Ý nghĩa các sao trong cung Phúc đức

Bản dịch:

Thất sát tinh – thất sát tinh là một viên hung tinh, thế nhưng nếu như có thể vị ở thân hoặc dậu cung người của, trái lại năng lực vì vậy mà xong may mắn. Cung phúc đức trì thất sát tinh chủ nhiều hung, hơn nữa hung ý làm sâu sắc. Nếu nâm cung phúc đức kiềm giữ thất sát tinh thì ám chỉ trứ nâm tương ủng có một nghi ngờ lục mà vất vả cực nhọc người của sinh. Trong cuộc đời dĩ công tác là việc chính, vô luận đối với mình hoặc người khác yêu cầu nghiêm khắc, bởi vậy tạo thành nội tâm không thăng bằng, là tự tìm phiền não loại hình. Cung phúc đức trì thất sát tinh nữ tính, nếu không có cái khác chư tinh tại vị nói, trinh tiết quan niệm so sánh bạc nhược, dễ chìm đắm vào phong trần, phản ứng kỳ lao đau khổ suốt đời của đặc tính.

Phá quân tinh – phá quân tinh vị sinh cung phúc đức, nâm tương lọt vào suốt đời hối hả số phận, tuy rằng mỗi ngày nỗ lực sinh công tác nhưng không thấy thu hoạch đến. Hơn nữa mỗi ngày phiền táo, trong lòng vô pháp bình tĩnh trở lại.

Phá quân hóa lục: Chủ hảo hưởng thụ, ưa cao tiêu phí sinh hoạt.

Phá quân hóa quyền: Chủ thích xa hoa lãng phí hưởng thụ.

Sao Liêm trinh – cung phúc đức tọa có sao Liêm trinh người, nâm cá tính giỏi thay đổi mà không ổn, mà lại trời sinh lao lực mệnh, sở dĩ thiết yếu đang bận rộn bôn ba trong công việc, tài khả cảm giác được cuộc sống ý nghĩa và giá trị. Nếu khẳng cần cù ổn trọng nỗ lực phấn đấu, tất có đổi mới một ngày đêm. Sao Liêm trinh ngồi một mình cung phúc đức, mặc dù không cùng cái khác ngôi sao may mắn đồng cung tới như ý, trôi chảy, nhưng mang trung hưởng lạc là sự thật không thể phủ nhận.

Liêm trinh hóa lục: Chủ hảo hưởng thụ, hiểu được sinh hoạt tư tưởng.

Liêm trinh Hóa kị: Lúc tuổi già chú ý tâm tình, dễ cật không giải thích được thố.

Tham lang tinh – cung phúc đức tọa có tham lang tinh người, nâm có phúc mỏng, nếu không có chủ tinh, ngôi sao may mắn đồng cung phụ trợ, tất vô pháp hưởng nhất sung sướng nhân sinh. Nhưng mà nói đều là nâm bất an hiện trạng, khẩn cầu quá nhiều sở trí, sở dĩ nâm không hề oán trách quyền lực. Tham lang tinh ngồi một mình cung phúc đức, nếu không có ngôi sao may mắn phụ trợ, mặc dù có thể kéo dài tuổi thọ, nhưng được quá đồng lứa lao tâm lao lực sinh hoạt.

Tham lang hóa lục: Chủ trường thọ, bản thân khỏe mạnh.

Tham lang hóa quyền: Chủ lúc tuổi già có có lộc ăn, cũng chỉ lâm lão nhập bụi hoa.

Tham lang Hóa kị: Lúc tuổi già chú ý thận tật, bệnh liêt dương, nữ mệnh chú ý phụ khoa.

Tử vi tinh – cung phúc đức tọa tử vi tinh người, nâm thái độ làm người cần cù, mọi việc cướp tâm vừa cụ hàm dưỡng, gây nên giao du rất rộng, bằng hữu đông đảo, mà lại sâu lấy được đại chúng yêu thích và tin cậy, là nhất có phúc đẫy đà người của.

Tử vi hóa quyền: Ưa quá thanh cao u nhã của lúc tuổi già sinh hoạt.

Tử vi hóa khoa: Lúc tuổi già sẽ có tử tôn làm bạn.

Thiên phủ tinh – cung phúc đức tọa có Thiên phủ tinh người, nâm đa tài đa nghệ, bằng lòng với số mệnh, sở dĩ năng lực hưởng thụ được mỗi một phút mỗi một giây sung sướng thời gian. Tất có thể làm cho nhân sống lâu bách tuổi, di duyệt suốt đời.

