Ai cũng có thể leo lên vị trí lãnh đạo nhưng sau đây sẽ là chòm sao là vị sếp uy lực nhất. Sự xuất hiện của họ không làm cho mọi người sợ hãi mà chỉ có cảm giác tôn trọng, tin tưởng và có thêm động lực mà thôi.

Những chòm sao là vị sếp uy lực nhất trong danh sách dưới đây không hề áp đặt quyền lực mà thay vào đó, họ rất khéo léo trong việc truyền cảm hứng và động viên những người dưới quyền của mình. Họ là những cấp trên lý tưởng vì luôn khuyến khích nhân viên để họ có động lực trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình tại nơi làm việc.

1. Cung Ma Kết

Họ trở thành những ông chủ tốt nhất vì tinh thần trong công việc của họ rất đáng khen ngợi. Ma Kết cống hiến hết mình để cải thiện môi trường công sở trở nên thân thiện, gần gũi hơn. Họ để ý từ việc chăm sóc nhân viên đến tăng năng suất chung của nhóm.

Sự hiện diện của một ông/bà chủ tự tin và năng động như Ma Kết là rất quan trọng ở nơi làm việc. Nó thúc đẩy nhân viên tăng năng suất vượt bậc theo thời gian. Không những thế, họ cũng biết cách tạo ra không khí tích cực trong văn phòng của mình. Do đó, không lạ gì khi họ nằm trong danh sách chòm sao là vị sếp uy lực nhất.

Ma Kết bẩm sinh đã có kỹ năng chịu trách nhiệm và chính điều này đã khiến họ trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Họ làm gì cũng biết tính toán trước sau và sẽ không bao giờ gây khó dễ cho nhân viên của mình.

Ma Kết trong công việc tuy nói rất ít, những lời họ nói ra rất đúng lúc, đúng chỗ và có sức nặng, điều này có sức ảnh hưởng ngầm nào đó mà không phải ai cũng giải thích được. Thực ra chòm sao này nghĩ nhiều hơn nói và khi đã nói thì mọi người đều phải lắng nghe.

Hơn nữa, đây là chòm sao đánh giá hiệu quả bằng chất lượng công việc thực tế, họ đề cao tính chuyên môn và luôn tự nâng cấp bản thân. Vì thế, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực bản thân đang làm là một yếu tố chắc chắn sẽ nâng tầm ảnh hưởng của Ma Kết trong tổ chức. Là người có kiến thức và hiểu biết nhất định, lời nói và ý kiến của chòm sao này sẽ có trọng lượng hơn rất nhiều.

2. Cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu có thái độ cẩn thận, chỉn chu trong công việc và họ luôn muốn những người dưới quyền của mình có được điều đó.

Đôi lúc họ còn thể hiện sự bướng bỉnh, cứng đầu, thường muốn mọi người tuân theo và mặc dù đôi khi điều đó có vẻ khó chịu, nhưng đến khi nhận được kết quả như ý thì chúng ta càng hiểu rõ lý do vì sao mà họ chặt chẽ đến vậy.

Ở khía cạnh tích cực, sự cố chấp đó thực sự là một phẩm chất hữu ích đối với họ vì nó giúp Kim Ngưu đạt được mục tiêu của mình ngay từ đầu. Hạn chế tối thiểu việc lãng phí thời gian, công sức do những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc thiếu tập trung gây ra.

Không những thế Kim Ngưu cũng làm việc rất tốt với tư cách là nhà lãnh đạo vì họ có thể đảm bảo công việc diễn ra tốt nhất bằng cách tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm, điều rất cần thiết cho thành công chung.

Hơn nữa, họ cũng hiểu rõ và biết cách vận dụng các sắc thái biểu đạt của ngôn ngữ cơ thể. Đây sẽ sẽ là một điểm cộng lớn khi họ giao nhiệm vụ cho nhân viên, mọi người sẵn sàng tuân thủ không gây phản cảm hay chống đối.

3. Cung Xử Nữ

Xử Nữ cũng là một trong những chòm sao là vị sếp uy lực nhất vì họ luôn có lý do để trở thành một người được mọi người tin tưởng và nghe theo. Chính thái độ làm việc này đã khiến họ trở thành tài sản quý giá đối với công ty mà họ làm việc.

Họ là người có nguyên tắc, kỷ luật cao, đã nói là phải làm bằng được, ít khi thất hứa và đặc điểm này được nhiều người ở nơi làm việc ngưỡng mộ.

Đôi khi trông họ cực đoan vì muốn mọi thứ hoàn hảo, nhất là thường xuyên phải chỉnh sửa cho tới khi đạt được mong muốn của Xử Nữ mới thôi. Thế nhưng kết quả cuối cùng thường khá mỹ mãn.

Chính cái quyết tâm đạt được những điều tốt nhất, mang tính tuyệt đối khiến họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

4. Cung Thiên Bình

Thiên Bình dễ tính, luôn đối xử nhẹ nhàng với mọi người nhưng đừng xem thường sức mạnh của họ nhé.

Trong vai trò của một vị sếp họ cũng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi người cho dù không cần phải áp đặt các quy định một cách nghiêm ngặt như các chòm sao khác.

Mọi người tôn trọng Thiên Bình vì tinh thần chính nghĩa của chòm sao này. Họ có đầu óc công bằng và có ý thức đúng đắn để hoàn thành công việc mà không gặp quá nhiều rắc rối. 

Thiên Bình sẽ nâng đỡ những nhân viên có tinh thần học hỏi và muốn phát triển trong sự nghiệp, họ không bao giờ sợ vị trí của mình bị lung lay, thay vào đó, họ luôn muốn người khác trở nên tốt lên mỗi ngày.

Là người nắm giữ “cán cân công lý” họ ghi nhận công sức của những ai chăm chỉ, họ có quyền hạn đưa ra phần thưởng nhằm tạo động lực cho cấp dưới. Chẳng hạn như đề bạt cho nhân viên thăng chức nếu người đó đạt được chỉ tiêu.

5. Cung Bạch Dương

Ngay từ khi bắt tay làm việc, Bạch Dương luôn quyết tâm, nhiệt tình và tập trung để trở thành một ông chủ tự tin, tài giỏi, mang lại hiệu quả công việc ở mức cao nhất có thể.

Không ai khác, chính Bạch Dương áp dụng sức sáng tạo của mình trong việc quản lý, sắp xếp công việc. Họ luôn tìm cách hữu hiệu để đốc thúc tinh thần nhân viên của mình nhờ thế mà sớm hoàn thành được các mục tiêu đề ra.

Hơn ai hết, Bạch Dương có khả năng lãnh đạo giúp họ đạt đến đỉnh cao bằng mọi cách. Cách họ thực hiện các kế hoạch và dự án của mình rất truyền cảm hứng để tất cả mọi người trở nên chăm chỉ, cần mẫn hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.