Học quán Sơn Chu

Tư vấn Miễn phí Định hướng công việc và Nghành nghề

  • 1 Tháng Mười, 2023
  • 27/08/2023 (08:00 - 12:00)
  • Haba Tea | Coffee, địa chỉ: 91 Lương Định Của - Đống Đa - Hà Nội
  • +84799459888

Tháng 9, thời điểm khai giảng mới, đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình học tập và nghề nghiệp mới. Đặc biệt, đây là những khoảnh khắc đáng nhớ đối với những tân sinh viên. Hành trình này không chỉ dành cho sinh viên đại học, mà còn dành cho những bạn tân sinh viên trường trung cấp nghề, cao đẳng, và các học viện khác. Đã có không ít bạn 2005 đến tôi tìm kiếm tư vấn trong những ngày qua, họ mang trong lòng nhiều thắc mắc về tương lai.

Nhưng trong số các thắc mắc, câu hỏi được đặt nhiều nhất, tới 99% là: Liệu trường học này có phù hợp với tôi không? Khoa học này có thực sự hữu ích hay không? Tôi có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này sau này không?

Cuộc hành trình sự nghiệp luôn đầy khó khăn, nhưng điều chắc chắn là: những khó khăn hiện tại sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai. Quan trọng hơn hết là khả năng hiểu rõ về bản thân, đồng thời nhận thức về điểm mạnh và yếu, không chỉ dựa vào cái nhìn cá nhân.

Khi bạn hiểu rõ về bản thân mình, từ những điểm mạnh đến điểm yếu, từ nền tảng kiến thức đến khả năng thực tế, từ niềm đam mê đến tâm lý cũng như cách giải quyết vấn đề, bạn sẽ thấy những gì bạn nghĩ là thật sự khác biệt so với hiện thực.

Để có cái nhìn sâu hơn về chính mình, để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai và hành trình sắp tới, chúng tôi – Học Quán Sơn Chu – với đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng, Kinh dịch, Tarot,… đã sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, từ đó bạn có thể xây dựng kế hoạch cho tương lai và hoàn thiện bản thân.

Khi bạn hiểu rõ bản thân, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những cơ hội, công việc mới, và mối quan hệ trong sự nghiệp. Từ sự hiểu biết về chính mình, bạn sẽ có khả năng phát huy tối đa thế mạnh cá nhân.

Đăng ký tham gia: https://forms.gle/ZjCvrjiYBhx4pe5S9

Thời gian: 8h đến 11h30, vào Chủ Nhật ngày 27/8/2023

Địa điểm: Haba Tea | Coffee, địa chỉ: 91 Lương Định Của – Đống Đa – Hà Nội

SHARE[addtoany]

register

* Fields are required
You already has been joined the event.