Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 20 tháng 10 năm 2022 thứ 5 (Âm lịch: ngày 25-9 – Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Contents

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20 tháng 10 năm 2022 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 20-10-2022 – Âm lịch: ngày 25-9 – Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], tháng Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], năm Nhâm Dần, ngày:  Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.
Sao: Giác – Trực: Thành – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 20-10-2022 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý không biết tiết chế cảm xúc nên dễ có những hành động nóng nảy, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Bạn có thể khiến cho bạn bè, đồng nghiệp có ấn tượng xấu về mình.

Trong gia đình, bản mệnh cũng không nên trút cơn nóng giận của mình lên đầu người ấy. Thay bằng việc hành động bạo lực hoặc nói năng thiếu suy nghĩ, bạn nên cố gắng bình tĩnh và tâm sự với nửa kia, có thể nửa kia sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc phục vấn đề.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, nếu có kế hoạch khởi hành đi xa, mở cửa hàng mới hoặc cưới hỏi thì bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu chẳng còn chín chắn, điềm đạm như mọi khi. Bạn thường xuyên nổi nóng bất kể nguyên nhân gì. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ khiến bầu không khí làm việc căng thẳng không đáng có, khiến mọi người đều thấy khó chịu.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà khá hài hòa, yên ấm. Bạn có một nửa kia biết thấu hiểu và sẻ chia, vì thế đừng ngại kể những chuyện khó khăn với người ấy, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn nhiều.

Những người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn nên cởi mở hơn trong các cuộc trò chuyện, đừng nên thu mình trong thế giới riêng. Có lẽ đã đến lúc bạn cần một người ở bên cạnh để bầu bạn, chia sẻ nỗi niềm rồi đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần bắt tay vào làm việc gì cũng cảm thấy hăng hái, nhiệt tình dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp. Ngay cả khi cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó khăn, bạn cũng không hề nản lòng thoái chí.

Tuy nhiên, để kết quả đạt được kết quả mỹ mãn, bạn cần nhắc nhở mình tập trung hơn trong khi làm việc. Nếu thường xuyên phân tâm, thậm chí bỏ dở giữa chừng thì bạn khó có thể phát hiện ra được lỗi sai của mình để kịp thời sửa chữa.

Trên phương diện tình cảm, Mộc sinh Hỏa cho thấy có một ai đó đang âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy. Nếu còn độc thân, bạn hãy quan sát xung quanh nhiều hơn để nhận ra đó là ai. Nếu có thiện cảm với đối phương, bạn nên cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết cục diện Tương Phá cảnh báo nguy cơ tổn thất tài sản cho người tuổi Mão. Vì vậy, người làm đầu tư, kinh doanh chớ nên khinh suất khi đưa ra quyết định trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên nghe ngóng tình hình, xác thực thông tin trước khi đưa ra phương án cuối cùng.

Người làm công ăn lương cần chú ý công việc mình đang làm để hạn chế sai sót, phải đền bù bằng tiền của chính mình. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, chớ nên chủ quan ngay cả trong những công việc quen thuộc, bạn sẽ tránh được nhiều nguy cơ đáng tiếc.

Ngày 25 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn độc thân biết thể hiện sức hút của mình nên nhận được sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Bạn có thể trở thành tâm điểm của đám đông, dù xuất hiện ở bất kì đâu.

Người đã lập gia đình rất có trách nhiệm với mái ấm của mình. Dù công việc có vất vả đến mấy, bạn cũng vẫn luôn dành thời gian để ở bên người thân. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ nửa kia trong các công việc nhà. Nhờ những hành động nhỏ nhặt thường ngày, quan hệ của hai người ngày càng khăng khít.

Trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan lại đem đến những tác động không mong muốn cho bản mệnh. Bạn dễ bị cấp trên chèn ép, gây khó dễ nên khó có điều kiện để phát huy bản lĩnh của mình. Trong ngày này, bạn cần học cách kiềm chế cơn nóng giận.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa. Thậm chí, bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương sẽ giúp bạn đưa ra nhiều định hướng mới cho công việc tương lai.

Cũng nhờ bản tính hài hòa, cởi mở, bản mệnh làm việc gì cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Nếu giữ vị thế lãnh đạo trong ngày thứ 5, bạn sẽ tạo được uy tín với cấp dưới, dẫn dắt mọi người gặt hái thành công.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ có những suy nghĩ cực đoan. Bạn thường lý giải sai lời của người khác, từ đó có những hành động bột phát, khiến mọi người đều phải bất ngờ.

Tính tình hiếu thắng cũng khiến bạn đưa ra những quyết định quá mức vội vã trong ngày hôm nay. Trước khi bạn bắt tay vào công việc, bạn thường không ý thức được những khó khăn mà mình gặp phải, chính vì vậy, khi va vấp, bạn nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn bỏ cuộc.

Ngày 20/10/2022 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thương Quan giáng họa, công sức của người tuổi Mùi bấy lâu nay có thể đổ sông đổ bê, khiến bạn lâm vào tình trạng trắng tay do có kẻ tiểu nhân gây hại. Bạn cần cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì, chớ nên để kẻ xấu tìm ra sơ hở để hãm hại. 

Một số người có thể gặp phải khúc mắc với lãnh đạo. Khi đôi bên có suy nghĩ bất đồng, bạn cần tìm cách diễn đạt ý của mình sao cho gãy gọn, thuyết phục, chứ không nên đề cao quan điểm cá nhân hoặc có những lời lẽ kích động.

May mắn có Hỏa sinh Thổ, bản mệnh nhận được sự sẻ chia của người thân trong gia đình. Những người giàu kinh nghiệm sẽ đưa cho bạn những lời khuyên đáng quý. Nếu biết áp dụng những điều này vào cuộc sống, bạn sẽ thấy chẳng có khó khăn nào là quá khó vượt qua nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Tài trợ giúp, người tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh. Bản mệnh nhận được những phần thưởng xứng đáng sau nhiều vất vả suốt thời gian qua. Các đối tác, khách hàng đều muốn giữ quan hệ để hợp tác lâu dài với bạn.

May mắn hơn, một số người còn nhận được một khoản trợ giúp hoặc đầu tư của người thân thiết. Bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định sử dụng số tiền trên, phải làm sao để những người đã giúp đỡ bạn cảm thấy xứng đáng.

Hỏa khắc Kim cho thấy mối nhân duyên của bản mệnh với người khác giới không quá tốt. Có lẽ bạn vẫn thích dành thời gian cho cá nhân mình hơn là cho một người xa lạ nào đó, vì vậy, dù có được mọi người xung quanh giới thiệu cho đối tượng, bạn cũng vẫn dửng dưng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Hỏa khắc Kim cho thấy những dấu hiệu rạn nứt trong tình cảm của người tuổi Dậu với nửa kia. Bạn cảm thấy nặng nề khi ở bên người ấy, thậm chí chỉ muốn ở một mình. Nếu không nhanh cứu vãn, rất có thể người thứ ba sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn.

Quan hệ xã giao của bản mệnh cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ. Tốt nhất là bạn nên cẩn thận hơn trong việc kết bạn với người khác, chớ chia sẻ hết tâm sự của mình với mọi người. Chỉ cần bạn nhẹ dạ cả tin một chút thôi, kẻ xấu sẽ dùng bí mật của bạn để hãm hại bạn.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất độc thân có thể nhận ra rằng mình đang có tình cảm với một người nào đó. Bản mệnh nên chủ động hơn trong việc giữ quan hệ với đối phương. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, bạn sẽ để mối nhân duyên tốt lành trôi qua mất.

Người đã lập gia đình luôn biết cách giữ khoảng cách với những người khác giới, nhờ vậy mà bạn có thể duy trì được thanh danh của mình cũng như hạnh phúc gia đình. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn cuộc sống.

Thực Thần cho thấy nhiều người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản thưởng hậu hĩnh. Bạn nên có cách sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, tốt nhất là chi tiêu tiết kiệm, tránh phung phí cho những mục đích không thực sự cần thiết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Quan giáng họa, người tuổi Hợi dễ vướng phải thị phi, rắc rối chốn công sở. Bản mệnh phải làm việc thật cẩn thận, bởi chỉ cần lơ là một chút thôi, bạn sẽ để xảy ra những lỗi sai không đáng có. Kẻ xấu chỉ chờ cơ hội ấy để “chuyện bé xé ra to”.

Khi gặp những chuyện không như ý, con giáp này cần nhắc nhở mình suy nghĩ lạc quan hơn. Hãy coi khó khăn hiện tại là yếu tố giúp tôi luyện bản thân, để bạn trở nên ngày một mạnh mẽ, tài giỏi hơn, đến một lúc nào đó chinh phục được đỉnh cao.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời