Học quán Sơn Chu

Rate this post

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy ở khoá, mơ thấy khoá cửa, khoá xe, khoá cổng,…

Ổ khóa là một trong những vật dụng khá quen thuộc đối với mọi gia đình, nó bảo vệ gia đình và những đồ dùng trong gia đình một cách an toàn nhất. Tuy nhiên nếu như nằm mơ thấy ổ khóa thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa gì cho người nằm mơ thấy nó? CÙng chúng tôi tìm hiểu thâm nhé!

1. Giải mã giấc mơ thấy khoá, ổ khoá, khoá cửa, khoá xe, khoá cổng

– Bạn nằm mơ thấy ổ khóa, nói chung đây là một dấu hiệu khá tốt. Giấc mơ thấy ổ khóa đang muốn nói cho bạn biết rằng công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thắng lợi trong thời gian tới hoặc cũng có thể bạn sẽ có được nhiều tin vui, tin tốt lành. Hãy vui vẻ đón nhận những niềm vui ấy nhé.

– Bạn ngủ mơ thấy ổ khóa của két sắt, đây là giấc mơ mang điềm báo về tiền bạc, tuy nhiên lại là giấc mơ không may. Nằm mơ thấy ổ khóa của két sắt chứng tỏ đang cảnh báo bạn hãy cẩn thận trong việc làm ăn kinh doanh của mình, việc chủ quan có thể khiến cho bạn trắng tay, thua lỗ trong kinh doanh. Bạn hãy luôn cẩn thận với những quyết định của mình, suy nghĩ tính toán trước khi đưa ra một dự định gì đó để không phải hối hận về sau.

– Bạn nằm mơ thấy mình khóa ổ khóa lại, đây là điềm báo chứng tỏ bạn đang cố tình che đậy một sự thật nào đó trong cuộc sống hoặc trong công việc. Bạn không hề muốn bất cứ ai có thể biết được sự thật này, về con người cũng như đoán được suy nghĩ của bạn. Bạn là người khá bí ẩn và kín đáo trong mắt mọi người.

– Bạn Chiêm bao thấy người khác đang khóa ổ khóa, đây là điềm báo rằng bạn đang bị chi phối, ràng buộc bởi một ai đó hoặc một điều gì đó. Giấc mơ thấy ai đó đang khóa ổ khóa đang muốn nói với bạn rằng chỉ có bạn mới có thể tự giúp mình thoát được những vòng luẩn quẩn và giải quyết mọi việc một cách tốt đẹp nhất mà thôi. Hãy thật quyết đoán, sử dụng hết khả năng của mình để có thể giúp bản thân giải quyết moi rắc rối, khó khăn.

– Bạn ngủ mơ thấy mình không mở được ổ khóa, bạn cũng không nên quá lo lắng và hoang mang. Giấc mơ thấy mình không mở được ổ khóa chứng tỏ bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối và những vấn đề này sẽ được giải quyết trong thời gian tới. Những khó khăn, trở ngại, thử thách trong công việc, cuộc sống thì bạn đều vượt qua được.

– Bạn nằm mơ thấy mình mua ổ khóa, chứng tỏ rằng bạn sắp nhận được niềm tin vui và may mắn, bạn nhận được nhiều cơ hội lớn trong công việc và chính những cơ hội này sẽ giúp cho bạn có thể phát triển nhiều hơn, cải thiện được vấn đề tài chính cho gia đình và từ đây công việc làm ăn kinh doanh của bạn cũng được thuận lợi hơn, bền vững hơn.

– Bạn mơ thấy mất ổ khóa, đây là một điềm báo cho thấy bạn nên thận trọng trong việc giữ gìn an toàn của bản thân và quan tâm hơn đến những người thân xung quanh bạn. Hơn thế bạn nên có sự cẩn trọng trong vấn đề tài chính bảo vệ tài sản là một điều quan trọng nên bạn nên quan tâm nhiều hơn.

– Bạn ngủ mơ thấy chế tạo ổ khóa, đây là điềm báo khá tốt cho người nằm mơ. Giấc mơ thể hiện rằng công việc kinh doanh của bạn trong thời gian tới sẽ gặp rất nhiều thuận lợi và thành công. Điều này giúp bạn có thể tạo ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, mang đến nhiều giá trị lợi nhuận.

– Bạn ngủ mơ thấy cảnh cửa được khóa chặt, một cánh cửa được khóa chặt và bạn không hề có chìa khóa mở cửa thì đây là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều những trở ngại và trắc trở, bạn cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn để có thể vượt qua chúng một cách nhanh chóng nhất. Cơ hội một phần là do may mắn và một phần là do mình tạo ra, chính vì vậy hãy luôn vững tin vào khả năng của bản thân mình nhé.

– Bạn nữ nằm mơ thấy ổ khóa, bạn là nữ nằm mơ thấy ổ khóa và đang ra đưa tay khóa ngăn kéo lại thì đây là điềm báo may mắn cho người nằm mơ. Đây là giấc mơ thể hiện rằng bạn sắp có thể nhiều đồ trang sức mới và quý giá. Đó có thể là do công việc của bạn làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc và bạn đang mang mua trang sức để tự thưởng cho mình hoặc cũng có thể là do ai đó tặng cho bạn.

– Bạn mơ thấy ổ khóa bị hư, điều này cho thấy bạn đang thiếu sự an toàn trong việc thực hiện các kế hoạch kinh doanh. Bạn nên cẩn thận làm việc cẩn thận và có những phương án thiết thực trong cuộc sống. Không nên vì những mối quan hệ thân quen mà lơ là cảnh giác. Cũng không nên quá tin tưởng người thân và giao cho họ những dự án lớn có thể đe dọa đến vấn đề tài chính của bạn.

– Bạn mơ thấy ổ khóa vàng, giấc mơ thấy ổ khóa vàng là một điềm báo tốt đẹp trong làm ăn. Trong thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội được làm việc với những nhân vật nổi tiếng và nâng cao các mối quan hệ xã hội. Bạn vừa có thể học hỏi được kinh nghiệm và vừa có thể đầu tư lớn nhận được khoản lợi nhuận khổng lồ. Nhìn chung đây là một cơ hội lớn của bạn nên hãy nắm bắt nó thật tốt.

– Bạn mơ thấy ổ khóa vạn năng, đây là một điềm báo cho thấy sự nghiệp của bạn phát triển rất vững vàng. Bạn luôn có những kế hoạch ứng phó tốt với những tình huống bất ngờ. Chính điều này đã giúp bạn vượt lên những khó khăn và không ngừng nỗ lực nhiều hơn trong công việc.

– Bạn mơ thấy ổ khóa bị cắt đứt, bạn nên chú ý tới chuyện tình duyên, tình cảm là thứ mà bạn nên dứt khoát, nếu dây dưa thì sẽ ảnh hưởng tới cả bạn và những người xung quanh. Vậy nên nếu chuyện tình cảm gặp vấn đề thì nên giải quyết triệt để, tránh để những hiểu lầm khiến bạn mệt mỏi, xảy ra nhiều chuyện không hay trong cuộc sống.

– Bạn mơ thấy ổ khóa cũ, đã đến lúc bạn cần thay đổi để làm mới bản thân, công việc có thể giúp bạn trở nên thích thú

– Bạn mơ thấy ổ khóa không có chìa, giấc mơ này thể hiên những vấn đề khó khăn mà bạn đang phải đối mặt, bạn chưa tìm được cách giải quyết thì cũng không nên nghĩ tới những vấn đề tiêu cực, hãy tìm lời khuyên hoặc tới những nơi yên tĩnh để suy ngẫm, chắc chắn bạn sẽ tìm được ra hướng đi phù hợp nhất.

– Bạn mơ thấy bẻ ổ khóa, thành công của bạn cần sự trợ giúp từ người thân, vậy nên ngoài nỗ lực thì bạn hãy lắng nghe những lời khuyên của các thành viên trong gia đình nhé.

2. Mơ thấy khoá, ổ khoá liên quan đến con số gì?

– Mơ thấy ổ khóa con số may mắn là: 95 – 86.

– Nằm mơ thấy ổ khóa mạ vàng là số: 51 – 93.

– Ngủ mơ thấy ổ khóa bị gãy là số: 03 – 60.

– Chiêm bao thấy ổ khóa trong nhà là số: 42 – 78.

– Ngủ mơ thấy ổ khóa trên bàn là số: 07 – 91.

– Ngủ mơ thấy ổ khóa bị ăn trộm mất là số: 21 – 67.

– Chiêm bao thấy ổ khóa màu đen là số: 52 – 97.

– Nằm mơ thấy ổ khóa màu vàng là số: 02 – 10.

– Ngủ mơ thấy ổ khóa màu đỏ là số: 69 – 84.

– Mơ thấy ổ khóa nhưng không có chìa là số: 13 – 25.

– Chiêm bao thấy ổ khóa xe máy là số: 59 – 81.

– Bạn mơ thấy ổ khóa hỏng là số:  89 – 90

– Bạn mơ thấy ổ khóa bị mất là số: 58 – 98

– Bạn mơ thấy ổ khóa không có chìa khóa là số: 00 – 11

– Bạn mơ thấy mua ổ khóa mới là số: 45 – 86

– Bạn mơ thấy trộm ổ khóa là số: 45 – 64

– Chiêm bao thấy bẻ ổ khóa là số: 18 – 25

– Bạn mơ thấy ổ khóa bị cắt đứt là số: 06 – 37.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

– Tham khảo: Con số may mắn hôm nay.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

<

p style=”text-align: right;”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời