Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 12 tháng 9 năm 2022 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,…

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần xem xét và nhìn nhận về những sự việc đã qua. Dù cho điều đó không có nghĩa là bạn đang quá chìm đắm trong quá khứ, mà bạn cần suy ngẫm và rút ra kinh nghiệm cho mình nhé.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương nếu như vẫn còn đang độc thân thì vẫn đang rất vui vẻ, tích cực với cuộc sống hiện tại. Chính vì thế, bạn không quan tâm đến bất cứ một ai cả, dù rằng mọi người xung quanh vẫn luôn thúc giục và càm ràm về vấn đề yêu đương của bạn.

Tình hình công việc của chòm sao này đang rất tốt, bạn hãy cố gắng sắp xếp mọi việc cho thật sự hợp lý. Bạch Dương hãy biết đâu mới là nhiệm vụ cần được ưu tiên để xử lý trước đấy nhé. Nếu được vậy, thì mọi công việc của bạn sẽ đều suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều.

Những sự rắc rối đều liên quan đến tiền bạc của Bạch Dương trong tuần mới, điều này cho thấy những thương vụ đầu tư với bạn bè của bạn không phải là lựa chọn tốt nhất. Nó có thể xảy ra nguy cơ tranh chấp tài chính và xảy ra sự khủng hoảng tài chính lớn đối với bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu gặp toàn những điều thuận lợi trong thời gian này. Nếu bạn giữ được tính kỷ luật cao thì tài lộc này sẽ mỉm cười với bạn. Đồng thời, bạn còn đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Về phương diện tình duyên của Kim Ngưu độc thân đang dần dần tốt lên. Bạn sẽ tìm được một người yêu và quý trọng bạn, cả hai rất đồng điệu và có sở thích giống nhau. Còn các cặp đôi có thêm thời gian hâm nóng tình cảm, và gắn bó hơn nữa.

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong mọi việc, rất nhiều người thể hiện điểm mạnh, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với các cấp trên. Nếu bạn đang kinh doanh thì hứa hẹn hẹn tuần mới sẽ đạt được những thi vụ làm ăn sinh lời rất lớn.

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này đang rất ổn định, bạn đang tìm cách để gia tăng nguồn thu nhập cho mình, do đó Kim Ngưu không nên chia sẻ nhiều về kế hoạch kiếm tiền của mình cho ai đó, kiểu bị đánh cắp ý tưởng bạn nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử nên quan tâm nhiều hơn nữa đến bản thân, hãy cố gắng quan tâm và chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh, thể hiện sự chân thành của mình thì bạn mới mong được đáp lại. Hãy xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt đẹp để đạt được thành công sớm nhất có thể.

Về phương diện tình duyên, nếu bạn còn đang độc thân thì bạn không nên đi vào vết xe đổ trước kia của mình nhé. Mỗi người đi qua đời bạn đều có một ý nghĩa riêng, có người ở lại và cũng có người ra đi. Tuy nhiên bạn cần hiểu được ý nghĩa xuất hiện của họ và nên biết buông bỏ hay đúc kết ra bài học cho mình nhé.

Tình hình công việc của bạn đang có dấu hiệu tốt hơn rất nhiều. Bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo những tài liệu cần thiết trước cuộc họp, nhất là với các dữ liệu quan trọng. Các bạn đang đi tìm việc, thì không nên ngần ngại mà thử sức với các công việc có tính thử sức cao hơn với mình nhé.

Tình hình tài chính của Song Tử trở nên khả quan hơn trong tuần mới, bạn có thể dễ dàng nhận được những khoản lợi nhuận trong buôn bán, đầu tư, nhưng nó không thích hợp để bạn sử dụng để đầu tư thêm nữa đâu nhé. Song Tử nên biết đâu mới là thời điểm thích hợp để sử dụng nguồn vốn của mình.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tuần mới tinh thần của Cự Giải thoải mái và hứng khởi hơn nhiều khi bắt tay vào công việc. Nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn thành công sẽ đến sớm thôi. Điều quan trọng là Cự Giải cần biết chờ đợi và không nên quá nóng vội trong thời điểm này.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải trong tuần mới trở nên tốt đẹp hơn, thích hợp để hẹn hò, tuy nhiên bạn nên ưu tiên chọn thời gian phù hợp để đi thư giãn đấy nhé. Những ai đã có đôi có cặp thì cần chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ cũ để bạn và đối phương được thoải mái và không vướng bận điều gì.

