Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 2 tháng 3 năm 2023 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Contents

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có vẻ không mấy kiên định với những quyết định của mình trong ngày này. Bạn lúc thì muốn thế này, lúc lại muốn thế khác. Bạn nên xác định rõ điều mình cần phải làm trong thời điểm này là gì, đừng nên quá tham lam kẻo cuối cùng lại chẳng đạt được điều gì.

Bạch Dương nên hạn chế việc đặt ra những yêu cầu với nửa kia của mình, nếu không, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi đấy.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư ngay trong ngày hôm nay. Hãy nghe ngóng tình hình thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn hôm nay: 2, 31

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu tỏ ra khá kiêu ngạo trong ngày này. Bạn thích khoe khoang những thành tích của mình và chẳng chịu lắng nghe ai. Chính sự chủ quan có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy. Đừng nên bắt người khác lắng nghe và làm theo mệnh lệnh của mình.

Kim Ngưu sẽ cần học cách lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Đặc biệt là khi đang nóng giận, bạn không nên trút những cảm xúc tiêu cực lên đầu người ấy.

Chòm sao này không nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày thứ 5 này đâu nhé. Bạn cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn, có như vậy thì mới mong có ngày giàu sang.

Con số may mắn hôm nay: 50, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử không nên cường điệu những cảm xúc của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn đừng nên coi mình là trung tâm thế giới và bắt mọi người thuận theo. Nếu có bất cứ bất mãn hoặc quan điểm khác biệt nào, bạn nên chủ động trình bày với bạn bè và đồng nghiệp, đừng nên lẳng lặng làm việc theo ý mình.

Chòm sao này mong muốn nửa kia chiều chuộng mình nhưng bạn lại thường xuyên tỏ thái độ “sáng nắng chiều mưa” với người ấy, khiến đối phương khó có thể hiểu bạn muốn gì.

Song Tử không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo đầu tư của người khác. Bạn cần tự trang bị kiến thức cho mình trước khi bắt tay thực hiện bất cứ công việc gì.

Con số may mắn hôm nay: 12, 90

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải không nên cường điệu những cảm xúc của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn đừng nên coi mình là trung tâm thế giới và bắt mọi người thuận theo. Nếu có bất cứ bất mãn hoặc quan điểm khác biệt nào, bạn nên chủ động trình bày với bạn bè và đồng nghiệp, đừng nên lẳng lặng làm việc theo ý mình.

Chòm sao này mong muốn nửa kia chiều chuộng mình nhưng bạn lại thường xuyên tỏ thái độ “sáng nắng chiều mưa” với người ấy, khiến đối phương khó có thể hiểu bạn muốn gì.

Bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo đầu tư của người khác. Bạn cần tự trang bị kiến thức cho mình trước khi bắt tay thực hiện bất cứ công việc gì.

Con số may mắn hôm nay: 40, 73

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử khẳng định được điểm mạnh của mình. Bạn tự tin dẫn dắt mọi người đi đến thành công. Nhưng dù tài giỏi đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo và coi thường mọi người xung quanh. Hãy luôn chú ý đến cả việc lắng nghe nữa nhé.

Những ai còn đang độc thân có vẻ khá ngại ngùng khi thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng thầm mến. Dường như khoảng cách của hai bạn vẫn còn khá xa xôi.

Bạn hãy cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ nhanh chóng thu về một khoản lời lãi khả quan. Hôm nay nguồn tài chính của bạn có dấu hiệu phát triển.

Con số may mắn hôm nay: 33, 56

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ luôn thận trọng khi làm việc, nhất là trong thời điểm này. Bạn không muốn mình mắc phải những lỗi lầm không đáng có. Mọi chuyện có vẻ tiến triển khá suôn sẻ, nhưng bạn đừng nên cân nhắc mọi việc quá lâu kẻo lỡ mất cơ hội đáng quý. Hãy tin tưởng hơn nữa vào năng lực của mình.

Chòm sao này sẽ không dễ dàng trao gửi tình cảm của mình cho một ai đó. Đôi khi, bạn tìm cách lảng tránh lời yêu của người khác bằng cách thổi phồng khuyết điểm của đối phương.

