Xem tử vi ngày 4 tháng 11 năm 2022 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương mở mang đầu óc, có cơ hội tiếp cận những thứ mới mẻ. Cừu uể oải, không nhiệt tình với công việc như thường ngày. Bạn có xu hướng làm cho xong việc rồi nhanh chóng về nhà. Có nhiều cơ hội để mở rộng tầm nhìn, tiếp thu những kiến thức mới nhưng dường như bạn không mấy hứng thú với điều đó.

Tình yêu đầy sự bất an, lo lắng và bồn chồn, bạn hay tự hỏi những câu ngớ ngẩn như liệu người ta có yêu mình nữa hay không, mình cư xử như vậy sai ở chỗ nào? Tất cả sẽ được giải đáp sớm thôi nhưng không phải trong hôm nay.

Cách tốt nhất để cải thiện cơ thể trong ngày mới này là dùng khiếu hài hước của chính Bạch Dương. Sự vui vẻ sẽ cứu rỗi một ngày thứ 6 nhàm chán.

Con số may mắn hôm nay: 11, 52

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu được hưởng ké năng lượng tích cực từ hiện tượng Mặt Trăng chiếu góc tam hợp với sao Hải Vương, nó cho phép bạn hòa mình vào thế giới riêng. Cả ngày thứ 6 này thì tâm trạng bạn cứ treo ngược cành cây. Hội những người làm nghệ thuật, tâm linh, khoa học gặp nhiều niềm vui mới

Trong mặt tình cảm, Kim Ngưu có thời gian rảnh để nhìn nhận mọi người xung quanh một cách kỹ lưỡng hơn. Rất có khả năng vũ trụ sẽ đem đến những người bạn mới tốt bụng cho bạn để chữa lành tâm hồn cũ kỹ.

Chòm sao này gặp một số vấn đề vặt vãnh liên quan đến thần kinh. Buổi sáng hãy vận động nhẹ nhàng để cơ thể toát mồ hôi, uống nước ấm, ăn sáng đầy đủ thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Con số may mắn hôm nay: 6, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử kém thực tế và khá mơ mộng, hay phóng đại mọi chuyện. Đây không phải thời điểm lý tưởng cho những công việc liên quan đến pháp lý, thăng quan tiến chức. Dễ nổ ra mâu thuẫn nhỏ giữa Song Nhi và đồng nghiệp chỉ vì không có quan điểm chung.

Nhờ việc kiểm soát bản thân chặt chẽ, Song Tử cuối cùng cũng học được cách tự làm bản thân hạnh phúc. Người đang yêu dễ rơi vào trạng thái cô lập, tự ngăn cách bản thân với nửa kia.

Dường như trong khoảng thời gian gần đây, Song Tử đang “cố đấm ăn xôi” làm bản thân kiệt sức. Tử vi khuyên bạn nên nghĩ cho sức khỏe bản thân, đừng ăn đồ ăn gọi ngoài nữa.

Con số may mắn hôm nay: 26, 78

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có tin vui mặt tiền bạc. Những ai đang khởi nghiệp muốn vay tiền làm ăn thì đây chính là thời điểm đẹp nhất trong tuần. Ngay lúc này, bạn phải tận dụng thời cơ để vươn lên thực hiện những công việc quan trọng còn dang dở.

Về phương diện tình cảm, Không phải cứ làm bạn là sẽ sống tốt với nhau mãi mãi nên Cự Giải đừng sốc trước những chuyện mà bạn bè làm sau lưng mình. Không làm bạn nữa thì làm người lạ, thế giới rộng lớn như vậy đừng sợ bản thân bị cô độc.

Triệu chứng mất ngủ đang tìm đến cung hoàng đạo này. Hãy thử ngâm chân với nước ấm pha muối loãng trước khi đi ngủ, buổi sáng vận động nhẹ nhàng, cách này rất thích hợp với bạn.

Con số may mắn hôm nay: 31, 56

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử hay nghi ngờ, thích nắm giữ các bí mật của người khác. Bớt sân si và chuyện phiếm ở công ty nhé. Việc của Sư Tử cần làm ngày này là hết việc xách cặp về nhà. Làm việc cần đi thẳng vào cốt lõi của vấn đề, không vòng vo dài dòng.

Có những mối quan hệ mà bạn phải xóa nó ra khỏi cuộc đời từ lâu rồi chứ không phải đợi đến tận ngày mới. Bên cạnh những người ghen ghét, đố kị với bạn, còn rất nhiều người yêu quý và luôn âm thầm dõi theo ủng hộ bạn đó.

Chẳng có lý do gì ép buộc Sư Tử không được vui vẻ chỉ vì mớ công việc còn đang dang dở trước mắt. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 26, 87

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ có thể sẽ phải giải quyết một số chuyện liên quan đến các mối quan hệ lâu dài. Hãy đảm bảo là bạn đang làm việc công tư phân minh, thu hút mọi người bằng chính năng lực của mình. Sự thật là Xử không cần phải có được sự đồng thuận của tất cả.

Về phương diện tình cảm, việc quá bi lụy, dành trọn thời gian và tâm trí cho ai đó  sẽ chỉ càng làm bạn sớm khiến Xử Nữ phải hối tiếc về những gì đã trôi qua. Tình yêu cũng chỉ là một phần gia vị cho cuộc sống, đừng xem nó là tất cả.

Cách tốt nhất để chòm sao này có thể tìm lại cảm hứng sống vực dậy tinh thần đó là ăn một món ăn ngon, xem một bộ phim ngắn hay vào buổi tối cuối ngày.

Con số may mắn hôm nay: 75, 89

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình cứng cỏi, độc lập và không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai trong ngày thứ 6 này. Áp lực trong công việc, cuộc sống sẽ lần lượt gõ cửa nhà bạn, tuy nhiên Thiên Bình đủ mạnh mẽ để khiến bản thân không phải phiền não. Bằng cách xác định rõ mục tiêu, định hướng thì bạn sẽ tránh được ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài.

Hôm nay phù hợp để bạn gọi điện hỏi thăm cha mẹ, anh chị em trong nhà. Thiên Bình nên dành thời gian quan tâm gia đình nhiều hơn một chút. Gia đình là tất cả, dù có những lúc bất mãn nhưng họ luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn.

Đa số Thiên Bình có sức khỏe khá tốt, không cần phải lo lắng quá. Điều đáng khen chính là bạn biết ăn uống khoa học, đam mê rau củ quả và chịu khó tập thể dục mỗi ngày.

Con số may mắn hôm nay: 62, 98

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp có sức chịu đựng kiên nhẫn rất phi thường. Bạn có khả năng dẫn đầu một hội nhóm, lên kế hoạch, lãnh đạo, sắp xếp công việc cực kỳ quy củ và khoa học. Tuy nhiên cũng đừng thúc ép bản thân quá mức, vượt quá giới hạn bạn sẽ nổi quạu lên đấy.

Chú Bọ Cạp này dễ bị vướng vào mấy mối quan hệ phức tạp, nhạt toẹt. Thay vì trốn tránh, hãy dành mọi sự suy nghĩ và tính toán cho nó sao thật hợp lý. Ngoài ra vũ trụ nhận thấy tín hiệu bạn đang dần chán ghét chuyện yêu đương.

Cơ thể khỏe mạnh, không có gì đáng lo ngại. Trời trở lạnh ra đường nhớ mặc áo ấm và bớt uống nước thêm đá, như vậy cổ họng Bọ Cạp rất dễ bị thương.

Con số may mắn hôm nay: 22, 90

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã có xu hướng đứng ở phía trung lập, công bằng, không còn hấp tấp như trước. Đồng nghiệp tôn trọng bạn vì biết phán đoán mọi việc bằng cái nhìn sâu sắc. Hãy tự hào về bản thân vì những gì mình đã được, đừng quá khiêm tốn nhé.

Có vẻ nhữ bạn sẽ đi tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn. Hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi đừng chờ đợi, nếu muốn nói chuyện với họ tại sao lại cố tỏ ra kiêu nhỉ?

Nhân Mã đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, bí bách bởi công việc quá nhiều và phải ngồi một chỗ nghiên cứu tài liệu. Cuối ngày được ra ngoài hít thở không khí trong lành thì thật tuyệt phải không nào.

Con số may mắn hôm nay: 87, 99

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết trở nên thân thiện, cởi mở, đam mê học hỏi và khám phá mọi thứ. Kết Kết dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, các mối quan hệ xung quanh cũng tốt hơn và có vẻ như bạn sẽ là người cho đi những lời khuyên hữu ích. Những người lớn tuổi đi trước sẽ là quý nhân của bạn.

Đây chính là thời điểm thích hợp để Ma Kết công khai mối quan hệ của mình. Nếu có một lời đề nghị nào đó trong chuyện tình cảm, hội độc thân nên mỉm cười và ra quyết định vào lúc bản thân bình tĩnh nhất.

Ngày thứ 6 này, Ma Kết cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Hãy gạt bỏ tất cả đừng vì vấn đề nhỏ nhặt mà căng thẳng quá nhé.

Con số may mắn hôm nay: 21, 88

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có cơ hội để chữa lành tâm hồn bị tổn thương bấy lâu nay. Công việc sẽ có những dự định, kế hoạch mới, tuy nhiên nếu bạn không xác định rõ đối tượng tham gia thì sẽ trở nên bị động, nếu giải quyết không khéo mọi chuyện sẽ trở nên xấu đi.

Bảo Bình hãy tin tưởng hoàn toàn vào bạn bè thân thiết của mình. Họ chưa bao giờ làm bạn thất vọng đâu, hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè của mình nhé.

Cuối ngày đừng nằm lì một chỗ, hãy đứng dậy và vận động cơ thể đi nào. Những lưu ý  trong ngày này của Bảo Bình chính là không được ăn đồ chiên rán có nhiều dầu mỡ, rất có hại cho cơ thể.

Con số may mắn hôm nay:76, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư sẽ chẳng thể nào làm vừa lòng hết tất cả mọi người trong ngày mới, hãy tự yêu lấy mình. Dù rất thông minh, lập luận sắc bén nhưng bạn vẫn bị rơi vào nhiều tình huống khó đỡ. Do thiếu một chút may mắn trong công việc nên tinh thần của bạn ngày thứ 6 này cũng có phần uể oải.

Các bạn còn đang độc thân sau chia tay dễ tủi hờn, còn những bạn đang yêu nhưng phát hiện ra có một người khác yêu thương mình hơn nửa kia thì không nên để cho đối phương phát hiện ra đâu nhé, họ sẽ đau lòng lắm đấy.

Song Ngư có thể bị đau đầu vài lần và phải dùng thuốc giảm đau. Nhớ đừng dùng quá 2 viên. Nếu đau đầu kéo dài và dùng thuốc cũng không thuyên giảm nhiều bạn nên sắp xếp thời gian đi khám.

Con số may mắn hôm nay: 76, 88

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.