Về phương diện công việc, Cự Giải gặp phải sự khúc mắc, đố kỵ nơi làm việc, làm cho bạn sẽ cảm thấy khó chịu và có phần bực tức. Nếu cung hoàng đạo này đang tìm kiếm một công việc mới thì bạn cũng không nên cố ép và chịu đựng nữa.

Trong tuần mới, vấn đề chi tiêu của bạn sẽ quan trọng hơn cả vấn đề kiếm tiền đó nhé. Tình hình thu nhập của chòm sao này rất ổn định, nhưng Cự Giải đang mua sắm quá kế hoạch cho phép trong một tháng rồi. Bạn nên hạn chế mua sắm những đồ dùng không cần thiết đấy nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tuần này, Sư Tử biết cách học hỏi để phát triển hơn trong những khía cạnh giao tiếp đấy nhé. Cung hoàng đạo này không nên mãi sống khép kín và đơn độc như thế, vì điều đó sẽ làm cho bạn không phát huy hết được khả năng sáng tạo vốn có của mình. Điều quan trọng là bạn nên giao tiếp và mở lòng với mọi người xung quanh hơn đấy nhé.

Về phương diện tình cảm đối với những bạn còn đang độc thân gặp phải sự ngăn cản, nhưng quan trọng vẫn là ở bạn, hãy có lòng tin vào đối phương, cho họ có cơ hội để giải thích bạn nhé. Những cặp đôi cần đưa ra quyết định thận trọng hơn trong tuần mới, kẻo xảy ra tranh cãi lớn đấy nhé.

Trong phương diện công việc đòi hỏi Sư Tử cần phải chủ động, vì thế bạn không nên đợi chờ ai đó giúp đỡ, mà bản thân cần linh hoạt xử lý nhé. Nếu bạn còn chần chừ hay do dự thì rất có thể cơ hội sẽ vụt mất một cách lãng phí đấy nhé.

Về phương diện tài chính của Sư Tử trong tuần này rất tốt, bạn có ý tưởng mới mẻ và độc đáo để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình, cung hoàng đạo này không nên quá dễ dàng hợp tác đầu tư trong thời điểm này nhé, vì trong quá trình hợp tác sẽ rất dễ xảy ra xung đột và mất mát đối với bạn.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tuần mới Xử Nữ nên buông bỏ những thứ không cần thiết. Nếu bạn cứ mãi cố chấp giành lấy những thứ mà không thuộc về mình, thì trong tương lai cuộc sống của bạn sẽ không được vui vẻ và thuận lợi như những gì bạn mong muốn đâu nhé.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này không thực sự vui vẻ như những gì mà bạn mong đợi, lúc này không phải thời điểm thích hợp để yêu xa. Tình cảm nếu xuất hiện sự nghi ngờ, và không tin tưởng nhau thì sẽ không được bền chặt, sớm đổ vỡ mà thôi.

Trong phương diện công việc, có thể thấy được sự nhiệt tình của chòm sao này trong mọi việc, tuy nhiên điều đó vẫn là chưa đủ đấy nhé, vì thế Xử Nữ nên biết đánh giá, nhìn nhận rằng bản thân cần tập trung vào điều gì và thứ gì cần bỏ qua mới là tốt nhất cho mình.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong tuần mới trở nên ổn định hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này nên duy trì trạng thái hiện tại càng lâu càng tốt nhé, nhất định bạn không nên tham gia vào cờ bạc nếu không sẽ mất trắng chỉ trong chốc lát thôi đó. Bạn không nên bị mờ mắt chỉ vì những lợi ích nhất thời trước mắt như thế.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình cần suy nghĩ thận trọng hơn về mọi việc, trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào. Một chút trầm tư lúc này là rất cần thiết, vì nó giúp cho bạn có thể cân bằng và xử lý thấu đáo được mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm của Thiên Bình sẽ không được như ý, trong cuộc hẹn hò của các bạn còn đang độc thân sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề không mấy vui vẻ gì, nếu nói thẳng thì đó là không được thuận lợi và xảy ra sự cố không lường trước được.

