Màu sắc có liên quan mật thiết đến 12 chòm sao. Cùng xem 12 chòm sao kỵ màu gì để không rước xui xẻo vào người nhé!

Màu sắc quanh ta vô cùng sặc sỡ và bắt mắt. Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một màu sắc riêng và chúng có thể nói lên khá nhiều khía cạnh trong tính cách của bạn. 

Bên cạnh những màu sắc được xem là “bùa hộ mệnh” cho 12 chòm sao thì cũng có những màu sắc phá hủy sự may mắn của họ, thậm chí khiến họ gặp xui xẻo triền miên. Hãy cùng Lịch Ngày Tốt bật mí xem 12 chòm sao kỵ màu gì nhé!

1. Cung Bạch Dương: Màu xám

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Bạch Dương tràn đầy năng lượng, yêu ghét mọi thứ rõ ràng, đen ra đen, trắng ra trắng, không có chuyện mập mờ cảm xúc.

Trong muôn vàn màu sắc bắt mắt trong cuộc sống, màu xám rất kinh tởm đối với Bạch Dương và hoàn toàn không thể chấp nhận được trong suy nghĩ của chòm sao này. 

Vì vậy, mỗi lần tôi nhìn thấy màu xám, họ sẽ cảm thấy chóng mặt và tìm cách tránh xa ngay lập tức.

2. Cung Kim Ngưu: Màu đỏ  

Màu đỏ tượng trưng cho sự sang trọng, quyền lực và hấp dẫn. Tuy nhiên, hầu hết những người thuộc cung Kim Ngưu đều ghét gam màu này, bởi họ yêu thích những gì giản dị, gần gũi với tự nhiên hơn. 

Mỗi khi tham dự một bữa tiệc hay một sự kiện nào đó, Kim Ngưu thích sử dụng màu của đất bởi họ không muốn gây sự chú ý của người khác.

3. Cung Song Tử: Màu xanh lá cây 

12 chòm sao kỵ màu gì? Nhiều người nói rằng màu xanh lá cây giúp bảo vệ đôi mắt, nhưng nhiều người lại cho rằng màu này tượng trưng cho sự phản bội.

Đối với bản thân Song Tử, màu xanh lá cây khiến họ cảm thấy chói lóa và bực bội nên họ rất ghét màu này.

4. Cung Cự Giải: Màu đen 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, cả đàn ông và phụ nữ cung Cự Giải đều thích đối xử với mọi người bằng sự chân thành. Họ không bao giờ lừa dối và phản bội bất cứ ai. 

Do đó,sự tối tăm của màu đen rất không phù hợp với những người tốt như vậy, và đây được coi là màu kỵ đối với Cự Giải. 

5. Cung Sư Tử: Màu xanh lá cây

Sư Tử có thể nói là một nhóm người khá sợ màu xanh lá cây. Họ hiểu màu xanh trực tiếp là sự phản bội và không muốn đối mặt, chịu đựng sự phản bội này.

Do đó, màu xanh lá cây là màu không mang lại may mắn cho cung hoàng đạo này. Nhìn thấy màu xanh lá cây ở bất cứ đâu là họ lập tức tránh xa.

6. Cung Xử Nữ: Màu đỏ 

Lịch vạn niên cho hay, Xử Nữ thuộc nhóm người rất sợ “nhìn thấy máu”. Hầu hết họ đều cảm thấy hoa mắt, chóng mặt và nghiêm trọng hóa vấn đề khi nhìn thấy màu đỏ, đặc biệt là màu máu.

Nếu thấy màu đỏ, Xử Nữ sẽ bắt đầu cảm thấy khó chịu. Do đó, màu đỏ cũng là màu không may mắn của chòm sao này.

7. Cung Thiên Bình: Màu hồng 

12 chòm sao kỵ màu gì? Màu hồng tượng trưng cho sự dịu dàng và đáng yêu, cũng giống như tính cách của Thiên Bình: rất dễ gần, dễ mến.

Tính cách ấy có thể nói là hoàn toàn phù hợp với gam màu hồng, nhưng thật không may, Thiên Bình lại rất kỵ với màu sắc này, bởi nó mang đến những điều không may mắn cho chòm sao này mỗi khi sử dụng gam màu hồng ở bất cứ đâu.

8. Cung Bọ Cạp: Màu trắng

Màu trắng là màu mang vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, dễ nắm bắt. So với vẻ lạnh lùng, bí hiểm, khó đoán định của Bọ Cạp thì gam màu này luôn không cân xứng. 

Nhìn thấy màu trắng, Bọ Cạp sẽ trở nên khó chịu và muốn tránh xa. Do đó, màu kỵ với cung hoàng đạo này chính là màu trắng.

9. Cung Nhân Mã: Màu đen

Một điều rất tự nhiên là ngay từ khi còn bé, Nhân Mã đã rất sợ màu đen, họ sẽ có linh cảm đáng ngại mỗi khi nhìn thấy màu đen. 

Do đó, màu đen có thể nói là màu không may mắn của số một Nhân Mã, nhìn thấy màu đen là Nhân Mã đã mất hơn một nửa niềm vui.

10. Cung Ma Kết: Màu đỏ

12 chòm sao kỵ màu gì? Ma Kết thông minh, rất siêng năng học tập, màu may mắn và phù hợp với Ma Kết Nữ đó là màu xanh nước biển và vàng.

Còn màu đỏ là màu không may mắn nhất trong chòm sao này bởi nó mang đến tâm trạng u sầu, chán nản cho Ma Kết.

11. Cung Bảo Bình: Màu vàng 

Bảo Bình rất năng động trong suy nghĩ. Do đó, màu “gỉ” như màu vàng mang đến những ràng buộc cho Bảo Bình, khiến họ thêm bực bội.

Và mỗi khi sử dụng những thứ liên quan đến gam màu này, dường như một loạt những điều không may mắn lại đến với họ.

12. Cung Song Ngư: Màu xanh 

Song Ngư rất thích ảo mộng, có thể nói rằng họ rất phù hợp với màu xanh của bầu trời, nhưng tiếc là màu xanh không trở thành màu may mắn cho những chú cá nhỏ.

Do đó, bạn nên hạn chế sử dụng gam màu này trong cuộc sống của mình để không gặp phải xui xẻo.

T/H.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.