Sao Vũ khúc – cung phúc đức tọa sao Vũ khúc người, cá tính vội vàng xao động ngoan cố, sở dĩ suốt đời đa làm lụng vất vả ít thu hoạch, có thể nói làm nhiều công ít, cũng cho nên ở phương diện sanh hoạt rất khó được hưởng vui sướng, di duyệt ngày.

Vũ khúc hóa lục: Chủ lúc tuổi già không thiếu tiền tài.

Vũ khúc hóa quyền: Chủ lúc tuổi già chưởng tài, là nhỏ khí tài thần.

Vũ khúc hóa khoa: Chủ lúc tuổi già chưởng tài, hội chiếu cố tử nữ.

Vũ khúc Hóa kị: Lúc tuổi già đa nghi, không an toàn cảm.

Thiên tướng tinh – cung phúc đức tọa có thiên tướng tinh người, nâm phúc vận cường thịnh, thọ đoán cao trường, sở dĩ cả đời đều ở đây thư thích, an nhàn, kẻ khác hâm mộ ngày trung sống. Thiên tướng tinh nhập miếu tọa cung phúc đức, chủ nhân sống lâu bách thọ, sung sướng suốt đời.

Thái dương tinh – cung phúc đức tọa thái dương tinh người, nâm làm việc tích cực ra sức, sở dĩ sinh hoạt vô cùng bận rộn. Tuy rằng như vậy, nhưng bất năng nhân như vậy nhất định nâm vất vả mệnh bôn ba, khổ cực làm lụng vất vả. Tướng da, nâm có phúc phong phú dị thường, nhất là tọa tị, ngọ lưỡng cung vị, càng rõ ràng hơn. Ngoài ra, nếu thái dương tinh tọa nữ tính cung phúc đức nội, càng đại cát, tất có thể thụ phúc đức của ban thưởng, cả đời dào dạt ở hạnh phúc mỹ mãn sinh hoạt tình thú trung. Thái dương tinh ngồi một mình cung phúc đức người, mặc dù chủ bận rộn, lại mang trung hưởng lạc.

Thái dương hóa lục: Chủ tinh thần mặt, cũng chủ lúc tuổi già lạc quan an sinh sinh hoạt.

Thái dương hóa quyền: Chủ lúc tuổi già ưa xã giao, hảo giao giao hữu.

Thái dương Hóa kị: Lúc tuổi già chú ý tính tình bất hảo.

Cự môn tinh – cung phúc đức kiềm giữ cự môn tinh người, nâm vất vả mệnh bôn ba mà vô thu hoạch, luôn luôn đồ lao vô công.

Cự môn hóa lục: Chủ có lộc ăn.

Cự môn hóa quyền: Chủ lúc tuổi già không bỏ xuống được danh lợi, quá mức cố chấp.

Cự môn Hóa kị: Lúc tuổi già vô có lộc ăn, kị cật đầy mỡ thịt cá, để tránh khỏi ảnh hưởng khỏe mạnh.

Thiên cơ tinh – cung phúc đức tọa thiên cơ tinh người, nâm chính mình mãnh liệt ham học hỏi dục và lòng hiếu kỳ, cho nên đối với văn học, nghệ thuật, tôn giáo, thậm chí tương lai tất cả, đều ôm hứng thú nồng hậu. Sở dĩ, nâm lúc còn trẻ, sinh hoạt bất năng yên ổn, bình tĩnh, mãi cho đến trung niên sau này, mới có bình ổn, yên vui ngày đáng nói. Thiên cơ ngồi một mình cung phúc đức, thông thường nói đến nâm bắt đầu có phúc bạc nhược, nhưng không cần lo lắng, bởi vì nâm có phúc có thể theo thời gian lưu chiết mà tăng, là tiên nếu hậu cam, đảo cật cam giá đích tình hình.

Thiên cơ hóa lục: Hiểu được an bài lúc tuổi già sinh hoạt, ưa tôn giáo triết học.

Thiên cơ hóa quyền: Ưa ham học hỏi, nhất là tôn giáo, triết học, ngũ thuật phương diện.

Thiên cơ hóa khoa: Lúc tuổi già có cơ hội tiếp xúc tôn giáo.

Thiên cơ Hóa kị: Lúc tuổi già u buồn, nên có tôn giáo tín ngưỡng.

Thái âm tinh – cung phúc đức tọa có thái âm tinh người, nâm tư tưởng lãng mạn, bác học đa năng lực, phúc đức vĩnh lâm, sở dĩ cả người sinh đều ở đây phúc đức tặng cho sự yên lặng, an nhàn, vui sướng trong cuộc sống vượt qua.

Mặt trăng hóa lục: Ở phúc đức chiếu tài bạch, chủ tồn được tiến tiền tài.

Mặt trăng hóa quyền: Chủ lão lai tiếu, lúc tuổi già có tình duyên.

Mặt trăng hóa khoa: Chủ lão lai tiếu, lúc tuổi già có tình duyên.

Mặt trăng Hóa kị: Lúc tuổi già chú ý quái gở, không cân tử nữ gặp gỡ.

Thiên lương tinh – cung phúc đức tọa có thiên lương tinh người, nâm không thích hợp làm nhất danh tiếng nhân vật, bằng không nâm làm một chuyện gì cũng không thể như ý, vô pháp trôi chảy. Nhưng nếu theo thứ tự yếu lập trường xuất hiện, nhất định có thể thu được chiếu cố, mong muốn công thành danh toại, sung sướng vượt qua nhân sinh. Thiên lương tinh tọa cung phúc đức nhập miếu, nhất định có thể hưởng thụ cả đời sung sướng, hạnh phúc. Đồng thời, có thể khiến người sống lâu bách thọ, là tử vi đẩu số chúng tinh trung, thọ đoán dài nhất một viên tinh diệu.

Thiên lương hóa lục: Chủ trường thọ, bản thân khỏe mạnh.

Thiên lương hóa quyền: Thích vãn bối khen tặng, cũng chỉ lúc tuổi già thích tiến tu.

Thiên lương hóa khoa: Thích chiếu cố vãn bối, cũng chỉ lúc tuổi già có tử tôn làm bạn.

Thiên đồng tinh – cung phúc đức tọa có thiên đồng tinh người, nâm đối nhân xử thế vô cùng lõi đời, đồng thời tiên thiên có phúc phong phú, cho dù gặp có tướng thượng trắc trở cũng năng lực hóa giải, vì vậy nâm suốt đời đều là ở trôi chảy, khoái trá mà hạnh phúc bầu không khí trung vượt qua, là nhất hưởng phúc chung thân người của.

Thiên đồng hóa lục: Thiên đồng tinh tối hiểu được sinh hoạt tình thú, nhất là hóa lục thích hợp nhất nhập cung phúc đức, chủ trường thọ có phúc có thể hưởng.

Thiên đồng hóa quyền: Chỉ dưỡng sinh có câu, trường thọ.

Thiên đồng Hóa kị: Lúc tuổi già đa bệnh, chú ý dưỡng sinh.

Lộc tồn tinh – lộc tồn tinh ở cung phúc đức xuất hiện người, tất là một thọ người, có phi thường ý chí kiên cường, có thể khắc phục trắc trở, đột phá nguy cơ mà thu hoạch được suốt đời hạnh phúc bảo chứng. Cung phúc đức trì lộc tồn tinh nam tính, ở trên sự nghiệp có bốc đồng, năm mới làm phiền đau khổ, lúc tuổi già tất có thể hưởng yên vui. Nữ tính nếu vì lộc tồn tinh vị sinh cung phúc đức người, có thể hưởng bảy mươi đã ngoài cao linh, tuổi tác tăng dũ hiện ra vẻ đẹp của nàng đức ở lúc tuổi già trở thành đã bị kính trọng trưởng giả.

Thiên mã tinh – thiên mã tinh là một viên có chứa biến hóa tính thuộc tinh, đại diện trứ di động, biến hóa, màu sắc chờ. Sở dĩ cung phúc đức trì thiên mã tinh hội ủng có một đa thải đa tư người của sinh, do thiên di và biến hóa xen kẽ mà thành. Suốt đời sẽ quá trứ một loại lữ hành tái lữ hành sinh hoạt, từ khi còn bé đáo phần đất bên ngoài học ở trường, tới lớn lên thì đáo hắn chỗ mưu chức, vẫn là đái trứ biến hóa màu sắc. Cung phúc đức trì thiên mã tinh người của không thích hợp ở lâu một chỗ, nếu không sẽ tạo thành trong lòng không thăng bằng, bởi vì nó đặc tính hay ở bôn động cuộc du lịch đạt được thư thích trạng thái tinh thần.

