Xem tử vi ngày 12 tháng 1 năm 2023 Thứ 5 (Âm lịch: ngày 21-12 – Canh Ngọ 庚午) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12 tháng 1 năm 2023 Thứ 5 dương lịch:

– Thứ 5: 12-1-2023 – Âm lịch: ngày 21-12 – Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], tháng Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Thiên Lao].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Sao: Giác – Trực: Chấp – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp ; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 12-1-2023 Thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý có thể phải chịu những áp lực công việc nặng nề. Tồi tệ hơn, xung quanh bạn không có người giúp đỡ mà chỉ toàn những kẻ phá hoại.

Chính vì vậy, con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, kể cả những việc nhỏ nhặt nhất đi nữa. Đừng để sự lơ là của mình trở thành sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng và gây thêm rắc rối. Hôm nay, bạn cần phải làm việc hết sức tập trung.  

Thủy khắc Hỏa còn cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không quá yên bình. Có lẽ những khúc mắc trong sự nghiệp khiến bạn trút cơn giận dữ của mình lên đầu người ấy. Vợ chồng bạn có thể rơi vào trạng thái căng thẳng, giận dỗi trong thời điểm này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong ngày hôm nay. Dường như những kẻ tiếp cận nói chuyện bên tai bạn đều đang không có ý đồ tốt, vì thế chớ nên tin người quá dễ dàng.

Thời điểm này, tốt nhất bản mệnh làm việc gì cũng nên dựa vào sức của chính mình, không nên phụ thuộc vào lời của người khác. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo để có thể nhận định chính xác tình hình, chớ bị những lời dụ dỗ che mờ mắt.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là người nhà luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn. Con giáp này nên tâm sự khúc mắc của mình với nửa kia hoặc với cha mẹ mình. Có thể người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn cởi mở hơn và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần bắt tay vào làm công việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Thậm chí, những công việc bế tắc từ khoảng thời gian trước đó cũng được bạn giải quyết nhanh chóng và thuận lợi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể bước đầu thực hiện các kế hoạch của mình. Quá trình bắt đầu bạn có thể gặp phải một vài khó khăn, nhưng thông qua đó, bạn sẽ nhận ra được tiềm năng của mình và có hướng phấn đấu rõ ràng hơn.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày thứ 5 này, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão phải cẩn thận trong chuyện chi tiêu, đừng vội nghe theo lời rủ rê, lôi kéo mua hàng của người khác. Có thể những mặt hàng được giới thiệu không có chất lượng tốt hoặc không thực sự cần thiết với bạn.

Khi tham gia các hoạt động đông người, con giáp này cũng cần chú ý bảo vệ tài sản của mình, chớ nên hớ hênh khiến kẻ xấu tìm được cơ hội lợi dụng. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng chớ nên đưa ra quyết định làm ăn lớn.

Mộc sinh Hỏa, nếu còn độc thân, bạn nhận được nhiều lời mời làm quen của người khác giới. Nếu có thể, bạn nên cho đối phương cơ hội được tìm hiểu và trò chuyện kĩ hơn với mình, chớ nên vội vàng từ chối. Có thể đối phương chính là người bạn chờ đợi đã lâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Thìn có thể gặt hái được những thành công rực rỡ trong ngày thứ 5. Bằng vào kinh nghiệm phong phú của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết các vấn đề của tập thể.

Nếu được cấp trên giao cho những nhiệm vụ trọng đại, bạn hãy nhanh chóng thực hiện, bởi đây chính là bước đà để bạn có thể phát triển vững chắc hơn trong tương lai. Dũng cảm thử sức, bạn cũng sẽ thấy mình ngày một tài giỏi, bản lĩnh hơn.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa đục đẽo giường, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tỵ có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và đối phương có thể là người bạn đã quen biết từ trước. Người đó có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội triển vọng và những hướng đi mới. Hãy thử lắng nghe và phân tích xem sao nhé.

