Xem tử vi ngày 3 tháng 5 năm 2023 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 14-3 – Tân Dậu 辛酉) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3 tháng 5 năm 2023 Thứ 4 dương lịch:

– Thứ 4: 3-5-2023 – Âm lịch: ngày 14-3 – Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], tháng Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Chẩn – Trực: Chấp – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh) ; Dậu: Đều tốt ; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Đông Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 3-5-2023 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy công việc của Tý vẫn ngập đầu vì lâm Tương Phá. Điềm báo có đối thủ cạnh tranh làm ăn, muốn phá hoại công việc của bạn. Nội bộ cơ quan có lục đục, không đoàn kết như trước nữa. 

Bù lại vận tình cảm tốt đẹp nhờ cục diện Kim sinh Thủy. Tý có được sự thấu hiểu từ đối phương và bạn cũng đang chú tâm hơn đến mối quan hệ của mình. Tuổi này cũng có nhiều bạn bè rủ rê đi giải tỏa căng thẳng. 

Được Thực Thần soi sáng nên tuổi Tý cũng có ít nhiều lộc lá trong ngày. Có người bỗng dưng đến chơi nhà hoặc mời bạn đi ăn, may mắn hơn thì có trúng thưởng bất ngờ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn nên có tiếng nói trong công việc, nhất là những bạn làm quản lý nhà hàng, chủ kinh doanh, y dược, nghệ thuật. Tuy nhiên dù giỏi đến mấy thì Sửu cũng nên khiêm tốn, không nên khoe khoang quá mức. 

Đường tình đi lên như diều gặp gió nhờ Tam Hợp trợ mệnh. Các bạn trẻ hay nhận được những lời khen ngợi từ người lớn tuổi vì khéo cư xử. Những mối quan hệ làm ăn đang trên đà tiến triển tốt đẹp. 

Nhờ Thổ sinh Kim nên Sửu kiếm ra tiền trong ngày này. Bạn năng nổ, chịu khó, chẳng chê tiền bao giờ nên có việc gì cũng làm. Năng nhặt thì chặt bị, siêng năng như Sửu mới có của ăn của để.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, có Chính Tài nâng đỡ nên công việc chính của Dần sẽ suôn sẻ. Tâm tính cần cù, tiết kiệm, chắc chắn nên không ai chê trách được bạn khi bạn được tăng lương. Cuối ngày có thời gian dành cho những việc riêng vì việc chính đã được dọn dẹp xong xuôi. 

Tuy nhiên vì Mộc khắc Kim nên tình cảm không mấy êm đẹp. Con giáp này hay suy nghĩ linh tinh khiến nửa kia mệt mỏi. Ngoài ra bạn còn có tính hay lo, làm quá mọi chuyện lên khiến cả nhà sốt ruột theo. 

Thu nhập trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính hoặc sản nghiệp mà gia đình để lại. Nếu thông minh và nhanh nhẹn thì ngày càng phát tài phát lộc, có vốn làm ăn rồi chỉ cần bạn chịu khó nữa thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Mão thông minh và nhanh nhẹn vì có Thiên Tài chiếu mệnh. Tuy nhiên dù công việc hiện tại có thuận lợi đến đâu thì con giáp này cũng cần phải tránh những trò đỏ đen như đánh bạc, lô đề kẻo sạt nghiệp. 

Trong chuyện tình cảm cũng lắm rắc rối, khổ sở vì lâm Tương Xung. Vợ chồng hay cãi nhau vì hiểu lầm hoặc không thỏa thuận được chuyện đi lại, tiền nong. Đang yêu thì nên cẩn thận một chút kẻo hết lòng nhưng Mão bị người ta đối xử hết hồn. 

Cục diện ngũ hành Mộc khắc Kim cảnh báo tuổi này không nên tiếc tiền cho sức khỏe. Nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường cần đi kiểm tra sức khỏe để được bác sĩ thăm khám, để lâu dài lại tốn đống tiền chạy chữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay thuận lợi cho việc thi cử, xin việc, đòi quyền lợi trong công việc của Thìn vì Chính Ấn chiếu vận. Nếu muốn mọi việc trong thời gian tới hanh thông bạn phải có ý chí, không được cả nể bất kỳ ai trong cơ quan. 

Nhờ Lục Hợp chỉ đường dẫn lối nên Thìn sống rất biết điều, khá tâm lý trong chuyện bạn bè, yêu đương. Bạn không bao giờ để ai phải thiệt khi chơi với mình. Yêu đương thì rạch ròi, luôn nhận phần thiệt về phía mình. 

Quả là con giáp có cuộc sống tuyệt vời, đường tiền bạc Thìn cũng may mắn nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Hôm nay, bạn có thể nhận được những gợi ý hợp tác mới, đây sẽ là động lực đánh thức tiềm năng kiếm tiền của bạn đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới nhờ Chính Quan chỉ đường nên công việc, học hành của Tị xán lạn hơn hẳn. Những ai đang mong chờ tin tức thi cử, bầu cử, chức vụ thì sắp có tin vui đến rồi đó. Nếu Tị chịu mềm mỏng thì có lẽ sẽ may mắn gấp đôi. 

Vận được Tam Hợp nâng đỡ nên con giáp này khéo léo trong cách giao tiếp. Bạn đi đâu chơi cũng được mọi người chú ý, khen ngợi. Nữ tuổi Tỵ thì khéo léo trong cách nuôi dạy con cái, chăm sóc chồng. 

Tuy nhiên tiền bạc phải cẩn thận vì cục diện Hỏa khắc Kim. Đi ra ngoài nhớ khóa cửa cẩn thận, không lui đến nơi có an ninh lỏng lẻo kẻo bị cướp giật, mất đồ trong sự ngỡ ngàng mà không lấy lại được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay dự báo đường công việc không ổn vì Thiên Quan chiếu vận. Dễ có tiểu nhân tranh đấu, ghen ghét vì bạn quá giỏi giang, thông minh. Đặc biệt là những người đang làm quan, đôi khi phải giả vờ ngây ngô một chút để giữ được cái ghế mình đang ngồi. 

Tình cảm đi xuống vì Hỏa khắc Kim. Vợ chồng, cha con không tìm được tiếng nói chung, hiếm khi trò chuyện với nhau. Hôm nay nếu nửa kia có làm điều sai thì bạn cũng đừng nên oán trách, chỉ trích người ta nhé. 

Đáng chú ý, hôm nay, bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về tiền bạc bởi những khoản chi phát sinh bất ngờ. Chi tiêu cần có sự hợp lý, không dồi dào tiền bạc thì phải tằn tiện mặc kệ người khác có nói bạn keo kiệt đến đâu đi chăng nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Ấn chiếu mệnh nên công việc của tuổi Mùi khá ổn vì bạn khôn khéo, có đầu óc làm ăn, nhất là những người làm y dược, kỹ thuật, nghề tự do. Phản ứng nhanh nhẹn hơn người, tuy nhiên có chút ích kỷ, lạnh lùng cần phải bỏ tính cách này ngay. 

Nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên tình cảm của bạn xuất phát từ lòng chân thành sẽ thu hút được những người tốt. Những ai vừa vượt qua giai đoạn thất tình cũng cảm nhận được là mình đã bớt đau buồn và tủi thân hơn trước rất nhiều. 

Ngân sách tài chính tốt và giúp bạn thoải mái thực hiện các kế hoạch của mình trong ngày hôm nay như ăn chơi, mua sắm. Tuy nhiên cũng nên tiết kiệm nhé đừng chi tiêu phung phí.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân hôm nay gặp Kiếp Tài nên dễ vướng vào tranh lợi đoạt tài, ngày nghỉ cũng không được ngơi tay. Những bạn sắp hợp tác làm ăn, xin việc đừng tin tưởng vào anh em bạn bè, cấp dưới quá kẻo lại thất vọng. 

Tâm trạng khó chịu vì lâm Tương Hại, vẻ mặt cau có khiến mọi người rời xa bạn. Hôm nay dễ có nhiều cặp đôi chia tay vì chán nản. Người có gia đình thì tiễn người thân đi làm xa, phải rất lâu nữa mới gặp lại. 

Tài chính ổn định nhờ hai hành Kim tương hòa. Những khoản chi trong ngày không biến động nhiều. Thêm vào đó hãy học cách điều tiết đam mê của bản thân nữa nhé, bằng không, bạn sẽ rất dễ bị rơi vào tình thế bất lợi đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu lâm Tỷ Kiên nên khó mà yên ổn, nhiều người cảm thấy ghen tức trước thành quả mà bạn thu được. Tuổi này không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào đồng nghiệp thân thiết hay anh em làm ăn chung trong hôm nay. 

Tâm trạng buồn bực, không biết chia sẻ cùng ai vì lâm Tự Hình. Đừng đứng núi này trông núi nọ nữa vì lúc này bạn cần tập trung cải thiện mối quan hệ hiện tại hơn là tìm điều gì mới mẻ. Có tâm sự nên nói cho cha mẹ hoặc bạn thân biết để tâm lý được giải tỏa. 

Nhờ cục diện hai hành Kim tương hòa nên túi tiền bình an. Hiệu quả công việc cùng với tiền bạc là động lực để bạn phấn đấu dành thời gian và công sức cho nó nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thuận lợi về đường học hành, thi cử, thăng chức trong khoảng thời gian này nhờ Chính Ấn. Thời gian tới có áp lực nhưng đó sẽ là cơ hội để bản mệnh thử nghiệm và khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.  

Đường tình duyên may mắn hơn người nhờ Tam Hội giúp đỡ. Các mối quan hệ bạn bè, xã giao trôi chảy, tươi sáng. Dù bận nhưng Tuất được người thân trong gia đình hay một nửa của bạn đều thông cảm và thấu hiểu. 

Tài lộc cũng đi lên nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Là con giáp có chí tiến thủ năm 2023, dù ai nói ngả nói nghiêng thì bạn vẫn kiếm được tiền nhờ chính bàn tay của mình. Tiền lời trong kinh doanh thì ngày càng sinh sôi nảy nở như hoa mùa xuân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi nên để ý tới công việc nhiều hơn vì Thương Quan chiếu vận là điềm báo cho sự thôi việc, bỏ dở, cách chức. Làm việc ở đâu cũng nên nhẫn nại, quy củ kẻo bị cấp trên khiển trách ảnh hưởng đến công việc. 

Bù lại nhờ cục diện Kim sinh Thủy nên chuyện tình cảm rất tốt. Nếu bạn muốn làm điều gì đó ngay hôm nay để vun đắp cho cuộc hôn nhân thì hãy làm. Đừng xấu hổ khi nắm tay vợ/chồng của bạn ở nơi công cộng. 

Tiền bạc cũng may mắn, thần Tài gõ cửa tận nhà Hợi. Hãy thử học hỏi thêm về những lĩnh vực mà bạn cảm thấy thích thú và đam mê để hái tiền. Nếu rảnh thì rủ cả nhà đi ăn một bữa để hâm nóng tình cảm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.