng có Hữu chiếu về đã dễ thở rồi, lại thêm Mã Khốc Khách ngộ Tràng Sinh Song Hao đắc địa đúng là cách của kẻ may mắn giật được thời cơ trong tay kẻ khác. Run rủi làm sao năm 47 tuổi (1992) đại hạn ở cung quan lộc, do đó tiểu hạn Nhâm Thân đến cung Dần (hung hăng nhưng không mấy tốt đẹp) mà vẫn thắng lợi, bởi ngoài chuyện kinh tế lụn bại ra, có ai ngờ đến chuyện Ross Perot chia phiếu đảng Cộng Hòa” Nhờ yếu tố bất ngờ này Bill Clinton chỉ được tổng cộng 43% tổng số phiếu mà vẫn hạ George Bush Sr. (38%) để thành vị tổng thống trẻ thứ nhì của nước Mỹ từ trước đến nay. Năm 1996 khi đấu với Bob Dole, Bill Clinton 51 tuổi vẫn còn trong đại hạn quan lộc, thế nên lại chiến thắng oanh liệt thêm một nhiệm kỳ nữa. Giả như chỉ nhích thêm 1 năm thành 52, vào hạn nô bộc thì tình hình đã đổi khác hẳn rồi…

Cung tài bạch rất đáng chú ý vì đây chính là cung thân; định nghĩa phần 2 của cuộc đời. Tử Vi cư Tý là vị trí rất yếu, lại bị Kình Đà xâm phạm không thể là bậc minh quân; mặc dù được Khoa Hữu Xương Khúc Thai Tọa Trường Sinh Mã Khốc Khách chiếu về phù trợ vẫn chắc chắn phải có vết nhơ đáng tiếc.

Thế nên mặc dù 8 năm Clinton làm tổng thống kinh tế lên như diều no gió, riêng cá nhân lại đầy lúng túng. Nhiệm kỳ 1 hai vụ Whitewatergate và travelgate tưởng đã lớn, đến nhiệm kỳ 2 thì bùng nổ cuộc ngoại tình với cô tập sự Monica Lewinsky, bị kết tội coi thường tòa án (Clinton là tổng thống Mỹ đầu tiên phạm tội này) và suýt bị quốc hội truất phế khỏi chức tổng thống năm 1998. Đã thế, khi Clinton hết nhiệm kỳ, đến ngày cuối vẫn muối mặt làm một số việc chẳng ra gì, khiến người đời không thể nào không khinh bỉ (muối mặt ân xá cho một số phạm nhân chỉ vì đã lỡ nhận tiền của họ trước đó, tẩu tán một số gia dụng lẽ ra là tài sản quốc gia vân vân…)

Trong khoa tử vi, muốn biết rạch ròi về tính tình ngoài cung mệnh phải đào sâu cung phúc đức. Ở đây ta thấy chính tinh là Tham Lang hãm địa nằm chơ vơ, không được Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh phù tá. Tham Lang tượng sự yếu đuối, dễ sa ngã của tâm hồn, lại thêm Thai Vượng nên dễ tác quái. May mà có Văn Xương hóa Khoa là hai sao của đầu óc suy tính, Thai Phụ Phong Cáo là ý muốn thành công, và Long Phượng Hổ Cái là niềm tự hào về vị trí cao sang của mình kềm hãm lại, bằng không Kình Dương cư Ngọ (mã đầu đới kiếm yểu chiết hình thương) đã hoành hành khiến Tham Lang Thai Vượng phạm tội ác tầm thường rồi.

Nhưng khuynh hướng xấu của phúc đức vẫn phải có nơi phát tiết. Oái oăm làm sao, nơi phát tiết lại là cung nô bộc. Tại sao thế” Xin thưa vì hai lẽ. Thứ nhất cung nô bộc an ở Dậu có cách Đào Hồng Binh Tướng phụ thêm vào với Thai Vượng của phúc đức thành cách “Thai Vượng Tướng Binh Đào Hồng” nên dễ có oan nghiệt tình dục. Thứ hai chính tinh của cung nô bộc là Nhật Lương hãm địa nên ứng với suy tính sai lầm. Thứ ba, cung nô bộc ở vào vị trí mộc dục của cục (thủy nhị cục dương nam khởi trường sinh ở Thân, do đó Mộc Dục ở Dậu) nên đã hơi bấp bênh, nhưng trầm trọng hơn là nó cũng ở nhằm vị trí mộc dục của mệnh (mệnh là ốc thượng thổ tức thổ mệnh, khởi trường sinh ở Thân do đó Mộc Dục ở Dậu). Vị trí mộc dục của mệnh gọi là bại địa. Sách có câu “Sinh phùng bại địa, phát dã hư hoa” nói lên cái xấu của vị trí mộc dục của bản mệnh. Nô bộc vì thế suýt trở thành mồ chôn hào kiệt trong trường hợp Bill Clinton.

Theo tài liệu thì cuộc tư thông giữa Bill Clinton và cô tập sự Monica Lewinsky xảy ra năm 1995, tiểu hạn ở Tỵ, tam hợp với cung nô bộc, có các sao Tướng Quân Quốc Ấn, Mộc Dục, Hồng Loan, Thiên Quan nên dễ vọng động tình dục. May vì Lộc Tồn bảo thủ thêm Hỏa phùng Tuyệt mà ngay khi phạm tội đã biết tính đường thoát. Thành thử sau này chối bai bải xong bị bắt quả tang là nói dối mà vẫn thoát tội trong đường tơ kẽ tóc.

Năm 1995 (50 tuổi ta) đại hạn còn ở cung quan lộc nên ăn mặn mà chưa khát nước, đến 1998 (tức 53 tuổi) đại hạn đã sang cung nô bộc, tiểu hạn lại có Mã Khốc Khách thành thử mọi việc bùng vỡ thành to lớn. Ngoài việc bị ông tòa Kenneth Starr làm nhục và suýt bị quốc hội truất phế, Clinton còn phải bịt miệng Paula Jones bằng một số tiền đáng kể (nghe đâu 850 ngàn mỹ kim) để cho yên việc cô này tố cáo ông xách nhiễu tình dục trước đó. Quả thật là một năm đầy khổ ải.

Còn lại một câu hỏi: Clinton đối xử với vợ thế nào” Theo tài liệu năm 1974 Clinton thử lửa chính trị lần đầu bằng cách ra tranh một ghế hạ viện. Ông thua trận này mặc dù là ứng viên Dân Chủ được nhiều phiếu nhất. Năm sau, 1975, ông thành hôn với cô Hillary Rodham (tức bà Hillary Clinton sau này). Sau khi lấy vợ một năm ông lại tranh cử, lần này chức Attorney General của tiểu bang Arkansas và thắng cử vẻ vang. Chỉ trừ một bước lùi trong năm 1980, Sự nghiệp chính trị của ông lên như diều kể từ lúc ấy.

Vì con người Bill Clinton quá dối trá, ta không khỏi đặt câu hỏi, phải chăng sau vụ tranh cử thất bại năm 1974 ông lấy vợ năm 1975 chỉ cốt tỏ cho cuộc đời là mình “có nền tảng” để lấy phiếu” Nay xét tiểu hạn năm 1975 ta thấy đây chính là cung nô bộc, có các sao Mộc Dục Tướng Binh Đào Hồng hội họp. Từ đó ta có thể kết luận chắc chắn rằng Bill Clinton không lấy Hillary chỉ cốt cho có “phông”, mà vì tối thiểu trong năm 1975 Hillary là đối tượng tình dục của ông. Vì tình yêu nam nữ không thể tách khỏi tình dục, nên trên một ý nghĩa nào đó, ta buộc lòng phải nói Bill lấy Hillary vì tình yêu, không vì sự nghiệp. Có lẽ vì hiểu như thế, mà sau này bà Hillary Clinton dù trong muôn vàn xót xa đau đớn vẫn không bỏ rơi người chồng dối gian, tội lỗi của mình.

Hillary Clinton: Đàn chị thiên hạ!