Người còn độc thân có thể được người thân quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng. Bạn cũng đã có thái độ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm nên cuộc trò chuyện không còn quá gượng gạo. Đây có thể là dấu hiệu tích cực cho chuyện tình duyên của bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 21 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ trở nên nóng nảy. Bạn tự cho rằng mình là người đứng đầu nên thường thích ra lệnh cho người khác, và điều này có thể gây bất mãn cho mọi người xung quanh.

Đặc biệt, người làm lãnh đạo nên hành xử cẩn trọng hơn, đừng cho mình cái quyền bắt bẻ người này, người khác một cách vô lý. Nếu bạn khiến nhân viên cảm thấy khó chịu, mệt mỏi thì cả bộ máy sẽ chẳng thể nào hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả được.

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, tránh ăn quá nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Vì thế, nếu đang có thiện cảm với ai, bạn nên thử bày tỏ lòng mình với người đó. Có thể đối phương cũng đang chờ đợi sự chủ động của bạn đấy.

Trong gia đình, bạn là chỗ dựa vững chắc cho mọi người là bởi bạn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên. Khi có ai đó gặp khúc mắc, bạn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp đối phương khắc phục vấn đề.

Chính Ấn là dấu hiệu tích cực trên con đường thăng tiến của bản mệnh. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên được lãnh đạo tin tưởng. Bạn có thể trở thành cánh tay phải đắc lực cho đối phương, tương lai được tiếp xúc với nhiều cơ hội.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Hỏa khắc Kim, người tuổi Thân phải cẩn thận với những nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện trong tình cảm vợ chồng. Bạn tưởng rằng mình là người thoải mái, cho đối phương không gian riêng tư, nhưng thực ra bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Bản mệnh nên quan tâm, trò chuyện với một nửa của mình nhiều hơn để nhanh chóng hiểu được suy nghĩ, cảm nhận của người ấy. Bạn cần biết rằng đối phương cần gì chứ không phải là tự mình quyết định điều gì là tốt nhất cho người ấy.

Tỷ Kiên khiến sự nghiệp của con giáp này thêm phần trắc trở. Bạn tự mãn nên tự tách mình ra khỏi tập thể, không muốn hợp tác với mọi người. Vì thế, đến khi bạn gặp khó khăn cũng chẳng có ai chủ động dang tay giúp đỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Kiếp Tài án ngữ, người tuổi Dậu dễ rơi vào cảnh tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp mà nguồn cơn có thể là những ganh đua về lợi ích. Bạn chớ nên tham lam giành lấy những thứ không thuộc về mình nếu không muốn nhận kết cục đáng tiếc.

Muốn gặt hái thành công, bản mệnh nên cố gắng làm việc bằng chính sức của mình, rồi những người lãnh đạo phân minh sẽ nhìn nhận thấy và dành cho bạn phần thưởng xứng đáng. Chỉ khi vươn lên bằng chính sức mình, bạn mới thấy tự hào và thỏa mãn.

Hỏa khắc Kim nhắc nhở bản mệnh rằng trong gia đình bạn đang tồn tại một vài mâu thuẫn hoặc lớn hoặc nhỏ nhưng đều không thể bỏ qua. Hai người cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng tạo thành khúc mắc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người bởi cách hành xử chín chắn, chân thành. Nhờ các mối quan hệ rộng rãi, bạn có thể chạm tay vào những cơ hội hiếm có, khiến sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng giã gạo, phòng xay bột. Do đó, thai phụ không nên lui tới, tiếp xúc với các đồ vật trong đó, tiến hành di chuyển vị trí hoặc sửa chữa chúng. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thực Thần đem tới vận may trên con đường tài lộc của người tuổi Hợi. Nếu là người làm nghề tự do, bạn có thể nhận được khoản tiền công xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp bạn tiếp tục cố gắng.

Tranh thủ ngày hôm nay, bạn có thể tiếp tục mở rộng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác, bởi đối phương sẽ đem lại nhiều ích lợi cho bạn trong tương lai. Tuy nhiên, quá trình giao tiếp quan trọng nhất là chân thành, đừng quá khéo léo khiến người khác thấy giả tạo.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì vậy, bản mệnh nên xem xét công việc nào phù hợp để thực hiện, công việc nào thì nên lùi sang ngày khác sẽ thích hợp hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.