Xem tử vi ngày 26 tháng 4 năm 2023 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 7-3 – Giáp Dần 甲寅) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 4 năm 2023 Thứ 4 dương lịch:

– Thứ 4: 26-4-2023 – Âm lịch: ngày 7-3 – Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], tháng Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Sâm – Trực: Khai – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm nội thất , may mặc , lắp đặt máy móc , nông nghiệp , đào ao giếng , tháo nước , các việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa bệnh , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Đông Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 26-4-2023 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có Chính Ấn chiếu vận nên học hành không đến nỗi tệ, chỉ là công việc khá ì ạch, chậm chạp. Không chỉ riêng ngày thứ 4 này mà thời gian gần đây có vẻ như bạn không có hứng đi làm. 

Tình cảm may mắn nhờ Thủy sinh Mộc. Thái độ của Tý không mấy niềm nở nhưng vẫn được mọi người xung quanh thông cảm. Có lẽ lúc này bạn sẽ được làm mới tình cảm của mình bằng chuyến du lịch bất ngờ. 

Tiền bạc cũng khá tăm tối, con giáp này cần cẩn thận hơn với vấn đề chi tiêu của mình. Bạn trải qua một số rắc rối về mặt tài chính do đó cần phải cân đối lại tình hình tài chính, nên bớt ăn uống lại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu may mắn hơn nhiều con giáp khác vì có Chính Tài độ mệnh. Bạn có thời gian rảnh để làm những việc mình thích. Người làm nghề tự do có thêm may mắn nhờ sự nhiệt tình và vui vẻ của mình khi giao tiếp với khách hàng. 

Tiếc rằng tình cảm không được như mơ vì Mộc khắc Thổ. Bạn cảm thấy không ai lắng nghe những điều mình nói. Có vẻ như mọi người quá bận để nghe bạn tâm sự. Đôi lúc khá tủi thân, lủi thủi một mình. 

Ngày thứ tư khuyên Sửu không nên đàn đúm tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè, có điềm mất tiền oan, mất tài sản cá nhân. Rảnh rỗi thì ở nhà đọc sách, học thêm kỹ năng mới, đừng đi ra ngoài nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, công việc của tuổi Dần gặp Tỷ Kiên nên thứ 4 cũng không yên. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Bản tính ngay thẳng, bộc trực nên làm gì cũng dễ bị ghét, dễ có tiểu nhân lên kế hoạch lật đổ bạn trong thời gian tới.

May mắn là đường tình cảm vẫn bình ổn nhờ cục diện hai hành Mộc tương hòa. Với sự tinh tế và khéo léo của mình, bạn dễ dàng chạm đến trái tim người khác giới, đừng ngại giúp đỡ họ nếu có thể nhé. 

Vận tài lộc không có biến động lớn, nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính. Khuyên Dần thời gian này nên tập trung vào công việc của mình, đừng hy vọng tiền đến từ công việc tay trái quá nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Kiếp Tài chiếu mệnh không ủng hộ cho mặt công việc của Mão trong ngày này. Càng làm chức cao càng vất vả, ngày lễ chắc gì đã được nghỉ ngơi. Nhiều bạn làm dịch vụ, y dược, du lịch cày cuốc mệt mỏi, không có thời gian ngơi tay. 

Hôm nay mặt tình cảm được Tam Hội hỗ trợ, quý nhân vây quanh, bạn bè khắp chốn. Con giáp này giỏi giao tiếp nên đi đâu cũng bắt chuyện được. Hội độc thân có cơ may gặp được người yêu trong chuyến du lịch. 

Cục diện ngũ hành hai hành Mộc tương hòa dự báo tiền bạc không tệ. Nay bạn sẽ chi khá nhiều tiền cho hoạt động giải trí, chơi bời của bản thân và gia đình nhưng không hề uổng chút nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay có Thiên Tài dự báo tuổi Thìn có cả hung lẫn cát. Dù buôn may bán đắt nhưng bạn nên khiêm tốn hơn, đừng để người khác đánh giá bạn là một người tự kiêu và tự tin thái quá về khả năng của mình. 

Đường tình duyên được Tam Hội tương trợ nên may mắn hơn hẳn. Ngày này bạn có thời gian đi chơi cùng gia đình, người yêu. Thìn sống trong sự vui vẻ, sung sướng của tình cảm thân thiết. 

Mặt tài vận kém may vì Mộc khắc Thổ. Chi tiêu khá mạnh tay nên ví tiền hao hụt nặng. Khi tham dự những sự kiện đông người thì phải giữ ví tiền, điện thoại cẩn thận kẻo bị trộm lúc nào không hay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới tuổi Tị mặt công việc không yên ổn vì lâm Tương Hại. Đôi lúc bạn chưa được khéo ăn khéo nói nên dễ làm mất lòng khách hàng. Người làm công ăn lương thì khó chịu với cấp trên vì những điều khoản quá vô lý. 

Mặt sáng nhất trong ngày là đường tình cảm nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn có khoảng thời gian vui vẻ, sống thoải mái bên những người thân yêu. Hôm nay nhiều người sẽ gặp lại gia đình, người thân sau khoảng thời gian xa cách. 