Vấn đề tiền bạc của bạn đang khá đáng lo. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn là cứ mua sắm bất cứ món đồ nào mình thích.

Con số may mắn hôm nay: 15, 67

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình cảm thấy khá ủ rũ và chẳng muốn làm gì. Bạn chỉ muốn được dừng lại và nghỉ ngơi mà thôi. Đừng chểnh mảng trong công việc nếu bạn không muốn mắc lỗi sai. Khi đã được phân công nhiệm vụ, bạn cần cố gắng hoàn thành chứ không phải là đùn đẩy cho người khác.

Thiên Bình đang đặt ra những mục tiêu quá cao cho nửa kia tương lai của mình đấy. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sợ rằng sẽ chẳng có ai lọt được vào mắt xanh của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động. Bạn luôn là người chi tiêu có chừng mực, không tốn tiền vô ích.

Con số may mắn hôm nay: 55, 60

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp có thể đưa ra những ý tưởng rất thông minh. Bạn sẽ khiến mọi người xung quanh rất ngạc nhiên đấy. Mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong ngày thứ 5 này. Tuy nhiên, bạn không nên đặt cái tôi của bản thân lên quá cao. Đôi khi, hãy lắng nghe quan điểm của mọi người đã.

Bản tính cứng đầu cứng cổ khiến bạn chẳng muốn xuống nước nhận sai mỗi khi hai người cãi cọ. Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ dần cảm thấy mệt mỏi đấy.

Chòm sao này sẽ nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Con số may mắn hôm nay: 10, 68

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã rất thân thiện với mọi người trong thời điểm này. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, không cần ai chủ động lên tiếng nhờ vả. Những mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến mọi việc tiến triển thuận lợi hơn. Đi đến đâu bạn cũng được mọi người chào đón và chỉ dẫn nhiệt tình.

Chòm sao này sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, song đừng vì thế mà trở nên trăng hoa đấy nhé. Hãy luôn chân thành với những người chân thành với mình.

Cung hoàng đạo này không chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn muốn để dành tiền cho hoạt động du lịch, và việc tiết kiệm ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 33, 62

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết hứa sẽ làm việc gì thì hãy thực hiện cho đúng, như vậy thì bạn mới giữ được chữ tín của mình. Chòm sao này sẽ không phát huy được tất cả điểm mạnh của mình vì bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép. Tuy nhiên, hãy cố gắng làm việc chứ đừng nghĩ đến việc buông xuôi nhé.

Bạn đang mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng lại chưa thực sự chủ động trong chuyện tình cảm. Hãy mở rộng lòng mình hơn và tích cực cho chuyện với mọi người.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm ra một vài cơ hội đầu tư có triển vọng, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá cứng đầu cứng cổ.

Con số may mắn hôm nay: 10, 33

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình rất lạc quan và yêu đời. Bạn chẳng sợ khó khăn ập đến, bởi bạn vốn rất tin tưởng vào khả năng của mình. Bạn có thể truyền động lực cho mọi người xung quanh mình, thậm chí dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Cấp trên chắc hẳn đánh giá thái độ làm việc của bạn rất cao.

Chòm sao này trở nên rất nổi bật trong mắt bạn bè khác giới. Chỉ cần bạn mở lòng trò chuyện, chắc chắn có không ít người bày tỏ mong muốn được tiến gần hơn tới bên bạn đấy.

Chòm sao này khá táo bạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vì vậy nếu được ai rủ rê đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay, bạn đồng ý ngay mà không quá băn khoăn, do dự.

Con số may mắn hôm nay: 23, 52

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư nuôi tham vọng trong thời điểm này. Vì thế mà bạn tràn đầy tinh thần quyết tâm, không bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn. Sự chăm chỉ và tích cực giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Cứ duy trì tinh thần này thì bạn sẽ sớm chạm tay vào đích đến mình đặt ra thôi.

Bạn dành cho nửa kia một tình cảm nồng nàn. Cho dù đôi bên có cãi cọ, bạn cũng sẵn sàng là người nhường nhịn và xuống nước trước. Bạn cho rằng chẳng có gì đáng quý hơn quan hệ của hai người.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời