Xem tử vi ngày 11 tháng 5 năm 2023 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cũng không nao núng khi đối diện với những điều chưa biết trước. Bạn tin tưởng vào bản thân mình. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Mọi người xung quanh đều sẵn sàng nghe theo ý kiến của bạn và cổ vũ bạn chinh phục đỉnh cao.

Bạch Dương có vẻ hơi ích kỷ trong phương diện tình cảm đấy. Đừng nên lúc nào cũng chỉ biết đến mình, hãy lắng nghe cả suy nghĩ của nửa kia nữa.

Chòm sao này đang đi đúng đường đúng hướng trên con đường làm giàu. Chính bản thân bạn cũng không thể ngờ rằng mình có thể thu về lợi nhuận lớn đến như thế.

Con số may mắn hôm nay: 24, 52

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu được thể hiện vô cùng rõ nét trong ngày thứ 5 này. Một khi đã quyết định việc gì, bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Bạn luôn kiên định với mục tiêu là tốt, nhưng bạn cũng đừng quá cứng đầu cứng cổ, nhất là khi đã nhận thấy sai rồi nhưng vẫn không chịu sửa.

Kim Ngưu và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau trong một vấn đề nào đó, song cả hai đều quá kiêu ngạo nên chẳng ai muốn hạ cái tôi xuống để làm lành trước.

Chòm sao này sẽ không gặp phải quá nhiều vấn đề về tài chính trong ngày hôm nay, đó là điều khiến bạn cảm thấy rất an ủi. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Con số may mắn hôm nay: 16, 98

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử vốn sâu sắc hơn vẻ ngoài nhiệt tình, sôi nổi của mình rất nhiều. Tuy nhiên, trong ngày thứ 5 này, bạn sẽ không muốn chia sẻ suy nghĩ với ai. Cung hoàng đạo này không thích lãng phí thời gian cho những câu chuyện vu vơ, vì thế mà bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, vượt quá cả kế hoạch ban đầu.

Có lẽ bạn nên trao đổi, và tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, như vậy thì hai bạn mới thêm phần thấu hiểu, mối quan hệ mới thêm phần gắn bó.

Chòm sao này có thể sẽ đạt được mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa, chớ bỏ lỡ thời cơ phát tài phát lộc.

Con số may mắn hôm nay: 2, 99

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải ý thức được mình là một người rất thông minh. Trong ngày thứ 5 này Cự Giải nghĩ mình là người đúng và chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai. Có lẽ bạn đừng để thái độ chủ quan, sơ suất khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có trong công việc. Làm gì xong, bạn cũng cần phải kiểm tra cho thật kĩ càng.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy cần phải bao dung cho nhau nhiều hơn. Chẳng ai là người hoàn hảo, chỉ có sự bao dung và hòa hợp mới khiến hai người ở bên nhau lâu dài.

Nếu làm tốt việc của mình thì thu nhập hôm nay bạn không tồi đâu. Bạn yên tâm rằng công sức mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn hôm nay: 77, 96

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn có thể dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Nếu gặp phải khó khăn trong công việc, bạn đừng ngại trao đổi với mọi người xung quanh. Mọi người cùng suy nghĩ sẽ giúp vấn đề được giải quyết nhanh chóng hơn.

Có vẻ như bạn gặp khá nhiều khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình. Bạn vẫn chưa tìm được cách để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.

Về phương diện kinh doanh buôn bán có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập đáng kể cho mình. Tuy nhiên bạn cũng sẽ khá bận rộn và vất vả.

Con số may mắn hôm nay: 15, 66

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ muốn mở rộng mối quan hệ của mình trong ngày thứ 5 này. Tuy nhiên, bạn cần nhìn nhận và đánh giá người khác kỹ càng hơn trước khi kết bạn. Bạn không quá cả tin và nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Định hướng ban đầu của bạn vẫn quan trọng hơn những lời khuyên vô thưởng vô phạt nhiều.

Thời điểm này Xử Nữ vô cùng cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn sẽ nhanh chóng tìm được một vài người bạn có quan điểm trùng hợp với mình.

Cung hoàng đạo này sẽ không có gì phải lo lắng cả. Bạn làm chủ được túi tiền của mình và không quá sa đà vào việc mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 6, 09

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt mọi người xung quanh. Bạn làm việc gì cũng có thể thu hút nhiều sự chú ý. Có vẻ như vẻ thứ có gì khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn luôn được mọi người giúp đỡ và chỉ cho những hướng đi rất phù hợp.

