Tướng diện khi sao Thái dương, Cự môn thủ mệnh

Người có Thái dương, Cự môn tọa thủ cung Mệnh thường có khuôn mặt vuông, ngắn (còn được gọi là mặt chữ “điền”). Thủa nhỏ có sắc mặt vàng xanh, trung niên và về già có sắc mặt vàng sạm.
Người này có tính cách phóng khoáng, làm việc chăm chỉ, trọng thực lộc, ham ăn, hay nói. Hơn nữa họ cũng rất thích gánh vác trách nhiệm. Người có cung Mệnh tọa ở cung Dần thường không như vậy.
***
Người có Thái dương, Cự môn tọa thủ cung Mệnh có thân hình hơi thấp. Mệnh nam cao từ 1m58 đến 1m67, mệnh nữ cao từ 1m53 đến 1m63.
Đặc trưng ngoại hình: Người có Thái dương, Cự môn tọa thủ cung Mệnh tại cung Dần có thân hình hơi mập mạp. Người có cung Mệnh tọa ở cung Thân có thân hình gầy gò. Nhìn chung, người có Thái dương, Cự môn tọa thủ cung Mệnh chân tay không dài nhưng lại ưa phiêu bạt, đi đây đi đó, khẩu tài rất tốt. Người có cung Mệnh tọa ở cung Dần thường rất chăm chỉ, lại rất nhạy cảm. Người có cung Mệnh tọa ở cung Thân thường hay khoe khoang, trước chăm chỉ sau lười nhác, thích sai khiến người khác. Nếu là người có Hỏa tinh tọa thủ cung Mệnh tất trên mặt sẽ có nốt ruồi lón hoặc có vết bớt, sẹo rất rõ ràng.
Người có Thái dương, Cự môn tọa thủ cung Mệnh thường tính tình rất phóng khoáng, ưa luận đàm, luôn trong dáng vẻ của người bận rộn vậy. Họ thường có thân hình hơi thấp béo hoặc thân hình tầm thước hơi thấp, có nhiều nhân duyên đẹp.
(Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn – ThS Vũ Mê Linh)

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.