Sinh lúc 8:02 giờ sáng ngày 26 tháng 10, 1947; nhằm giờ Thìn ngày 13 tháng 9 năm Đinh Hợi (mệnh Ốc Thượng Thổ, âm nữ).

Chỉ cần xem theo cách cũ cung mệnh của Hillary đã là phi thường cách: Thiên Cơ ngộ Tuần đắc Tả Hữu Xương Thai Cáo tứ Hóa, Song Lộc (Lộc Tồn chính cung mệnh, hóa Lộc ở quan lộc chiếu). Chỉ có điểm phá là Linh Tinh cư mệnh (Thiên Cơ rất kỵ Hỏa Linh) nên có một số quyết định thiếu suy nghĩ, gây ra hậu quả trầm trọng sau này; thêm Lộc Tồn cư mệnh dù tốt đẹp cũng khiến bản chất có chỗ hẹp hòi. Thân cư tài bạch tốt đẹp có phần hơn cả cung mệnh, Đồng Lương ngộ Tuần đắc Quyền Hữu Xương Khúc Thai Cáo Tam Hóa Song Lộc.

Theo cách xem mới, mệnh thêm hai sao: tự Quyền (biến từ Thiên Cơ), tự Khoa (biến từ Văn Xương), Tài Bạch (Thân) thêm tự Lộc (biến từ Thiên Lương), quan lộc thêm tự Khoa (biến từ Thái Âm); lá số thật hết sức mạnh mẽ. Đây không phải số đệ nhất phu nhân cũng là đàn chị thiên hạ, đạp lên đầu đám đàn ông tầm thường mà đi, như Lã Hậu, Võ Tắc Thiên. Cùng một lá số cũng có người nọ kẻ kia. Dĩ nhiên bà Hillary là kẻ phi thường trong nhóm phi thường. Nên bà kiêm cả hai: Vừa là đệ nhất phu nhân vừa là đàn chị tối cao của thiên hạ!

Nhưng cũng nhờ cách xem mới mà ta nhìn ra nỗi đau lòng của bậc mẫu nghi. Cung phu quân Thái Dương cư Thìn (dương cư dương địa), lại đắc cả bộ tam minh Đào Hồng Hỉ có khác gì ánh nắng mùa xuân chiếu xuống vạn hoa lầu xinh đẹp; chồng thành tựu là quá phải rồi, nhưng sao trời lại oái oăm bắt Thái Dương tự Kỵ” Còn cung phúc đức nữa. Cung này vô chính diệu, tam hợp hai sao Cự Nhật đều hóa Kỵ cả (tự Kỵ và hóa Kỵ), trong khi cung xung chiếu (tức cung Tài Bạch kiêm Thân) lại tốt quá. Có thể đoán bà Hillary không muốn chỉ là một bóng mờ hạnh phúc bên cạnh người chồng thành công, bởi bà biết rõ rằng nếu giữa hai người có một kẻ phi thường, người ấy phải là bà.

Nhưng sách đã có câu má hồng phận bạc, có lẽ sự tự tin của bà Hillary Clinton đã dẫn đến cảnh “Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen!” Hậu quả là một cuộc trao đổi xót xa: Muốn được sự nghiệp phải mất đi hạnh phúc!

Đời bà Hillary khởi sắc mạnh mẽ từ khi bước vào đại hạn quan lộc (42-51 tuổi, tức 1988-1997). Dễ hiểu, bởi đại hạn này tốt quá. Thái Âm là trung thiên đế tinh của phái nữ, miếu địa hóa Lộc; thêm tự Khoa, thêm hai Quyền, hai Lộc (tự Lộc và Lộc Tồn), một Kỵ chiếu về, Tướng Ấn Thai Cáo Xương Hữu hội họp, thế khác gì mưa lũ tràn xuống đồng bằng” Chính trong đại hạn này chồng bà đắc thắng hai cuộc chạy đua vào tòa Bạch Ốc, đưa bà lên chức đệ nhất phu nhân. Không những thế, khi còn đang tranh cử cho nhiệm kỳ 1, quần chúng Mỹ và thế giới đã thấy rõ rằng bà sẽ là một nhân vật quan trọng, chi phối nhiều quyết định của Bill Clinton sau này.