Tả phụ tinh – cung phúc đức trì tả phụ tinh là một xen vào việc của người khác người của, phi thường có xã hội tính, tức ưa sinh tham gia xã hội giao tế hoạt động, nhưng phương diện sanh hoạt rất yên ổn, sẽ không thường thường thiên di, là một xã khu người lãnh đạo vật. Tả phụ tinh vị ở cung phúc đức người của, suốt đời hưởng phúc, mỗi ngày sung sướng, đa năng lực ôm chặt trứ lạc quan thái độ, dễ và đại gia ở chung mà xong nhân hòa, đối với mình suốt đời có rất lớn giúp ích.

Tả phụ hóa khoa: Lúc tuổi già sẽ có rất tốt xã giao sinh hoạt.

Hữu bật tinh – là một vị phi thường nhiệt tâm sinh xã hội tính hoạt động nhân, thí dụ như biểu diễn để lấy tiền cứu tế hoạt động, xã khu tính ban đồng ca chờ văn nghệ hoạt động cùng với có chứa giáo dục tính chất xã công hoạt động chờ, nâm cũng sẽ là một ra sắc thành viên.

Hữu bật hóa khoa: Lúc tuổi già sẽ có rất tốt xã giao sinh hoạt.

Văn xương tinh – cung phúc đức trì văn xương tinh ngài là một vui sướng mà có phúc người của, suốt đời cầu phúc mà được phúc, yêu cầu nhạc mà được nhạc. Văn xương tinh chủ tài hoa, nếu không có hắn tinh ngồi chung một cung vị, chủ nhiều một thân hào hoa phong nhã, miệng năng lực nói thiện nói, thiên tư dĩnh ngộ, hơn nữa có văn học phương diện tu dưỡng, bất quá vô luận văn xương tinh ở đâu một cung, đều ám chỉ trứ một thân phải vất vả cần cù suốt đời, ở vất vả cần cù đồng thời truy cầu mình hứng thú. Cung phúc đức trì văn xương tinh người của, thọ mệnh cũng không ngắn.

Văn xương hóa khoa: Lúc tuổi già đối triết học có hứng thú.

Văn xương Hóa kị: Lúc tuổi già phiền táo, ưa dựa vào kẻ cả, chỉ chọc người ngại.

Sao Văn Khúc – sao Văn Khúc cũng văn tinh một trong, phần kết học tài nghệ hàm dưỡng, ở cung phúc đức trì sao Văn Khúc nâm, bởi vậy có mãnh liệt cảm thụ lực, đối bất cứ chuyện gì vật quan sát tỉ mỉ, hơn nữa chính mình phi thường bén nhạy cảm xúc lực. Nếu như có thể phát huy loại này cảm tính, tất có thể vượt qua một phi thường phong phú người của sinh. Sao Văn Khúc ở cung phúc đức người nếu gặp tử, hợi cung vị thì, có thể an ổn vượt qua suốt đời, hơn nữa ở tinh thần hoặc thực lợi thượng đều có sở hoạch; nếu gặp phải dần cung vị, vô luận nam, nữ ở đời sống tình cảm thượng đô hội có không như ý đích tình sự sản sinh, nhất là nữ tính, cực có thể là ở kết hôn và ly hôn trái lại phúc trong quá trình qua hết cuộc đời này.

Văn khúc hóa khoa: Lúc tuổi già đối triết học có hứng thú.

Văn khúc Hóa kị: Lúc tuổi già phiền táo, ưa dựa vào kẻ cả, chỉ chọc người ngại.

Thiên khôi tinh – thiên khôi tinh đại biểu chính là quý nhân, bởi vậy cung phúc đức trì thiên khôi tinh nâm ở trong cuộc đời tự có quý nhân tương trợ, thường xuyên trong lúc vô tình trợ giúp nâm gặp dữ hóa lành, học ở trường, cầu chức đều bị nhất thuận. Suốt đời quý nhân làm bạn, vô luận ở bất luận cái gì hành nghiệp đều có thể riêng một ngọn cờ, mà có thành tựu.

Thiên việt tinh – cung phúc đức nếu trì thiên việt tinh người của, suốt đời hưởng phúc, vui sướng hơn nữa thanh nhàn.

Hỏa Tinh – cung phúc đức trì Hỏa Tinh, ở trong cuộc đời không khỏi sinh vất vả cực nhọc, nhưng chỉ yếu khẳng sử dụng sức lao động, vất vả cần cù cày cấy tự nhiên sẽ xong có phúc. Cung phúc đức trì Hỏa Tinh người, nên nhiều mặt làm việc thiện, bằng không có đoản mệnh của ngu.

Linh tinh – linh tinh vị sinh cung phúc đức biểu thị người này tính tình cương liệt, suốt đời lao khổ, lại không cách nào trở nên nổi bật.

Kình dương tinh – cung phúc đức trì kình dương tinh người, nên đa và đại chúng tiếp xúc, nếu độc thủ an mệnh, chỉ nan chung kỳ thân.

Đà la tinh – cung phúc đức trì đà la tinh người, biểu thị nâm suốt đời phiền phức không ngừng, là công tác mà bận rộn bất kham, thực y ngủ nghỉ mặc dù không quỹ ngu, nhưng không có lạc quan thời khắc.

Địa không tinh – cung phúc đức trì Địa không tinh nâm, tương nhân tiền tài việc mà lũ thụ đả kích, Địa không tinh ngồi một mình là lúc, nâm suốt đời tất bất thiện ngôn từ, không thích cùng người lui tới, tính cách hay thay đổi, tâm tình đa dạng hóa.

Địa kiếp tinh – Địa kiếp tinh bất lợi sinh tài, tình, cung phúc đức trì Địa kiếp tinh nâm, suốt đời vận trình bất định, tựu nhân tài và tình được mất, mà tạo thành tâm tình thượng không thăng bằng.

Hóa lộc tinh – hóa lộc tinh tọa cung phúc đức người của chủ hảo hưởng thụ, phúc trạch hậu, lão vận tốt.

Hóa quyền tinh – hóa quyền tinh tọa cung phúc đức người của thích nắm quyền, cá tính bá đạo, chú ý hải phái, chú ý bên ngoài, thích hưởng thụ.

Hóa khoa tinh – hóa khoa tinh tọa cung phúc đức người của chủ nặng hưởng thụ, nhưng có tiết chế, hội liệu cơm gắp mắm.

Hóa kị tinh – Hóa kị tinh tọa cung phúc đức người của chủ lúc tuổi già chẳng hưởng phúc, hoặc lúc tuổi già hoàn vì tiền làm lụng vất vả.

Tử vi Thiên phủ – suốt đời vô lo cơm áo, có thể quá an nhàn hạnh phúc sinh hoạt.

Tử vi tham lang – năm mới vất vả cực nhọc vô phúc có thể hưởng, lúc tuổi già có phúc hảo, năng lực quá rất sống.

Tử vi thiên tướng – suốt đời an nhàn hạnh phúc.

Tử vi thất sát – năm mới vất vả mệnh bôn ba, lúc tuổi già có thể hưởng thanh phúc.

Tử vi phá quân – có phúc so sánh mỏng, lao tâm lao lực, lúc tuổi già có thể quá an nhàn sinh hoạt.

Thiên cơ mặt trăng – có phúc có thể hưởng, năng lực quá nhanh nhạc ngày.

Thiên cơ cự môn – lao tâm lao lực, vô thanh phúc có thể hưởng.

Thiên cơ thiên lương – có phúc đẫy đà, an nhàn vui vẻ qua suốt đời.

Thái dương mặt trăng – có phúc hậu, an nhàn vui sướng.

Thái dương cự môn – lao tâm lao lực mà lại khiếm an, riên chỉ lúc tuổi già có thể hưởng thanh phúc.

Thái dương thiên lương – hưởng phúc vui vẻ qua suốt đời.

Vũ khúc Thiên phủ – năm mới lao lực độ nhật, lúc tuổi già an hưởng thanh phúc.

Vũ khúc tham lang – năm mới phí sức cố sức, lúc tuổi già an nhàn.

Vũ khúc thiên tướng – trung niên ngày năng lực quá an nhàn.

Vũ khúc thất sát – sinh hoạt không an định, thể xác và tinh thần mệt nhọc có phúc mỏng.

Vũ khúc phá quân – có phúc cạn, đông đi tây biết không an bình, lúc tuổi già thượng khả an bình.

Thiên đồng mặt trăng – vô khiên vô quải, hưởng phúc cả đời.

Thiên đồng cự môn – bi ưu đa sinh vui mừng, lúc tuổi già có thể vui sướng.

Thiên đồng thiên lương – thanh tịnh an nhàn vui vẻ qua suốt đời.