Tình hình công việc của Thiên Bình đang rất tốt đẹp, việc ký kết hợp đồng của cung hoàng đạo này đang diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ. Chòm sao này nắm chắc chi tiết, do đó hiệu quả công việc được cải thiện hơn nhiều. Hãy cố gắng trau dồi và học hỏi nhiều hơn nữa để bản thân được đề xuất lên những vị trí cao hơn nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới đang có dấu hiệu khá khởi sắc, dù là người làm công ăn lương tuy nhiên bạn vẫn thu về được một khoản tiền rất lớn, vì vậy mà thu nhập của Thiên Bình ngày càng ổn định và dễ dàng hơn trong vấn đề chi tiêu.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp nên chú ý nhiều hơn trong việc giao tiếp vào tuần này đó nhé. Chòm sao này có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người vì sự thẳng thắn và trung thực. Nhưng đôi khi điều đó lại sẽ mang đến cho bạn sự rắc rối lớn, vì thế Bọ Cạp cần biết lựa chọn thời điểm thích hợp để nói lên suy nghĩ của bản thân nhé.

Về phương diện tình cảm, đối với các cặp đôi mới yêu thì những cuộc hẹn lãng mạn sẽ góp phần làm hâm nóng tình cảm của cả hai. Đôi khi sự cãi cọ, ghen tuông lại chính là gia vị tình yêu, làm cho mối quan hệ trở nên gắn bó và hiểu nhau hơn nhiều đấy nhé.

Bọ Cạp sẽ nắm chắc được những yếu tố thiết yếu trong công việc, tuần tới dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo, vì thế bạn cần cố gắng hơn nữa, để nắm bắt tình hình, ghi điểm trong mắt cấp trên đấy nhé. Có như thế, tình hình thăng chức của bạn mới được khả quan hơn đó.

Tình hình tài chính của bạn đang trở nên bấp bênh, do đó bạn cần chú ý hơn. Bọ Cạp cần kiểm soát và thiết lập kế hoạch chi tiêu chi tiết. Nếu không tiền trong túi của bạn sẽ không cánh mà bay lúc nào không hay biết đấy nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tuần mới Nhân Mã nên lưu tâm và chú ý nhiều hơn nữa trong tuần mới, lời khuyên cho chòm sao này không nên bắt lỗi người khác. Bạn cần biết là ai cũng có lúc sẽ phạm sai lầm, không phải ai cũng hoàn hảo. Bạn cần buông bỏ những gì đã qua và sống cho tương lai.

Những bạn còn độc thân cần chia sẻ thành thật với đối phương trong tuần này nhé, nếu như bạn cứ mãi che dấu tình cảm của mình như thế thì làm sao người ấy hiểu được tình cảm của bạn cơ chứ. Những cặp đôi cần chú ý và kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình, không nên cứ bực tức là lại trút lên đầu người ấy như vậy đâu nhé.

Tuần này Nhân Mã sẽ thường xuyên đi làm về muộn, tuy nhiên tâm trạng của bạn lại hoàn toàn vui vẻ và thoải mái, hoàn thành xuất sắc mọi công việc. Ai đang tìm việc sẽ rất mất tự tin thể hiện bản thân và thử sức vào những việc làm với độ khó cao hơn.

