Vũ trụ mang tín hiệu tốt chúc mừng top 4 cung hoàng đạo đổi vận vào năm 2023, các bạn có những bước ngoặt may mắn đến không ngờ.

1. Cung Bạch Dương

Ngôi sao may mắn sẽ tiến vào Bạch Dương vào cuối năm 2022, bạn có thể nói lời tạm biệt với những điều xui xẻo trong quá khứ và giành lại quyền kiểm soát vận may trong cuộc sống.

Đặc biệt, sẽ có một bước ngoặt mới trong công việc và sự nghiệp của bạn, có thể có quý nhân, cơ hội mới, cũng có thể là bạn có cái nhìn mới về sự nghiệp của mình và bạn bắt đầu thử khởi nghiệp, làm thêm hoặc thay đổi công việc.

Sang năm bạn sẽ được hưởng thành quả lao động vất vả, bắt đầu thu hoạch quả ngọt cho mình, nếu muốn biết quả ngọt là gì thì có lẽ bạn không nên bỏ lỡ tử vi cung Bạch Dương năm 2023.

Về tình duyên, những người độc thân sẽ có dũng khí theo đuổi tình yêu của mình để không còn hối tiếc, cuối năm dễ gặp người tâm đầu ý hợp.

2. Cung Song Tử

Là cung hoàng đạo đổi vận vào năm 2023, mặc dù Hỏa tinh nghịch hành nhưng càng về cuối năm nay, khi sao Mộc đi vào ngôi nhà tài lộc của bạn và ở lại hơn nửa năm, bạn sẽ có được thành công.

Mọi người xung quanh bạn đều là quý nhân của bạn, đặc biệt là ở nơi làm việc. Lãnh đạo, đồng nghiệp và cả khách hàng luôn quan tâm đến bạn, cho bạn lời khuyên và cho bạn biết đâu là lợi ích giúp bạn thành công hơn trong công việc. 

Trước cuối năm này và đầu năm sau đều được quý nhân phù trợ. dù gặp phải kẻ tiểu nhân ghen ghét thì cũng có thể dựa vào năng lực làm việc xuất sắc của mình và sự may mắn của quý nhân để đạt được kết quả tốt. Bạn không chỉ có thể “tát thẳng” vào mặt kẻ thủ ác mà còn khiến mình nổi bần bật.

3. Cung Sư Tử

Vào tháng 10/2022, các hành tinh sẽ lần lượt quay trở lại và sao Thổ sẽ rơi vào nhà Sư Tử, điều này khiến bạn muốn gác lại sự ham chơi của mình để ổn định và lập gia đình trong cuối năm nay hoặc năm 2023.

Trước đây, bạn chỉ tập trung vào sự nghiệp do bạn bị tổn thương quá nhiều về mặt tình cảm, muốn tự lừa dối bản thân bằng cách bận rộn với công việc.

Tình trạng căng thẳng này sẽ bớt dần đi vào cuối tháng 10 cho tới năm tiếp theo, bạn sẽ gặp được người khiến tim bạn đập sôi sục trở lại. Lúc này, hãy nghe theo trái tim mình và cảm nhận vẻ đẹp của mối quan hệ yêu đương, nếu muốn cưới thì năm sau tiến hành luôn nhé.

Những người đã có người yêu thì trong đầu đã lên ý tưởng về đám cưới ngay từ bây giờ, họ và người bạn đời tương lai biết cách hiểu cho nhau tốt hơn, bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai và vạch ra kế hoạch cho cuộc sống tương lai.

Miễn là Sư Tử sẵn sàng cho tình yêu thì sang năm kiểu gì cũng có chuyện vui ập đến bất ngờ. Bạn không phải lo bị cha mẹ hỏi về chuyện cưới hỏi nữa nhé.

4. Cung Nhân Mã

Theo năng lượng chiêm tinh nửa cuối năm 2022, sao Kim và sao Thủy sẽ tiến vào ngôi nhà cuộc sống của Nhân Mã vào cuối năm 2022 để tiếp lửa cho vận may của chòm sao này trong năm 2023.

Người độc thân có số đào hoa, nhất là những người đã có đối tượng mình thầm thương trộm nhớ. Mối quan hệ của 2 bạn trong năm tới sẽ tiến xa hơn. 

Tiến triển của mối quan hệ giữa hai người có thể nói là đang đi lên nhanh chóng. Hãy nhanh chân tìm thời điểm thích hợp để tỏ tình đi nhé!

Nếu bạn có bạn đời, việc giao tiếp giữa hai người sẽ suôn sẻ hơn, mối quan hệ trở nên ấm áp hơn, những tranh chấp trong quá khứ sẽ biến mất, đặc biệt là những người chưa kết hôn, năm sau là thời điểm tốt nhất để bạn có những cuộc đàm phán về hôn nhân.

Nếu bạn đã bắt đầu chuẩn bị đám cưới của mình ngay bây giờ, bạn có thể hy vọng rằng mình sẽ nhận được giấy kết hôn trước Tết Nguyên Đán và cùng nhau đón Tết như vợ chồng!

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.