Những người thuộc 3 chòm sao này không dám yêu hết lòng cũng không dám để bản thân rơi quá sâu vào tình yêu đó. Họ sợ bản thân sẽ lại tổn thương, trái tim sẽ lại đau thêm một lần nữa.

1. Cung Xử Nữ

Xử Nữ là người cảm thấy muốn yêu thì phải dốc hết sức lực, sẽ không để một mối quan hệ kết thúc một cách tùy tiện. Họ luôn vô tình để bản thân ngày càng lún sâu vào tình yêu vì Xử Nữ thực sự quá mong muốn có được một tình yêu trọn vẹn. Họ sẽ dùng những hành động thực tế của mình để làm cho tình yêu trở nên tốt đẹp nhất có thể.

Tuy nhiên, khi ở một mình, họ sẽ luôn nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh, đừng sa đà lấn quá sâu. Vốn không chịu được đòn giáng của một cuộc tình tan vỡ thì nên cho mình đường lui kẻo khi rơi vào tình huống không thể cứu vãn được nữa. Tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng Xử Nữ lại mong manh và nhạy cảm. Họ không thể chịu đựng được bất kỳ sự tổn thương nào, chỉ một cuộc cãi vã nhỏ có thể gieo vào lòng họ một quả bom hẹn giờ.

2. Cung Bảo Bình

Trong tình yêu, thật khó để thấy Bảo Bình yêu một người bằng cả trái tim. Nếu một người khiến họ cảm thấy đặc biệt an tâm, hay điều đầu tiên họ nghĩ đến luôn là người đó, hẳn đó là người mà Bảo Bình yêu nhất.

Nhưng cũng giống như tính cách của Bảo Bình, họ bắt đầu tình cảm bằng cảm xúc và tiếp tục bằng lý trí. Họ cần phải đánh giá xem tình cảm này có thay đổi hay không, rất thận trọng, không dám yêu hết mình.

Trong tình yêu, Bảo Bình muốn sự bình đẳng, tự do, muốn tất cả mọi người đều có không gian riêng tư không bị người khác làm phiền. Họ khó có thể yêu một cách say đắm, yêu một cách hết mình. Bảo Bình luôn nhớ rõ một số điều mấu chốt và họ muốn làm cho mọi thứ thật rõ ràng.

3. Cung Song Ngư

Song Ngư không dám yêu hết mình vì họ đã bị tổn thương quá nhiều và trở nên rất thận trọng. Sâu thẳm trong trái tim, họ vẫn khao khát một tình yêu lý tưởng nhưng họ cũng đã học cách bảo vệ bản thân mình. Tình yêu với họ là bài học khắc cốt ghi tâm, không thể nào quên. 

Sau nhiều tổn thương, Song Ngư trở nên đặc biệt sợ hãi. Họ sợ bị bỏ rơi lần nữa, muốn cùng nhau đi đến cuối đường nhưng lại lo mối quan hệ này chỉ là mơ tưởng của bản thân nên lòng đầy mâu thuẫn. Nội tâm giằng xé, họ cũng trở nên thiếu tự tin hơn, luôn cảm thấy mình chưa đủ giỏi, kết quả mỗi lần thất bại đều do mình làm chưa tốt. Loại tâm lý này khiến họ khó có thể yêu hết lòng.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.