Trước khi nghĩ đến làm việc gì để kiếm thêm cho thu nhập cho bản thân thì chòm sao này cần chú ý chi tiêu tiết kiệm với số tiền mà bản thân đang có nhé. Điều đó sẽ giúp ích cho Nhân Mã rất nhiều so với việc cứ kiếm thật nhiều tiền và lại tiêu gấp 3, gấp 4 đó nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết không nên tính toán chi li với người khác nhé, vì sự tính toán của mình sẽ khó thành, nhưng bạn cũng phải có tài tự bảo vệ mình và không nên gây ra phiền phức cho bất cứ ai. Chòm sao này suy nghĩ và hành động rất ích kỷ trong tuần này.

Các bạn còn độc thân có tình duyên không được tốt cho lắm, bạn không nghĩ đến những cảm xúc của đối phương, do đó khiến cho nửa kia cảm thấy thất vọng và rời đi. Nửa kia của bạn đang đòi hỏi nhiều hơn về bạn và những lời phàn nàn làm cho mối quan hệ bị trùng xuống.

Về phương diện công việc của Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống vì tâm trạng làm việc của bạn không được ổn định. Bạn rất dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, vì sự cố chấp bạn tạo ra kết quả không được như muốn. Nếu như Ma Kết còn đang tìm việc thì hãy kiên nhẫn hơn nữa nhé.

Vận trình tài lộc của bạn trong tuần này không được như ý, có thể bạn gặp thất bại trong đầu tư, do đó bạn không làm việc gì mù quáng và thiếu hiểu biết đấy nhé. Việc kiếm tiền tốt sẽ không nhất thiết phải kiếm được lợi nhuận cao, đôi khi nó chỉ là việc bạn phải đảm bảo an toàn số vốn đang có của mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình nên chủ động nắm bắt cơ hội đang đến với mình. Bạn luôn chuẩn bị tinh thần, để có nắm bắt đúng thời điểm để có thể thành công và gặt hái được các mục tiêu mà mình đặt ra nhé.

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu khởi sắc, thỉnh thoảng nói chuyện ngọt ngào sẽ khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, do đó bạn hãy thử xem sao nhé. Những cặp đôi khác cũng cần cẩn thận trước sự can thiệp của người thứ ba.

Trong phương diện công việc, Bảo Bình là người trách nhiệm, và nghiêm túc trong mọi chuyện, vì thế thành tích bạn đạt được, luôn được mọi người đánh giá rất cao. Điều đó chính là tiền đề khích lệ, giúp cho bạn gặt hái được những thành công tốt hơn nữa.

Tình hình tài chính của Bảo Bình đang được cải thiện hơn rất nhiều, thu nhập bất ngờ đến với bạn, chòm sao này sẽ không chỉ tiết kiệm mà đồng thời luôn biết cách để trân trọng và tích lũy nhiều hơn nữa.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 12/9/2022 đến 18/9/2022

Tuần mới, Song Ngư nên kiên trì, và không nên quá dễ dàng từ bỏ những kế hoạch như thế, cũng như là từ bỏ sự kỳ vọng từ mọi người đang dành sự quan tâm cho bạn nhé. Chỉ cần như thế, chòm sao này mới gặt hái được các thành quả từ sự kiên trì và cố gắng đó.

Song Ngư nếu vẫn còn đang độc thân thì không nên quá để ý đến tiểu tiết, vì như thế sẽ rất khó để bạn có được một mối quan hệ ưng ý. Bạn hãy thoải mái giao lưu và kết bạn nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu trong số những người đó, bạn lại tìm ra một người mà mình cảm thấy phù hợp.

Trong tuần mới, tình hình công việc của bạn đang ở mức chấp nhận được, bạn không nên đồng ý với những điều kiện mà khách hàng đã đưa ra, mà cần phải hãy trao đổi thêm với mọi người rồi hãng đưa ra lựa chọn và quyết định cuối cùng đấy nhé.

Tử vi tuần mới cho thấy được rằng vận trình tài lộc của Song Ngư vẫn đang dao động và không mấy ổn định cho lắm, bạn đang lo lắng và cảm thấy bi quan, nếu bạn bỏ cuộc một cách quá dễ dàng như thế thì sẽ thật sự rất đáng tiếc đó nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.