Một vài kinh nghiệm luận giải Tử Vi

Phúc đức vô chính diệu đắc Tuần thì rất tốt, nhưng tuyệt đối kỵ gặp Triệt lắm !!! Bất cứ cung nào trong lá số tử vi mà là vô chính diệu gặp Triệt đều tốt cả, chỉ trừ cung Phúc đức mà thôi.

Tử vi kinh có chia ra 3 loại vận mệnh: một là thân cư mệnh hoặc di là cách đắc “Thời”, hai là Thân cư thê hoặc quan lộc là cách đắc “Nghiệp” nên phải “nhất nghệ tinh nhất thân vinh” mới thành công với đời được, còn cách thứ ba là Thân cư phúc hoặc Tài bạch là cách đắc “Phúc” nên phải nhìn thật kỹ vào cung Phúc của đương số: Tốt thì ngồi hưởng, xấu thì phải tự mình vun bồi chăm sóc ,nếu không thì “Họa vô đơn chí”.

– Trong tử vi có những sao tượng trưng cho sự giúp đỡ linh thiêng thần thánh, thuận lợi cho giác quan thứ 6 trong việc nghiên cứu những vấn đề siêu linh huyền bí hoặc là tu hành đắc đạo là : Thiên quan- Thiên phúc quý nhân, Ân quang -Thiên Quý, Thiên giải và Tam Đức (Thiên, Phúc, Nguyệt Đức).

Và đặc biệt nhất là sao Thiên Không: một trời hư vô đầy dãy những kiến thức siêu hình, không hề gợn một hạt “bụi trần”.

lá số của những người thành công trong vận mệnh học như những cụ Thiên lương, Ngô hùng diễn..vv..vv.. hoặc là những bậc đại giác ngộ trong đạo pháp như Thích ca mâu ni, Lục tổ huệ năng, đức Huỳnh phú sổ thì sẽ thấy liền: Họ phần nhiều là những người có Thiên quan-Thiên phúc và quang-quý thủ chiếu Mệnh.

– Cung tử tức trong tử vi nghĩa đen là “con cái”, nhưng nghĩa bóng theo tâm số (lá số tử vi về đường nội tâm) là cung phúc đức thứ hai.

– Mệnh có Cơ Nguyệt Đồng Lương mà vào đại hạn Sát Phá Tham là phạm vào hạn Trúc la nên sóng gió

– Người mệnh mộc không hưởng được trọn vẹn sự tốt đẹp của cách cục Tử Phủ Vũ Tướng (vì bộ sao này chỉ có tốt cho người mệnh thổ mà thôi)

– Người có Liêm Tướng ở Ngọ cuộc đời gian nan lắm, mà lại ngộ Song Hao nên không bao giờ nhàn hạ được vì cứ phải bôn ba xuôi ngược. những người Mệnh mộc có Liêm Tướng- Đào Hồng thì cho đến già cũng không thể quên hoặc chừa được thói háo sắc ,đào hoa bay bướm

– Quan Lộc có Văn Xương -Hoá Kỵ là cách ” Văn nhân bất nại” nên đương số cực kỳ gian nan lận đận trong Khoa trường, nhưng đó chỉ là nghĩa hẹp của cách “Văn nhân bất nại” mà thôi, suy cho rộng ra thì cách “Văn Nhân Bất Nại” còn có nghĩa là không có công danh lớn nữa. Cung Quan Lộc đóng tại Tuất ở thế La Võng chi địa có Vũ Khúc gia hội Xương Kỵ- Kình Linh -Thiên Không lại có Kiếp Sát toa rập trong thế tam hợp, cách này còn độc hại hơn cách ” La Võng Linh Xương Đà Vũ hạn chí đầu hà ” nhiều lắm. Cũng đừng nên quên rằng cái sao Thiên Không oan khiên nghiệt ngã tọa thủ đồng cung sẽ đốt cháy tan nát cung Quan Lộc này ra thành tro bụi (Thiên Không tối kỵ nhập mộ tại Thìn Tuất Sửu Mùi). Cho nên mới nói rằng số này là số “Vũ Lý Hoa Khai” đó vậy, có nghĩa là Hoa nở dưới trời mưa giông bão tố. Người có cách “Vũ Lý Hoa Khai” công danh sự nghiệp cực kỳ gian nan trắc trở: cứ mỗi lần thành công được một thời gian ngắn như một cành hoa chớm nở còn đọng sương mai vào lúc bình minh thì lập tức bão tố phong ba thời cuộc đổ tới vùi dập cho tan nát mà phải chịu thất bại hao tổn nặng nề gấp bội phần.

– Đàn bà mà có một trong hai sao đế tinh (tử vi hoặc thiên phủ) thủ mệnh thì nhất định 100% là vượng phu ích tử và sẽ có một cuộc đời sung túc hạnh phúc

– Cung thân cư quan ngộ triệt có nghĩa là mỗi lần hành động bất cứ điều gì thì hay gặp trở ngại hoặc phải làm đi làm lại tới 2,3 lần mới thành công.

– chính tinh Phá Quân độc thủ tại Tí là cách “Sóng cồn đại hải”

– Người có Cô thần, quả Tú tại cung Phu và Di thì có duyên tiền định, hoặc địa không, địa kiếp tại phu hoặc xung chiếu tại Phu.

– Cung Quan lộc ở tại Dần, Thân thì tốt. Ở Ngọ là tốt nhất, ở Hợi là kém nhất, các trường hợp khác bình thường.

– Liêm- Tham hãm tại Tỵ, Hợi có nghĩa là hình ngục nan đào theo 3 trường hợp: có thể bị tù tội, hoặc là ốm triền miên, hoặc là đau khổ về tình. Cách giải Liêm tham tỵ hợi là có hóa quyền, hoặc thiên không (đồng cung hoặc xung chiếu???). Nếu Liêm-Tham ở cung phụ mẫu thì chắc chắn người này sẽ chịu phiền muộn, lo lắng cho bậc sinh thành của mình rất nhiều. Bù lại họ sẽ hem phải chịu phiền muộn về đường phu thê. Thường thì con người hoặc là phiền muộn về phu thê không thì sẽ về phần bố mẹ (chỉ xét người có Liêm-tham đồng cung??? Thì phải)

Phúc đức có địa không thì phải chăm lo mộ phần ông bà tổ tiên, làm cầu siêu vì trong dòng họ còn nhiều người chưa siêu thoát.

– Cung phu thê mà VCD thì tốt nhất nên chăm lo chuyện tình duyên, bởi VCD thường có xu hướng k muốn lập gia đình hoặc lấy muộn.

Thái Dương hãm địa tại Hợi và Tí thường bị tiền nhân chê là “Nhật trầm thuỷ để” mà đắc Tuần sẽ hoán chuyển thành “Phản vi kỳ cách”, gặp được Song Hao thì còn gì sướng cho bằng. Thái Dương hãm gặp được Tuần Triệt Song Hao và Thiên Không nhất định sẽ sáng rực trở lại.

(Sưu tầm)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.