Chuyện tiền bạc cũng may mắn không kém nhờ Thực Thần trợ mệnh. Số tiền bạn có đủ để chi tiêu. Nhiều người không du lịch, chọn cách ở nhà tổ chức tiệc ăn uống quả là sáng suốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay sự nghiệp có sóng gió khi gặp Thương Quan chiếu mệnh. Dễ bị mất chức, nghỉ việc, đi làm đột xuất trong ngày lễ. Nhiều người cố gắng cày trong ngày lễ để kiếm thêm vài đồng còn bị chèn ép, vất vả. 

Tuy nhiên đường tình cảm nhờ Tam Hợp hỗ trợ nên rất may mắn. Bạn và người ấy rất biết cách vun vén tình cảm, cùng nhau cố gắng. Nhiều người đang có chuyến du lịch đến một nơi có quang cảnh đẹp và lãng mạn cùng gia đình, người yêu. 

Nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa nên tiền bạc cũng đỏ. Nhất là những người làm nghề quảng cáo, dịch vụ, buôn bán thì càng kết nối nhiều thì càng có lợi cho vận tiền bạc, khách đến ầm ầm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Mùi có Chính Tài trợ mệnh nên công việc chính sẽ gặp may, thuận lợi hơn công việc phụ. Khi người ta đi chơi thì bạn có thể buôn bán, lên kế hoạch mới cho công việc rất thuận lợi. 

Mặt tình cảm vì Mộc khắc Thổ nên con giáp này dễ dính thị phi vì vạ miệng. Tâm bạn không ác nhưng vì không khéo miệng nên hay làm phật lòng người ta. Nhiều người đang chịu áp lực lớn từ phía gia đình về chuyện hôn nhân, cưới gả, sinh con. 

Tiền bạc cũng xui xẻo không kém. Tâm trạng không tốt nên Mùi rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác vì chuyện tiền nong. Đòi nợ cũng không thành công lại còn bị mắng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân lâm Tương Xung nên dù có năng lực thì cũng khó làm nên việc lớn trong hôm nay. Bạn bận bịu không có ngày nghỉ ngơi, dễ xảy ra bất đồng với nhân viên hoặc cấp trên vì những việc nhỏ. 

Tình cảm kém sắc vì Mộc khắc Kim. Chỉ có gia đình là điểm tựa giúp bạn cố gắng và vượt qua mệt mỏi, đường tình bấp bênh, dễ bị lừa tình. Cuối ngày sẽ có tiệc mặn cùng gia đình để giải tỏa căng thẳng. 

Đường tài lộc lâm Thiên Tài, tuổi Thân dễ trúng thưởng, dễ có thu nhập từ công việc phụ. Nhưng đừng quá khoe khoang, bạn càng khoe thì càng dễ mất lộc, thần Tài không độ nổi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu được Chính Quan hỗ trợ nên công việc khởi sắc. Bạn sắp xếp công việc quá gọn gàng nên ngày nghỉ không ai dám làm phiền. Đừng vội nhụt chí trong kinh doanh tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi. 

Vì Mộc khắc Kim nên không khí yêu đương khá căng thẳng, kém may mắn. Trong quá trình đi chơi, sống chung dễ có xích mích, cãi vã giữa các cặp đôi. Tính bạn thì bảo thủ không chịu nhường nhịn, cứ phải để đối phương chủ động. 

Đường tài lộc đi lên, dễ có lộc từ khách hàng khi đi buôn hoặc được người thân tặng quà, đến thăm. Mối nhân duyên làm ăn từ đó cũng khởi sắc hơn, bạn sẽ được giới thiệu và làm quen với nhiều người có kinh nghiệm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay sự nghiệp của Tuất không có nhiều vận may trong ngày đầu tháng vì gặp Thiên Tài. Bạn lạc quan, nhanh nhẹn, có tài nhưng đôi khi quá chú trọng tiểu tiết nên sẽ đánh mất mối làm ăn ngon. 

Bù lại tình cảm tốt đẹp nhờ Tam Hợp độ mệnh. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, dễ gặp được người hợp tính hợp nết, kết bạn lâu dài khi đi chơi. Bạn mạnh dạn kết giao với mọi người xung quanh qua những chuyến đi. 

Trong ngày có điềm báo mất mát của cải vì ngũ hành Mộc khắc Thổ. Mùng 1 đi đâu chơi nhớ bảo vệ ví tiền, xe cộ. Trong ngày thứ 4 này cũng đừng cho người khác mượn đồ, mượn xe kẻo bị hư hỏng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi vận lâm Thiên Ấn nên sự nghiệp có phần bấp bênh. Bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, dễ tức giận lên mọi người xung quanh. Nghỉ ngơi cũng không được yên ổn, khó tìm ra cách giải quyết trong công việc. 

Được Lục Hợp tương trợ nên tuổi Hợi là người hiểu chuyện, dễ được lòng bạn bè. Bạn bỏ qua hết những hận thù nhỏ nhặt để đổi lại tình cảm bạn bè. Con giáp này sẽ có tiệc với người thân trong hôm nay. 

Đường tài lộc may mắn nhờ Thủy sinh Mộc. Với tài chính rủng rỉnh như vậy bạn hoàn toàn có thể dành ra một khoản để mua sắm đồ mới cho bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.