Tăng khí Kim

du doan hoc. com

Loạt bài đầu tiên về Ngũ Hành của tôi là nói về cách kích hoạt năng lượng của hành Thổ, và các cách tăng cường Thổ Khí trong nhà, nơi mà chúng ta cư trú. Ở bài này, tôi sẽ tiếp tục nói về những cách kích hoạt năng lượng của hành Kim và những cách tăng cường Kim Khí trong nhà bạn.

Trước hết, có lẽ tôi sẽ nói qua một chút về mối quan hệ của hành Thổ và Kim. Thổ tượng trưng cho sự ngưng đọng và kết tụ. Thổ cũng tượng trưng cho sự nồng ấm trong các mối quan hệ. Tinh túy của Thổ chính là các khoáng vật và quặng kim loại. Quặng Kim loại chính là hành Kim. Hành Kim là đại diện cho sự tinh túy ở mức độ cao nhất của Thổ.

Rất dễ nhận biết một ngôi nhà thiếu vắng Kim khí. Kim khí tượng trưng cho sự nhạy bén, sự cương quyết và sự vui vẻ cũng như hoạt bát của những người cư ngụ trong đó. Nếu mọi thành viên trong nhà bạn thiếu thốn những đức tính này một cách nghiêm trọng thì đó chính là dấu hiệu của việc cần bổ sung cũng như kích hoạt lại năng lượng Kim trong ngôi nhà.

Kích hoạt năng lượng hành Kim chính là một cách hữu hiệu để tăng cường thêm quyền lực cho người chủ gia đình đối với môi trường xã hội. Ngoài ra, thiếu năng lượng Kim cũng sẽ khiến những người bạn hoặc những người cộng sự thường không thuận và không đồng lòng với mình.

Để tăng cường Kim Khí trong nhà, tôi thường khuyến khích mọi người sử dụng một số phương pháp như sau:

1) Sử dụng những màu sắc như là: trắng hoặc xám, xám bạc đối với tường và cửa sổ, cửa chính. Sự cải tổ màu sắc đối với tường và cửa này sẽ kích khởi năng lượng của hành Kim một cách mạnh mẽ.

2) Nên tăng cường sử dụng các đồ vật trang trí có màu sắc như đã nói với những họa tiết cong, uốn lượn, mảnh…Lưu ý: Những vật trang trí có hình dáng nhấp nhô, góc cạnh không nên trưng bày ở những vị trí dễ thấy khi bạn đang cần kích hoạt năng lượng Kim.

3) Đặt một hang Thạch Anh hoặc 6 trái cầu thủy tinh ở hướng Tây Bắc sẽ đảm bảo và củng cố được quyền lực cho người chủ gia đình trong công việc thường ngày. Trưng bày tượng đồng các vị thần hoặc dời bàn thờ của gia đình về vị trí này sẽ giúp ta được cấp trên nâng đỡ và trợ giúp.

4) Sử dụng chuông gió bằng kim loại (tuyệt đối không sử dụng chuông gió bằng tre, gỗ) ở hướng Tây. Tiếng chuông gió thánh thót sẽ giúp chúng ta xua đi những năng lượng xấu gây ra bệnh tật trong nhà.

5) Khi cần được nhiều người bạn đồng nghiệp hỗ trợ mình hơn trong công việc, bạn có thể bày một một bình hoa tươi, trong đó cắm một vài bông hoa tươi có sắc trắng như hoa Liz…Nếu là công việc thiên về giấy tờ, sổ sách, văn phòng thì tốt nhất là 14 bông hoa. Lưu ý: phải luôn sử dụng hoa tươi, không nên để hoa héo và tuyệt đối xin đừng sử dụng hoa khô, hoa giả.

6) Ở các khu vực Tây và Tây Bắc của nhà bạn, đừng sử dụng những loại đèn màu mang tới ánh sáng đỏ hoặc vàng gay gắt. Thay vào đó, hãy thử sử dụng các loại đèn mang ánh sáng nhẹ nhàng hoặc ánh sáng tự nhiên sẽ đem lại cho bạn một bầu không khí mới tràn đầy phấn khích và nhạy bén của hành Kim.

(Dẫn theo trang hoc-tuvi.blogspot.com)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.