Liêm trinh Thiên phủ – thân an mà tâm mang.

Liêm trinh tham lang – có phúc ít, lao tâm lao lực sinh hoạt gian khổ.

Liêm trinh thiên tướng – phúc hảo thọ trường, có thể quá nhanh nhạc ngày.

Liêm trinh thất sát – hối hả ngược xuôi không được liên tục, vô phúc có thể hưởng.

Liêm trinh phá quân – phí công quá nhật, bất năng yên ổn.

(Biên dịch tự động bằng Quick Translator)

Bản gốc:

七殺星-七殺星是一顆凶星, 但是如果能位在申或酉宮的人, 反而能因此而得到幸運. 福德宮持七殺星多主凶, 而且凶意加深. 若您的福德宮持有七殺星則暗示著您將擁有一個懷碌而辛勞的人生. 一生中以工作為主, 無論對自己或他人都要求嚴苛, 因此造成內心的不平衡, 是自尋煩惱的類型. 福德宮持七殺星的女性, 若無其他諸星在位的話, 貞操觀念較薄弱, 容易淪入風塵, 反應其勞苦一生之特性.

破軍星-破軍星位於福德宮, 您將遭到一生奔忙的命運, 雖然日日勉力於工作卻不見收穫的到來. 而且日日煩躁, 心理上無法平靜下來.

破軍化碌: 主好享受, 喜高消費生活.

破軍化權: 主喜歡奢靡享受.

廉貞星-福德宮坐有廉貞星者, 您個性善變而不穩, 且天生勞碌命, 所以必需在忙碌奔波的工作中, 才可感覺到人生的意義與價值. 倘若肯勤勉穩重的力爭上游, 必有改觀的一天. 廉貞星獨坐福德宮, 雖沒有與其他吉星同宮來得如意, 順遂, 但忙中享樂是不可否認的事實.

廉貞化碌: 主好享受, 懂得生活情調.

廉貞化忌: 晚年注意情緒, 易吃莫名其妙的醋.

貪狼星-福德宮坐有貪狼星者, 您的福分淡薄, 若無主星, 吉星同宮輔助, 必無法享一歡樂的人生. 然而言都是您不安現狀, 祈求過多所致, 所以您毫無抱怨的權力. 貪狼星獨坐福德宮, 若無吉星輔助, 雖可延年益壽, 但卻得過一輩勞心勞力的生活.

貪狼化碌: 主長壽, 身體健康.

貪狼化權: 主晚年有口福, 也指臨老入花叢.

貪狼化忌: 晚年注意腎疾, 陽痿, 女命注意婦科.

紫微星-福德宮坐紫微星者, 您為人勤勉, 凡事劫心又具涵養, 所為交遊很廣, 朋友眾多, 且深獲大眾的喜愛與信賴, 是一福分豐盈的人.

紫微化權: 喜過清高幽雅之晚年生活.

紫微化科: 晚年會有子孫相伴.

天府星-福德宮坐有天府星者, 您多才多藝, 樂天知命, 所以能享受到每一分每一秒的歡樂時光. 必可使人長命百歲, 怡悅一生.

武曲星-福德宮坐武曲星者, 個性急躁頑固, 所以一生多操勞少收穫, 可謂事倍功半, 也因而在生活上很難享有快樂, 怡悅的日子.

武曲化碌: 主晚年不缺錢財.

武曲化權: 主晚年掌財, 是小器財神.

武曲化科: 主晚年掌財, 會照顧子女.

武曲化忌: 晚年多疑, 不安全感.

天相星-福德宮坐有天相星者, 您福運強盛, 壽算高長, 所以一輩子都在舒適, 安逸, 令人羡慕的日子中過日子. 天相星入廟坐福德宮, 主人長命百壽, 愉悅一生.

太陽星-福德宮坐太陽星者, 您做事積極賣力, 所以生活非常的忙碌. 雖然如此, 但不能因這樣就認定您勞命奔波, 辛苦操勞. 相皮的, 您的福分豐盛異常, 尤其是坐巳, 午兩宮位, 更是明顯. 此外, 若太陽星坐女性福德宮內, 更是大吉, 必可受福德之賜, 終生洋溢在幸福美滿的生活情趣中. 太陽星獨坐福德宮者, 雖主忙碌, 卻忙中享樂.

太陽化碌: 主精神面, 也主晚年樂觀安於生活.

太陽化權: 主晚年喜社交, 好交友.

太陽化忌: 晚年注意脾氣不好.

巨門星-福德宮持有巨門星者, 您勞命奔波而無所收穫, 總是徒勞無功.

巨門化碌: 主口福.

巨門化權: 主晚年放不下名利, 過份執著.

巨門化忌: 晚年無口福, 忌吃油膩大魚大肉, 以免影響健康.

天機星-福德宮坐天機星者, 您擁有強烈的求知慾與好奇心, 所以對文學, 藝術, 宗教, 甚至未來的一切, 均抱有濃厚的興趣. 所以, 您年輕時, 生活不能安定, 平靜, 一直到中年以後, 才有平穩, 安樂的日子可言. 天機獨坐福德宮, 一般說來您開始的福分薄弱, 但毋需擔憂, 因為您的福分可隨著時光的流折而增加, 是先若後甘, 倒吃甘蔗的情形.

天機化碌: 懂得安排晚年生活, 喜宗教哲學.

天機化權: 喜求知, 尤其是宗教, 哲學, 五術方面.

天機化科: 晚年有機會接觸宗教.

天機化忌: 晚年憂鬱, 宜有宗教信仰.

太陰星-福德宮坐有太陰星者, 您思想浪漫, 博學多能, 福德永臨, 所以整個人生都在福德所贈寧靜, 安逸, 快樂的生活中度過.

太陰化碌: 在福德照財帛, 主存得進錢財.

太陰化權: 主老來俏, 晚年有異性緣.

太陰化科: 主老來俏, 晚年有異性緣.

太陰化忌: 晚年注意孤僻, 不跟子女交往.

天梁星-福德宮坐有天梁星者, 您不適合當一風頭人物, 否則您做任何事都不能如意, 無法順遂. 但若以次要立場出現, 必能獲得照顧, 可望功成名就, 愉悅的度過人生. 天梁星坐福德宮入廟, 必能享受一輩子的歡樂, 幸福. 並且, 可以使人長命百壽, 是紫微斗數眾星中, 壽算最長的一顆星曜.

天梁化碌: 主長壽, 身體健康.

天梁化權: 喜歡晚輩恭維, 也指晚年喜歡進修.

天梁化科: 喜歡照顧晚輩, 也只晚年有子孫相伴.

天同星-福德宮坐有天同星者, 您待人接物非常的世故, 並且先天的福分豐盛, 即使遇有相尚的困難亦能化解, 故而您一生都是在順遂, 愉快而幸福的氣氛中度過, 是一享福終身的人.

天同化碌: 天同星最懂得生活情趣, 尤其化碌最適合入福德宮, 主長壽有福可享.

天同化權: 指養生有道, 長壽.

天同化忌: 晚年多病, 注意養生.

祿存星-祿存星在福德宮出現者, 必是個高壽之人, 具有非常堅強的意志, 能夠克服困難, 突破危機而獲得一生幸福的保證. 福德宮持祿存星的男性, 在事業上有衝勁, 早年多勞苦, 晚年必可享安樂. 女性若為祿存星位於福德宮者, 可享七十以上之高齡, 年齡的增加愈顯出她的美德在晚年成為受到敬重的長者.

天馬星-天馬星是一顆帶有變化性的屬星, 代表著移動, 變化, 色彩等. 所以福德宮持天馬星會擁有一個多彩多姿的人生, 由遷移和變化穿插而成. 一生將會過著一種旅行再旅行的生活, 從小時候的到外地求學, 至長大時的到他處謀職, 一直是帶著變化的色彩. 福德宮持天馬星的人不適合久居一處, 否則會造成心理上的不平衡, 因為它的特性就是在奔動旅行中達到舒適的精神狀態.

左輔星-福德宮持左輔星是個多管閒事的人, 非常具有社會性, 即喜於參加社會交際活動, 但生活上很安定, 不會常常遷移, 是一個社區的領導人物. 左輔星位在福德宮的人, 一生享福, 日日歡樂, 多能抱持著樂觀的態度, 容易和大家相處而得到人和, 對自己一生有很大的助益.

左輔化科: 晚年會有很好的社交生活.

右弼星-是一位非常熱心於社會性活動的人, 譬如義演活動, 社區性的合唱團等文藝活動以及帶有教育性質的社工活動等, 您都會是一個出色的成員.

右弼化科: 晚年會有很好的社交生活.

