Đây là những cung hoàng đạo có tài cảm nhận và dự đoán chuyện trong tương lai gần rất chuẩn xác, khiến ai cũng phải trầm trồ.

1. Cung Bọ Cạp 

Bọ Cạp được mệnh danh là cung hoàng đạo dùng trái tim mở chứa đầy lòng trắc ẩn để quan sát, thấu hiểu sự vật. Dưới sự bảo hộ của sao Diêm Vương, những con giáp này có cái nhìn vô cùng tinh tường.

Họ cũng luôn chú trọng đến cảm xúc của mình và người khác nên cách họ cảm nhận mọi chuyện trong cuộc sống sâu sắc hơn người bình thường, nhìn thấu tâm can của người đối diện là biệt tài của cung hoàng đạo này khiến đối phương không thể biện bạch. 

Bọ Cạp thực sự sở hữu bản năng phán đoán tuyệt vời. Họ biết rõ lúc nào ngoại cảnh sẽ thay đổi nhưng đôi lúc họ vẫn bị thâu tóm tâm lý, đây cũng chính là tâm trạng thất thường của chòm sao này.

2. Cung Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao đầu tiên lọt vào danh sách này. Sinh ra đã được sao Hải Vương bảo hộ, chòm sao này dễ dàng gây ấn tượng cho người khác bằng dáng vẻ mơ màng, thướt tha như bước ra từ cõi mộng.

Họ có một sự kết nối sâu sắc khó tả cùng những dự cảm không thể ngờ tới từ những giấc mơ. Những thông điệp từ tương lai thường gửi gắm với họ thông qua hình thức lạ kì này. 

Bản thân chòm sao này cũng sở hữu niềm tin mạnh mẽ với trực giác và giấc mơ của mình. Linh tính mách bảo họ đường đi nước bước phù hợp dẫu cho không ít người chê cười, thậm chí bác bỏ khả năng đó. 

Trông Bảo Bình có vẻ như xa rời thực tế nhưng kì thực họ nhìn nhận thế giới bằng ánh nhìn cực kì thấu đáo, tinh tường, đôi khi còn rất sắc bén, không bỏ qua bất kì tiểu tiết nào mà họ cho rằng quan trọng.

Cởi mở với những thứ vô hình nên linh cảm của họ thường rất chính xác, khiến những điều kì lạ cũng thường xuyên tìm đến với họ. 

3. Cung Song Ngư 

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất nhì bởi được cai quản bởi sao Hải Vương mà họ có thể đoán định, nhận diện vấn đề bị ẩn giấu kĩ càng. 

Chỉ họ mới có đủ sức để nhận ra thông điệp ấy và ra dấu hiệu cho người họ muốn nhắc nhở, đôi khi chỉ bằng một cái liếc mắt họ cũng có thể nhìn ra vấn đề ở người ấy mà không ai hay biết.

Trực giác nhạy bén, nhanh nhạy cho phép họ thấu hiểu nhân tâm quanh mình. Họ dễ dàng nắm bắt và kết luận chuẩn xác về một sự việc hay một người nên cũng bởi vậy mà họ rất giỏi phân biệt thật giả, trắng đen.

Những người xung quanh tốt nhất đừng tính đến cách lừa gạt họ, bởi cung hoàng đạo này rất dễ bắt bí và thậm chí trả đũa bạn theo cách “gậy ông đập lưng ông” đấy!

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.