Những người thuộc 3 chòm sao này thường tạo cho người đối diện cảm giác về sự ngay thẳng, thật thà có phần khù khờ. Tuy nhiên đừng vì vậy mà cho rằng họ là những người dễ bắt nạt, ngược lại 3 chòm sao này sở hữu chỉ số IQ rất cao.

1. Cung Nhân Mã

Khi gặp lần đầu, Nhân Mã thường để lại cho người đối diện cảm giác dễ gần và dễ làm bạn. Khi tiếp xúc nhiều hơn, bạn có thể thấy chòm sao này hoá ra không có trí tuệ cảm xúc cao, hay chọc tức người khác. 

Thực tế thì không phải như vậy. Nhân Mã luôn thẳng thắn, ngay thẳng và không quan tâm đến việc người khác có nghe hay không. Họ không phải là những người đơn giản, bề ngoài họ thể hiện trí tuệ cảm xúc thấp với người khác, nhưng thực chất trí thông minh của họ là sự im lặng và sẽ thể hiện rõ nét trong những tình huống quan trọng.

2. Cung Ma Kết

Trong mắt người khác, Ma Kết không chỉ có vẻ ngoài ngay thẳng mà còn lương thiện đến lạ thường, dường như luôn bị người khác bắt nạt. Nhưng trên thực tế, câu trả lời không chỉ là không, mà còn hoàn toàn ngược lại. Ma Kết có thể nói thuộc tuýp người rất tinh ranh. 

Đối diện với một Ma Kết, bạn sẽ không thể nắm bắt được tâm tư thực sự của họ. Nhưng cho dù bạn có hành động như thế nào, họ sẽ luôn nhìn thấu bạn. Ma Kết là những người khôn ngoan và có chỉ số IQ cao. Họ không cần làm hài lòng ai đó để cảm thấy bản thân có chút thành tựu, quan trọng là sống hết mình và cháy với đam mê. Chòm sao này một khi đã quyết tâm nhất định sẽ đạt được.

3. Cung Bảo Bình

Đa phần mọi người đều cảm giác Bảo Bình là những người rất chân chất, gặp chuyện gì cũng sẽ thẳng thắn mà nói ra. Cũng vì lẽ đó mà nhiều người đánh giá chòm sao này thiếu khéo léo trong giao tiếp, cả chỉ số thông minh IQ và chỉ số cảm xúc EQ đều thấp; nếu không nhờ vẻ ngoài mạnh mẽ thì khó có thể hòa đồng với đám đông bằng trí tuệ cảm xúc của mình.

Nhưng thực tế không phải vậy. Bảo Bình thể hiện ra bên ngoài như nào thì bạn cũng nên hiểu rằng họ là những người có chỉ số IQ rất cao. Họ trung thực và rất giỏi hành động. Bảo Bình giống như một người diễn viên, có thể linh hoạt theo bất cứ phong cách nào và làm chủ tình hình. Nhìn vào cuộc sống suôn sẻ của Bảo Bình bạn sẽ hiểu, họ thực sự là những người IQ cao nhưng che đậy bằng sự khù khờ ngốc nghếch.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.