Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 11 tháng 4 năm 2023 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 21-2 – Kỷ Hợi 己亥) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Contents

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11 tháng 4 năm 2023 Thứ 3 dương lịch:

– Thứ 3: 11-4-2023 – Âm lịch: ngày 21-2 – Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Tỵ, Đinh Tỵ..
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: – Trực: Nguy – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Làm nội thất , đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất ; Mão: Kỵ chôn cất ; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ) ; Kỷ Mão: rất Hung.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài mất cắp, mọi việc đều xấu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 11-4-2023 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tam Hội Thái Tuế mang tới cho người tuổi Tý một ngày gặp nhiều may mắn ở phương diện sự nghiệp. Ngày này, kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đàm phán thành công. 

Hiệu quả công việc được đánh giá cao, giúp con giáp này trở thành nhân tố chủ chốt của tập thể. Dù vậy, bạn cũng nên giữ thái độ khiêm tốn, biết lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý để ngày càng hoàn thiện bản thân. Điều đó sẽ giúp đường thăng tiến của bạn rộng mở hơn. 

Về tình cảm, chỉ cần ở bên người ấy thì lúc nào bạn cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ dù cho cuộc sống có bận rộn và mệt mỏi như thế nào đi nữa. Nửa kia chính là nguồn động viên lớn lao của bạn trong cuộc sống này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu nên biết cân bằng giữa sự nghiệp và chuyện tình cảm để không bị các vấn đề riêng tư cá nhân xen vào công việc. Nhất là trong ngày Tỷ Kiên xuất hiện, bạn cần dốc toàn lực để hoàn thiện các hạng mục còn dang dở. 

Nay là ngày bạn phải chăm chỉ, nghiêm túc làm việc bởi có rất nhiều người đang nhìn vào biểu hiện của bạn. Có thể bạn làm tốt sẽ chưa được khen thưởng ngay, nhưng chỉ một sơ suất xảy ra cũng có thể phá hỏng toàn bộ công sức của Sửu. Do đó, bạn cần chú trọng trong từng công đoạn. 

Ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm kém sắc. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt và có điềm báo đổ vỡ do nhiều yếu tố cùng tác động, trong đó nguyên nhân chủ yếu đến từ việc cả hai quá cố chấp giữ cái tôi của mình mà bỏ qua cảm nhận của đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Lục Hợp cục xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần cho thấy con giáp này có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình trong ngày được quý nhân nâng đỡ. Khi bạn thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp, công việc của mình, sẽ dễ dàng tìm ra những phương pháp tối ưu nhất. 

Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu chuyển biến khả quan đôi chút, công việc thuận lợi đem lại khoản thu đều đặn cho con giáp này, cuộc sống được đảm bảo. Người làm kinh doanh cũng có thể yên tâm trong ngày hàng hóa lưu thông suôn sẻ, lợi nhuận đổ về đều đều. 

Thủy sinh Mộc giúp tình cảm đôi lứa thêm phần thăng hoa. Bạn và người kia luôn lắng nghe, thấu hiểu cho nhau, vì vậy mà mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp. Có thể cả hai sẽ tiến tới mối quan hệ lâu dài khi quyết định dẫn đối phương về ra mắt gia đình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hợp hậu thuẫn, tuổi Mão luôn hết mình trong công việc nên nhận lại nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhập cũng được đảm bảo. Bạn có thể sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí mới, tạo thêm không gian phát triển. 

Những việc bạn làm đều đạt được nhiều thành tựu bản thân mong muốn. Vì vậy hãy giữ tinh thần bình tĩnh, cố gắng hết sức để được công nhận, nể phục. Tuy nhiên, khi đạt được mục tiêu cũng chớ vội ngủ quên trên chiến thắng kẻo bạn sẽ sớm thụt lùi so với người khác. 

Lại thêm ngũ hành tương sinh ủng hộ, những nỗ lực cải thiện mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ thu được những kết quả đáng tự hào. Để mối quan hệ này có thể tiến triển được thì cả hai đều phải tôn trọng những giới hạn của đối phương và cố gắng hòa nhập với sở thích của người ấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Kiếp Tài nhập cục, người tuổi Thìn có nguy cơ đánh mất một khoản tiền không nhỏ vì sự nóng vội của mình. Bạn mải chạy theo cái lợi trước mắt, không tính toán cẩn thận, đến khi rủi ro thực sự xảy ra mới hối hận thì cũng đã muộn. Hãy coi như đây là bài học đắt giá cho bản thân. 

Trong công việc, con giáp này vì quá sĩ diện nên dễ đánh mất nhiều cơ hội “ngon ăn”. Bạn không chịu lắng nghe những ý kiến của người khác, cũng không biết tận dụng sức mạnh tập thể, cứ một mình gánh chịu tất cả khiến bản thân mệt mỏi bế tắc. 

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của Thìn cũng chẳng suôn sẻ như mong muốn. Một phần là do con giáp này bận rộn nên không còn tâm trí đâu mà nghĩ đến những chuyện khác. Dù có rất nhiều người để ý, theo đuổi nhưng bản mệnh vẫn chưa thực sự rung động, vẫn còn khá thờ ơ và lạnh nhạt với chuyện yêu đương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới ngày Tỵ – Hợi Tương Xung, người tuổi Tỵ dễ xảy ra tranh cãi với cấp trên, đồng nghiệp. Điều này khiến bản thân bạn trở nên căng thẳng, ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc. Nếu không kiềm chế được tính khí nóng nảy của mình, bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

Vận trình tài lộc cũng có phần ảm đạm. Điềm báo có hung tinh nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác. Những lời chào mời ngọt ngào nghe có vẻ bùi tai nhưng ẩn chứa nhiều cạm bẫy và rủi ro bạn không lường hết được hậu quả. 

Ngày này, bạn cũng được khuyên nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Dù sao mai cũng là ngày nghỉ, bạn có thể chọn quây quần bên cho gia đình, bạn bè để giải tỏa hết những sự căng thẳng. Đôi khi những người thân thiết lại là nguồn cảm hứng để bạn sáng tạo trong công việc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Ngọ có thể gây được ấn tượng trong mắt cấp trên, đồng nghiệp nhờ việc những khúc mắc, khó khăn đều được bạn được giải quyết êm đẹp. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để thể hiện mình nhiều hơn, tạo cơ sở thăng tiến cho tương lai. 

Tình hình tài chính ở giai đoạn này cũng không có gì phải lo lắng. Bên cạnh các nguồn thu nhập đều đặn từ công việc chính và nghề tay trái, Ngọ còn có những khoản tích góp nên cuộc sống hoàn toàn được đảm bảo. Bạn có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều. 

Ngày Hỏa – Thủy xung khắc, vận trình tình cảm gặp nhiều điều phiền muộn. Người độc thân khó lòng tìm được ý trung nhân, có thể là vì bạn có quá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn bạn đời. Với các cặp vợ chồng, cái tôi cá nhân ngất ngưởng khiến cuộc sống gia đình bắt đầu phát sinh những mâu thuẫn, giận hờn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp cục xuất hiện, tuổi Mùi nhận được sự ưu ái từ cấp trên thông qua những thành tích mà bạn tạo dựng trong suốt thời gian qua. Con giáp này có thể sẽ được tin tưởng, trao cho cơ hội thực hiện những dự án lớn. Nhờ vậy mà bạn khai thác được những kỹ năng tiềm ẩn của mình. 

Đồng thời, con giáp này cũng nhận được nhiều lời khen thưởng. Bạn không còn mắc những sai lầm nhỏ nhặt như trước. Nói chung vận trình của Mùi trong ngày thứ 3 vô cùng thuận lợi, thăng hoa, không cần sợ gặp khó khăn hay tiểu nhân hãm hại. 

Tuy nhiên, do Thủy – Thổ xung khắc nên vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành tương xung tác động ít nhiều tới hoà khí của các cặp đôi. Dù là người đã kết hôn hay còn độc thân thì cũng nên tập trung thời gian xây dựng con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay, tránh để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới ảnh hưởng từ cục diện Tương Hại Thái Tuế, tâm trạng của người tuổi Thân khá bất ổn trong ngày thứ 3 này. Bạn trở nên nóng nảy, hành động bốc đồng, làm việc thiếu sự chỉn chu nên những việc bạn đảm nhiệm đều không mang lại kết quả tốt. 

Cấp trên có thể đặt dấu hỏi về năng lực của bạn với những gì bạn đang thể hiện, thậm chí còn khiển trách những sai lầm của bạn. Lời khuyên cho Thân là hãy thay đổi tâm tính của mình, bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện trước khi tình hình ngày càng thêm cam go. 

Hung vận còn khiến bạn dễ vướng vào những rắc rối liên quan tới tiền bạc, pháp luật. Thế nên hãy cẩn thận khi hợp tác làm ăn với ai đó, nhất là những người chưa có nhiều cơ hội làm việc chung kẻo kết giao lầm người, bị đối phương lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thực Thần che chở, vận trình tài lộc của tuổi Dậu vô cùng rực rỡ. Nhờ sự nhạy bén và tinh tế mà người làm ăn kinh doanh có thêm nhiều khoản thu nhập rủng rỉnh, đầu tư cũng đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng quy mô, giúp tài khí sinh sôi. 

Công việc trong ngày cũng diễn ra tương đối thuận lợi. Vận khí tăng cao giúp con giáp này rất nhiều trong việc thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc. Tuổi Dậu nên mạnh dạn trình bày những ý tưởng, quan điểm của mình vì nhiều khả năng sẽ được đánh giá cao. 

Kim – Thủy tương sinh còn giúp hợp các mối quan hệ xung quanh con giáp này cũng dần được cải thiện, trở nên hài hòa, dễ chịu hơn. Những mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó dần được hóa giải, tình cảm lại đong đầy như xưa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thái độ tự tin thái quá của Tuất có thể là nguyên nhân khiến bạn bị mọi người xa lánh, trở thành đối tượng bị chỉ trỏ và bàn tán. Lời khuyên cho con giáp này là nên sống khiêm tốn, biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. 

Tài lộc trong ngày này của Tuất có dấu hiệu hao hụt khá mạnh do hung tinh Kiếp Tài ảnh hưởng trực tiếp. Tiền kiếm được chưa giữ trong túi bao lâu đã bay biến vì những lý do khách quan như trả sinh hoạt phí, sắm sửa đồ dùng, công việc xuất hiện sự cố cần khắc phục… Đây đều là lý do không thể tránh nên bạn cũng không nên lấn cấn quá lâu. 

Ngũ hành xung khắc còn khiến con giáp này đau đầu về chuyện tình cảm cá nhân. Cả bạn và người ấy đều có nhiều nỗi niềm riêng nhưng cả hai không muốn chia sẻ với đối phương. Chính việc để bí mật tồn tại giữa hai bạn đang dần phá hủy tình yêu này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày bị cục diện Tự Hình án ngữ, tuổi Hợi có thể gặp một vài vấn đề về tâm lý đến từ những nỗi lo lắng không tên và điều đó khiến bạn mất tinh thần làm việc. Để vượt qua được những cảm xúc tiêu cực đó, bạn cần có cái nhìn khách quan hơn về những vấn đề mình đang gặp phải. 

Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy thái độ của người ấy với mình dạo gần đây không bình thường nhưng chưa tìm ra nguyên nhân tại sao khiến người ấy khác lạ như vậy. Hãy quan sát thêm một thời gian trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào mang tính định tội đối phương nhé. 

Cũng trong ngày này, bạn được nhắc nhở phải hết sức cẩn trọng với giấy tờ, sổ sách tài chính. Những vấn đề liên quan đến hóa đơn, hợp đồng chính là điều mà con giáp này đặc biệt lưu ý. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra kĩ càng mọi thông tin trước khi gửi đi hoặc đặt bút ký.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời