Xem tử vi ngày 7 tháng 5 năm 2023 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 18-3 – Ất Sửu 乙丑) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7 tháng 5 năm 2023 Chủ nhật dương lịch:

– Chủ nhật: 7-5-2023 – Âm lịch: ngày 18-3 – Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], tháng Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Phòng – Trực: Thành – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động Thổ , san nền đắp nền , làm cửa , an táng , dựng xây kho vựa , làm hay sửa chữa phòng Bếp , thờ phụng Táo Thần , lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ) , gặt lúa , đào ao giếng hồ , tháo nước , cầu thầy chữa bệnh , thu mua gia súc , các việc chăn nuôi , nhập học , làm lễ cầu thân , cưới gả , kết hôn , thuê người , đơn từ, kiện tụng , học kỹ nghệ , làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng , tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt ; Tân Sửu: Đều tốt ; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu ; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế , chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tây Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 7-5-2023 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý may mắn được Lục Hợp cục dìu dắt trong ngày chủ nhật này nên con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở, vận trình của bạn trong ngày càng sáng rõ hơn bao giờ hết. Quý nhân trao cho Tý cơ hội để thăng tiến bằng chính sức lực của mình. 

Không chỉ công việc, tài lộc của bạn cũng đang rất khá. Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng thì may mắn về tiền bạc cũng đến với bạn. Việc kinh doanh thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập lớn, bạn có thể tập trung đầu tư vào những hạng mục kinh doanh nhỏ để thử nghiệm thay vì vung tiền quá vội vàng. 

Chuyện tình cảm trong ngày này cũng được cải thiện đáng kể, điều quan trọng là do con giáp này có sự tinh tế và biết lắng nghe, động viên nửa kia của mình khi họ phải đối mặt với khó khăn. Chính vì vậy cả hai đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có Thiên Tài nhập cục nên việc đầu tư hiệu quả mang lại cho con giáp này khá nhiều nguồn thu rủng rỉnh. Con giáp này có duyên làm ăn buôn bán trong ngày thứ hai này, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội.

Với người làm công ăn lương, công việc ở thời điểm này cũng khá hanh thông. Ngày này bạn giải quyết được một số vấn đề tồn tại gần đây và khiến bản thân cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Sự quyết đoán đã giúp bạn đi đúng đường. 

Cũng trong hôm nay, có thể chuyện tình cảm của con giáp này xảy ra vài vấn đề nho nhỏ, tuy cũng không quá nghiêm trọng. Suy cho cùng thì ai cũng có cá tính riêng, tranh cãi bất đồng là chuyện khó có thể tránh khỏi. Điều quan trọng là cả hai đều cố gắng dung hòa với nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Kiếp Tài gây những tác động tiêu cực lên vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dần. Con giáp này được cảnh báo nên chú ý tới tiền bạc của mình, đề phòng lừa đảo, trộm cắp hay vay mượn khó đòi. 

Bên cạnh đó, bạn cần phải kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng để khẳng định năng lực của mình trong công việc. Chỉ khi đó thì bạn mới nhận được thành quả như mình mong muốn. Còn nếu cứ nóng vội muốn trông thấy kết quả mà bỏ qua quá trình, bạn có thể sẽ chẳng có thứ gì. 

Mộc – Thổ xung khắc, con giáp này cũng gặp nhiều nỗi buồn phiền trong chuyện tình cảm riêng tư của mình. Bạn những tưởng sự chân thành của mình có thể đổi lấy trái tim của đối phương nhưng hóa ra mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão trở nên hào hứng với công việc hơn dưới sự che chở của Tỷ Kiên. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra nhiều giá trị vượt trội. Nhân cơ hội này hãy chứng minh cho mọi người xung quanh thấy khả năng thật sự của bạn có thể đến mức nào. 

Sự quyết đoán cũng đã giúp cho người tuổi này thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát. Chính vì hiểu được điều đó, bạn có thể thu được kết quả thành công rực rỡ, tiền bạc vô cùng dồi dào. 

Ngũ hành xung khắc lại cho thấy bạn đang gặp phải những chuyện không vui vẻ trong mối quan hệ tình cảm. Có lẽ bản mệnh và người ấy không còn được gắn kết như xưa, tạo ra khoảng cách đủ để kẻ thứ ba có cơ hội chen ngang vào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày Sửu – Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai kế hoạch công việc của mình khi liên tục vấp phải sự cản trở từ tiểu nhân. Đối phương tìm mọi cách để quấy phá, gây đủ trò bất lợi khiến tiến độ của bạn khá trì trệ, hiệu suất sụt giảm khá rõ.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày chủ nhật này cũng chẳng khá hơn là mấy khi xung quanh bản mệnh luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn của. Người tuổi Thìn cần hết sức đề phòng và có những phương án đối phó thích hợp để tránh thiệt hại. 

Hung vận còn gây ra nhiều vấn đề trong vận trình tình cảm của Thìn. Dù người ngoài đều nhận ra nhưng do là người trong cuộc nên bạn vẫn thường hay u mê, không tỉnh táo. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này này không dành đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho người bạn đời của mình nên tình cảm ngày càng xa cách.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới ngày Tam Hợp cục xuất hiện, tuổi Tị nhận được sự hậu thuẫn từ quý nhân nên mưu sự dễ thành, làm đâu thắng đó. Công việc trong ngày khá suôn sẻ, lại luôn có những sự trợ giúp cần thiết khi bạn gặp khó khăn. Nhờ vậy, con giáp này cũng có thể phát huy ưu thế một cách trọn vẹn. 

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ cũng khá vượng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tiền thành thực tế, tự mình gây dựng nền tảng vững chắc để làm cơ sở cho sự phát triển sau này. 

Cũng trong hôm nay, đường tình duyên của bản mệnh vượng sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội để làm quen với người khác phái, sớm chấm dứt tình trạng độc thân kéo dài. Những người đã có đôi có cặp cũng trải qua một ngày hạnh phúc ngọt ngào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tương Hại án ngữ, tuổi Ngọ có thể phải trải qua một ngày tương đối vất vả. Với tính cách bốc đồng, cực đoan, con giáp này có thể sẽ khiến chính bản thân mình gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, đặc biệt là tại môi trường công sở vốn đầy rẫy thị phi và trở ngại. 

Đó cũng là lý do khiến bạn vô tình làm người khác phật lòng, đắc tội tiểu nhân nên gặp rất nhiều khó khăn. Lời khuyên dành cho Ngọ là nên tiết chế cảm xúc, cư xử hài hòa với mọi người để tránh những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tới con đường công danh sự nghiệp sau này. 

Bù lại, nhờ Hỏa sinh Thổ nên đường tình duyên của con giáp này hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tác động từ Tương Xung Thái Tuế, người tuổi Mùi được dự báo gặp khá nhiều áp lực trong công việc, làm việc đầu tắt mặt tối, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ để giải quyết ổn thỏa mọi việc. 

Tin tích cực hơn là tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh trong ngày Thiên Tài nhập mệnh. Thu nhập trong ngày đến chủ yếu từ việc tay trái, làm thêm hay kinh doanh nhỏ lẻ.  Tuy nhiên bạn nên có một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để tránh tài khí hao tổn. 

Về tình cảm, bạn nên đề phòng người thứ ba đang có ý định xen ngang vào mối quan hệ của cả hai. Có nhiều vấn đề mà hai bạn nên làm rõ với nhau thay vì cứ im lặng rồi dần xa nhau như hiện tại. Dù tình cảm không còn đong đầy như xưa nhưng cũng nên cho nhau một câu trả lời thỏa đáng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân được dự báo sẽ có một ngày làm việc nghiêm túc và tập trung cao độ nhờ Chính Quan nhập cục. Nhờ vậy, hiệu suất được tạo ra cũng rất đáng nể. Bạn có thể nhanh chóng giải quyết những việc tồn đọng đã lâu, trong khi người khác vẫn đang loay hoay tìm cách thì bạn đã bắt tay vào hành động từ bao giờ. 

Thói quen tiêu tiền theo ngẫu hứng, thích gì mua nấy có thể khiến số tiền trong túi của bản mệnh “bốc hơi” nhanh chóng. Bạn cần học cách kiềm chế bản thân trước những nhu cầu ngắn hạn đó và chỉ mua sắm những món thật sự cần thiết. 

Ngày Thổ sinh Kim, tuổi này hãy tận hưởng hạnh phúc mà mình đang có, trân trọng người đang bên cạnh và sống hết mình với cuộc sống hiện tại này nhé. Bạn đang có những điều khiến người khác phải ước ao và ngưỡng mộ vô cùng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nhờ được Tam Hợp Thái Tuế che chở nên hôn nhân, tình yêu đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất. Người có đôi ngày càng hiểu nhau hơn, người độc thân thì sẽ mau chóng tìm được một nửa của mình, hãy lạc quan lên và tin tưởng về tương lai sắp tới. 

Ngày này, nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh thì xin chúc mừng bởi sự nghiệp của bạn đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Tài chính đang tiến triển rất tích cực nhưng vẫn nên thận trọng trong từng quyết định để tránh sa vào những rủi ro tiềm ẩn. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Sửu – Tuất Tương Hình, con giáp tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn trong hôm nay. Lời khuyên cho bạn là nên tập trung vào công việc, chớ tò mò chuyện người khác hay lo chuyện bao đồng, kẻo vướng phải những rắc rối không tên. 

Thị phi có thể gây ra những tác động lớn lao mà bạn không lường hết được hậu quả. Ở đâu cũng có người này người kia, bạn không nên quá tin tưởng vào những mối quan hệ xã giao mà tiết lộ nhiều bí mật cho người khác. Làm gì cũng phải tính toán thận trọng, không có lòng hại người nhưng lòng đề phòng thì vẫn phải có. 

Vận trình tình cảm của con giáp này không mấy tốt đẹp. Đường tình nhiều khó khăn, trắc trở khiến người độc thân mãi vẫn chưa thể tìm được người đồng hành chung lối. Với người đã có đôi, nếu bạn muốn thực sự có một tình cảm chân thành trong tình yêu thì có vẻ bạn nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hội nhập mệnh, tuổi Hợi được cấp trên trọng dụng nên ưu ái giao cho nhiệm vụ quan trọng. Nếu hoàn thành tốt, giữ vững tinh thần này, bạn sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Hãy cố gắng trân trọng và tận dụng tối đa những lợi thế mà mình đang có. 

Nay bạn cũng sẽ gặp may mắn về mặt tài chính và có nhiều nguồn thu bất ngờ, nhờ đó rủng rỉnh tiền bạc hơn để làm những việc bạn đã ấp ủ từ lâu. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, con giáp này tìm được đối tác đáng tin cậy, mở ra nhiều hướng đi tích cực cho tương lai. 

Tuy nhiên, nay vận trình tình cảm của tuổi Hợi có phần sa sút. Những ngọt ngào thuở ban đầu đã bị thời gian làm cho nguội lạnh, đây là lúc bản mệnh và người ấy cần phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn lại tình cảm của mình và quyết định có đi tiếp cùng nhau trên đoạn đường đời.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.