Thiên Bình luôn luôn chân thành trong chuyện tình cảm, đừng vì được nhiều người yêu mến mà thành ra trăng hoa, giữ quan hệ mập mờ với nhiều người cùng một lúc như vậy nhé.

Chòm sao này có khả năng kiếm tiền rất tốt, đồng thời bạn còn khá chi ly trong chi tiêu, vì vậy mà túi tiền của bạn đang ở vào trạng thái dư dả.

Con số may mắn hôm nay: 23, 52

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp thường xuyên cảm thấy bất an trong thời điểm thứ 5 này. Bạn cho rằng những điều mình làm chẳng đem lại kết quả gì đáng kể. Nếu cứ tự ti như thế, bạn sẽ chẳng thể nào làm được những việc lớn lao. Trên thực tế, bạn là người vô cùng tài năng, bởi vì thế không nên thu mình lại.

Bọ Cạp có lẽ không nên nhớ mãi những tổn thương trong quá khứ. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt đẹp, xứng đáng để bạn trao gửi trái tim mình đấy.

Chòm sao này không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch chi tiêu đã được  bạn lên kế hoạch từ trước cả rồi.

Con số may mắn hôm nay: 20, 55

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã cảm nhận được sự xung đột trong chính con người mình. Trái tim và lý trí của bạn luôn đưa ra ý kiến trái ngược nhau. Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn nên trao đổi ý kiến với bạn bè, đồng nghiệp. Có thể mọi người xung quanh sẽ giúp bạn đưa ra cách giải quyết vô cùng phù hợp.

Nhân Mã và người ấy có quá nhiều điểm khác biệt. Nếu cả hai không tìm cách dung hòa mà cứ giữ mãi cái tôi kiêu ngạo của mình, quan hệ sẽ chẳng thể nào lâu bền được.

Chòm sao này không quá vội đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào cảnh thất thoát. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Con số may mắn hôm nay: 66, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết cảm thấy không mấy vui vẻ trong thứ 5 này. Bạn thường giữ những suy nghĩ bi quan về nhiều mặt cuộc sống. Dù có gặp phải thất bại trong công việc, bạn cũng không nên quá thất vọng về bản thân. Điều cần làm bây giờ là nhanh chóng rút kinh nghiệm.

Bạn sẽ rất tự tin và dũng cảm đối diện với cảm xúc thật sự trong lòng mình. Nếu đã thích một người nào đó, bạn không nên tìm cách phủ nhận như thế.

Chòm sao này sẽ vội vàng khi nghe theo lời khuyên hoặc rủ rê của người khác, nhưng chưa chắc những hoạt động đầu tư đã đem lại cho bạn khoản tiền như ý.

Con số may mắn hôm nay: 52, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình mắc phải những lỗi sai không đáng có trong ngày thứ 5 này. Dù là trong những nhiệm vụ quen thuộc, bạn cũng chớ nên lơ là. Mọi người xung quanh đều đang rất cố gắng, nếu bạn lơ là hoặc dừng lại, người khác sẽ vượt qua đấy.

Cung hoàng đạo này không nên tin theo lời ngon tiếng ngọt của những người mình còn chưa hiểu rõ. Sự cả tin, ngây thơ có thể sẽ khiến bạn phải chịu tổn thương trong tương lai.

Có vẻ như chòm sao này đang chi tiêu quá phóng tay cho sở thích hoặc mong muốn của mình thì phải. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn hôm nay: 10, 22

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư muốn được sống một cuộc sống tự do trong thời điểm này. Bạn khó có thể chịu đựng được những điều ép buộc. Chòm sao này cần phải nhận ra rằng thói làm việc vô kỷ luật sẽ gây ảnh hưởng tới cả tập thể. Bạn nên nhắc nhở bản thân làm việc có nguyên tắc hơn.

Cung hoàng đạo này là một nửa kia vô cùng tuyệt vời, bởi bạn nhạy cảm và luôn nhận ra được cảm xúc của người ấy từ sớm. Quan hệ giữa hai người luôn hài hòa đáng ngưỡng mộ.

Thứ 5 này sẽ chính là một ngày thích hợp để đầu tư, kinh doanh với bạn đấy. Bạn có thể tìm được những mối khách hàng hoặc đối tác đáng tin cậy.

Con số may mắn hôm nay: 11, 35

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.