Những người thuộc cung hoàng đạo này thường khiến người khác hiểu lầm thông qua những gì họ thể hiện. Tuy nhiên đó chỉ là cách để này che giấu đi sức mạnh và tham vọng lớn lao của mình.

1. Cung Ma Kết

Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã biết Ma Kết thích che giấu tình trạng thực sự của mình trong cuộc sống thế nào. Họ luôn có thể giải quyết bất cứ việc gì trong cuộc sống hàng ngày bằng thái độ im lặng. Mặc dù Bảo Bình cũng là một chòm sao luôn che giấu sức mạnh nhưng thực tế thì Ma Kết còn che giấu kỹ lưỡng hơn, luôn rất kín đáo trong mọi hoàn cảnh. 

Và không ai có thể phủ nhận khả năng của Ma Kết trong công việc. Họ là những người có thể nhanh chóng tìm ra giải pháp khi tất cả còn rối ren. Bản thân những người này có tham vọng rất lớn. Họ sẽ không bao giờ hài lòng với vị trí hiện tại, sẵn sàng âm thầm làm việc và hướng tới những mục tiêu quan trọng nhất.

2. Cung Bảo Bình

Bảo Bình có thể nói là chòm sao khó hiểu nhất trong mười hai chòm sao. Đó là bởi hầu hết các Bảo Bình đều thích thể hiện những mặt rất yếu kém của mình ra ngoài, khiến nhiều người nghĩ rằng họ không có gì đáng chú ý song chòm sao này thực sự có năng lực mạnh mẽ. Họ có tham vọng, ước mơ và hoài bão, có rất nhiều kế hoạch cho tương lai nhưng sẽ không bộc lộ những suy nghĩ của mình cho người khác thấy một cách dễ dàng. Mặc cho ai nghĩ rằng Bảo Bình thật ngốc nghếch, thực tế họ là những người khôn ngoan nhất.

Bảo Bình không muốn bộc lộ sức mạnh thực sự của mình với những người không thân quen vì việc đó cũng có thể cho người khác thấy cách để đánh bại mình, thấy điểm yếu của mình. Chỉ vào thời điểm quan trọng, bạn mới thấy Bảo Bình thể hiện sức mạnh. Nhưng họ sẽ không bao giờ đặt hoàn toàn tham vọng của mình vào một cuộc cạnh tranh. Bảo Bình mong chứng tỏ sự tồn tại của mình với cả thế giới chứ không phải sự hài lòng mà họ có được sau khi đánh bại người khác. Bản thân Bảo Bình rất ghét những người tự cao tự đại, họ sẵn sàng để cái thấp kém của mình thu hút những người tự cao tự đại để rồi ai kia phải nếm trái đắng. 

3. Cung Song Ngư

Không ít người luôn mang những suy nghĩ hiểu lầm về Song Ngư, cho rằng bề ngoài họ yếu đuối thì bên trong chắc chắn rất dễ bị tổn thương. Nhưng thật ra, trong lòng họ lại ẩn chứa sức mạnh đáng kinh ngạc. Chỉ là họ không thích tự đề cao mình nên sẽ chỉ thể hiện khi cần, không muốn gây sự chú ý.  

Song Ngư thường có kế hoạch rất rõ ràng cho tương lai của mình nhưng sẽ không dễ dàng đem đi kể điều đó. Nếu bạn không động đến lợi ích của Song Ngư, họ sẽ ít khi phản đối dù bạn làm gì. Trong thâm tâm, họ chỉ muốn cho người khác biết thấy sự mỏng manh yếu đuối của mình để che đi sức mạnh thực sự và tham vọng lớn lao.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.