Phá Quân Thìn Tuất Cách

Phá Quân là một trong những Chính Tinh thường được luận với cái tên là Hung Tinh, cái tên như Cự Môn, Thất Sát, Phá Quân thường được xếp vào loại xấu vì cái tên không mấy thiện cảm, đó cũng chính là tính chất chính của các sao này. Tuy vậy, nhưng một khi đã thành cách thì nội lực rất lớn, đôi khi không cần cát tinh củng chiếu, chỉ một Hóa Quyền hoặc Hỏa Tinh đã đủ dùng, chỉ quan trọng các bộ sao làm tăng giá trị cho các tổ hợp và hợp cách. Phá Quân là chủ tướng của bộ sao Sát Phá Tham, là người chỉ huy đầu quyết định thành bại của nhóm sao này, còn thực hiện việc lớn đến mức nào là của các bộ sao chủ quan trọng. Đây thuộc tinh hệ Tử Tướng Thìn Tuất, với tổ hợp Sát Phá Tham độc lập, tính thống nhất cao. Phá Quân Thìn Tuất không đẹp bằng cách cư Tý Ngọ vì khi ở Tý Ngọ thì Tham Vũ Thìn Tuất cách được thành lập, Thất Sát nhập miếu địa, cả ba sao đều ở nơi đắc vị, Phá Quân chỉ phải đối mặt với Liêm Tướng, ở đây thì Thất Sát cư Ngọ tốt có đối cung Vũ Phủ dễ cướp đoạt được tiền của nhưng Phá Quân bị đế tinh Tử Tướng khó nhọc vì Tử Tướng là thế quân tử nên Phá Quân ở đây bị gọi là ” Trai bất nhân Phá Quân Thìn Tuất”, tuy nhiên đa số còn võ đoán, nếu được Khoa Quyền mà phía Tử Vi bị sát tinh xâm phạm thì không luận như vậy.

Phá Quân và Cự Môn là hai sao cầm đầu nhóm Cự Cơ Đồng và Sát Phá Tham, cả hai đều kị gặp Lộc Tồn ở tam hợp và gây ra những xung đột nhất định, tùy theo hung tinh định đoạt. Ngược lại, Tử Vi rất thích gặp Lộc Tồn nên trường hợp này không có sự giao thoa giữa Sát Phá Tham và Tử Phủ Vũ Tướng Liêm nên kỵ gặp Lộc Tồn ở đây, ngay ở vị trí Lộc xung tức mệnh có Phi Liêm cũng không mấy tốt đẹp. Sát Phá Tham ngại Đào Hoa củng chiếu hoặc đồng độ, chủ suốt ngày ăn chơi trác táng, nếu mệnh lại có Dâm Tinh thì tính chất càng trở nên xấu hơn vì Phá Quân còn có nghĩa là phá tán. Mệnh Phá Quân đa số đều có một cung điền trạch đẹp vì có Âm Dương, kém nhất thì cũng được phần điền sản hơn người. Phá Quân có tính chất phá tán giống Song Hao, hỉ được Hóa Lộc, càng phá càng ra tiền của, giống như cách cục Cự Cơ Song Hao, chủ đầu tư dứt khoát, mạnh mẽ mà giành được lợi lộc. Một Phá Quân cần Hóa Quyền để không thành kẻ bị bắt, cũng như vậy cần Hóa Khoa để phá đúng chỗ, phá một cách khoa học nếu không dễ chết. Mệnh Phá Quân không nên gặp hạn Bạch Hổ thành cách Thất Sát Bạch Hổ hình tượng xương trắng dễ tai ương. Ngộ Đào Hoa thì chủ ăn chơi tối ngay không biết chán mà hỏng đi công danh sự nghiệp.

Hồi trước ta thường nghe những việc kỳ dị như đa số các nhà khoa học đều có Sát Phá Tham, thật ra người xem tử vi cũng rất dễ có sao này khi đi với một số sao nữa, Sát Phá Tham là khám phá, và các giải thường tôn vinh những người có khám phá tốt đẹp như Vi Khuẩn, Toán Học,.. các môn khoa học khác đều rất đáng coi trọng. Đừng bao giờ nhầm Xương Khúc là khoa học ngày nay, những sự chuyên sâu ấy đa phần là do Sát Phá Tham ngộ Không Kiếp. Xem tử vi là phải biết kiểm nghiệm, ta phải nên chủ động lấy ngày tháng năm sinh của các nhà toán học, vật lý,… sinh tháng tư, tháng mười rất nhiều. Như thế, lộ ra một bí mật khác do ta khám phá ( SPT ) là Xương Khúc thực ra chỉ hợp với chế độ Nho Giáo, lấy nền tảng đạo đức lên hàng đầu thì sẽ luận đúng, Hóa Khoa cũng vây, nó chỉ là cái bằng cấp do Hóa Khí của một số sao ra. Đừng quan niệm giỏi hay dốt bằng những bộ sao được mệnh danh là cát tinh như vây, sai lầm rất dễ xảy ra. 

Phá Quân Thìn Tuất rất hỉ hạn Không Kiếp, tức là nếu mệnh không có thì cũng chủ đạt được sự hoạch phát về công danh tài lộc do tìm kiếm, khám phá mà ra. Miễn là đừng Không Kiếp đi với Hình Kỵ hoặc thêm nhiều ác sát tinh khác, bộ sao này tối kỵ bộ Kỵ Hình, gặp vào dễ chết vì Kỵ Hình là vi phạm, càng khám phá càng vi phạm, càng táy máy càng bị cấm đoán thì không chết mới lạ. Tham Lang Hóa Lộc ở can Mậu khiến tổ hợp này gia tăng tính tốt đẹp vì một Tham Lang ham muốn rất quan trọng, Tham Lang Hóa Kỵ rất không nên, hạn đến Thiên Hình là mang vạ ngay vào thân vì thế không nên sinh ở giờ Sửu và một số giờ khác có tam hợp Thiên Hình.

(Dẫn theo trang tuvinghiemli.blogspot.com)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.