Đại hạn nô bộc (52-61 tuổi, tức 1998-2007) là một khúc quanh to lớn trong đời bà Hillary. Vừa vào đại hạn thì vụ Monica Lewinsky nổ bùng. Một tạp chí chạy tít “Hillary’s choice”” (Bà Hillary sẽ lựa chọn thế nào”) Như để trả lời, ta thấy trên TV bà Hillary nghiêm nghị giới thiệu người chồng tội lỗi của mình: “Tôi xin giới thiệu tổng thống Clinton, một biểu tượng của sự trung thành!” Nghe lời giới thiệu đầy gượng ép đó, người ta hiểu bà đã cố dằn đau đớn mà tha thứ cho chồng. Nạn nhân trực tiếp đã tha thứ cho kẻ phạm tội, thì có lý do gì cho đám đông ném đá” Nên sự tha thứ của bà Hillary trong thời điểm nóng bỏng ấy có thể đã là cái phao cứu sống đời chính trị của Bill Clinton.

Nhưng về một phương diện nào đó, lời giới thiệu của bà Hillary vẫn chính xác. Tổng thống Bill Clinton trong hai năm cuối đã tặng cho người vợ độ lượng và tham vọng của mình một món quà hết sức quý giá: Đường vào thượng viện qua ngả New York (mặc dù hai người không phải là dân New York)!

Tử Vi nói gì về những việc này” Thứ nhất cung phu của đại hạn (trong trường hợp này vì đại hạn ở nô bộc nên cung phu của đại hạn ở điền trạch) có Thiên Phủ hãm lại gặp hai khắc tinh là Đại Tiểu Hao, cộng với Riêu Y Mộc Dục liên hệ bất chính khó hòng tránh khỏi. Thế nhưng, như Thiên Lương tiên sinh đã phát hiện, đại hạn thuộc vòng Thái Tuế phải có sự đắc ý. Chính cung yếu quá (Liêm Tham hãm địa) nên phải mượn thế nơi khác. Nơi khác đây là các sao hội họp, được cách Long Phượng Hổ Cái dễ gần sự quyền quý, thêm cách Tử Phá Không Kiếp Kình nên phát bất ngờ là phải. Do đó, như số trời đã an bài từ trước, địch thủ hết sức đáng ngại trong cuộc chạy đua vào thượng viện năm 2000 là Rudolph Guiliani bỗng dưng rút lui, khiến bà Hillary chưa tranh đã thắng, dễ dàng trở thành một trong hai thượng nghị sĩ đại diện tiểu bang New York!

Mới vài tuần trước đây báo chí loan tin là cô con gái rượu của hai ông bà Clinton, tức Chelsea Clinton đã tìm được việc làm với đồng lương hàng năm ở mức “tính theo đơn vị của trăm ngàn mỹ kim”. Đây lại thêm một thành tựu lớn nữa của bà Hillary Clinton trong đại hạn 52-61.

Câu hỏi chót: Bà Hillary đối với Bill Clinton thế nào” Hai người lấy nhau năm 1975. Bà Hillary (lúc ấy là cô Hillary Rodham) 29 tuổi, đại hạn phúc đức ở cung Thân có Đào Hồng Hữu Bật, tiểu hạn ở cung Dậu có Riêu Y Mộc Dục Đại Tiểu Hao đều hợp cách cả. Thế nên đây chính là mối duyên âm dương tiền định sẵn rồi.

Trường hợp vợ chồng Bill và Hillary Clinton nhắc lại cho ta một bài học muôn đời: Không có gì toàn hảo, ngay cả những người xinh đẹp nhất, giỏi giang nhất, thành công nhất, trong đời thế nào cũng phải gặp những phút giây đầy đau đớn, xót xa; và sự tha thứ luôn luôn là biện pháp tốt đẹp hơn hết, bởi đến một lúc rồi tất cả sẽ trôi qua như ảo ảnh phù vân./

San Jose ngày 4/4 năm 2003

Đằng Sơn

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.