文昌星-福德宮持文昌星的您是個快樂而有福的人, 一生求福而得福, 求樂而得樂. 文昌星主才華, 若無他星同坐一宮位, 多主其人文質彬彬, 口能言善道, 天資穎悟, 而且具有文學方面的修養, 不過無論文昌星在哪一宮, 都暗示著其人必須辛勤一生, 在辛勤的同時追求自己的興趣. 福德宮持文昌星的人, 壽命都不短.

文昌化科: 晚年對哲學有興趣.

文昌化忌: 晚年煩躁, 喜依老賣老, 恐惹人嫌.

文曲星-文曲星亦為文星之一, 主文學才藝的涵養, 在福德宮持文曲星的您, 因此具有強烈的感受力, 對任何事物觀察入微, 而且擁有非常敏銳的感觸力. 如果能發揮這類感性, 必可度過一個非常充實的人生. 文曲星在福德宮之人若遇子, 亥宮位時, 可以安穩度過一生, 而且在精神或實利上都有所獲;若遇到寅宮位, 無論男, 女在感情生活上都會有不如意的情事產生, 尤其是女性, 極可能是在結婚和離婚的反覆過程中過完此生.

文曲化科: 晚年對哲學有興趣.

文曲化忌: 晚年煩躁, 喜依老賣老, 恐惹人嫌.

天魁星-天魁星所代表的是貴人, 因此福德宮持天魁星的您在一生中自有貴人相助, 時常在不知不覺中助您逢凶化吉, 求學, 求職無不一順. 一生貴人相伴, 無論在任何行業都能獨樹一幟, 而有所成就.

天鉞星-福德宮若持天鉞星的人, 一生享福, 快樂而且清閒.

火星-福德宮持火星, 在一生中不免於辛勞, 但只要肯用勞力, 辛勤耕耘自然會得到福分. 福德宮持火星之人, 宜多方行善, 否則有短命之虞.

鈴星-鈴星位於福德宮表示此人性情剛烈, 一生勞苦, 又無法出人頭地.

擎羊星-福德宮持擎羊星之人, 宜多和大眾接觸, 若獨守安命, 恐難終其身.

陀羅星-福德宮持陀羅星者, 表示您一生麻煩不斷, 為工作而忙碌不堪, 食衣住行雖不匱虞, 卻沒有樂觀的時刻.

地空星-福德宮持地空星的您, 將因錢財之事而屢受打擊, 地空星獨坐之時, 您一生必不善言詞, 不喜與人交往, 性格多變, 情緒多樣化.

地劫星-地劫星不利於財, 情, 福德宮持地劫星的您, 一生運程不定, 就因財與情的得失, 而造成心境上的不平衡.

化祿星-化祿星坐福德宮的人主好享受, 福澤厚, 老運很好.

化權星-化權星坐福德宮的人喜歡掌權, 個性霸道, 講究海派, 注意浮面, 愛享受.

化科星-化科星坐福德宮的人主重享受, 但有節制, 會量入為出.

化忌星-化忌星坐福德宮的人主晚年不知享福, 或晚年還為錢操勞.

紫微天府-一生無愁衣食, 可以過安逸幸福的生活.

紫微貪狼-早年辛勞無福可享, 晚年福分好, 能過好生活.

紫微天相-一生安逸幸福.

紫微七殺-早年勞命奔波, 晚年可享清福.

紫微破軍-福分較薄, 勞心勞力, 晚年可過安逸生活.

天機太陰-有福可享, 能過快樂的日子.

天機巨門-勞心勞力, 無清福可享.

天機天梁-福分豐盈, 安逸快樂過一生.

太陽太陰-福分厚, 安逸快樂.

太陽巨門-勞心勞力且欠安, 唯晚年可享清福.

太陽天梁-享福快樂過一生.

武曲天府-早年勞碌度日, 晚年安享清福.

武曲貪狼-早年勞心費力, 晚年安逸.

武曲天相-中年日子能過得安逸.

武曲七殺-生活不安定, 身心勞累福分薄.

武曲破軍-福分淺, 東走西行不安寧, 晚年尚可安寧.

天同太陰-無牽無掛, 享福終生.

天同巨門-悲憂多於歡喜, 晚年可快樂.

天同天梁-清淨安逸快樂過一生.

廉貞天府-身安而心忙.

廉貞貪狼-福分少, 勞心勞力生活困苦.

廉貞天相-福好壽長, 可過快樂的日子.

廉貞七殺-東奔西走不住不停, 無福可享.

廉貞破軍-勞神過日, 不能安定.

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.