Xem tử vi ngày 23 tháng 4 năm 2023 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 4-3 – Tân Hợi 辛亥) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23 tháng 4 năm 2023 Chủ nhật dương lịch:

– Chủ nhật: 23-4-2023 – Âm lịch: ngày 4-3 – Tân Hợi 辛亥 [Hành: Kim], tháng Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Mão – Trực: Nguy – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Làm nội thất , đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí ; Ất Mão: Tốt ; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Đông Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 23-4-2023 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tam Hội trợ giúp, tuổi Tý nhận được nhiều may mắn. Tinh thần lạc quan giúp bạn thoát khỏi những khó khăn, bế tắc và đạt được nhiều thành tựu mà đến chính bạn cũng không ngờ mình có thể làm được. 

Đây là lúc con giáp này nên bắt tay ngay vào thực hiện những dự định, đừng chần chừ thêm một giây phút nào nữa. Công việc bắt đầu vào guồng và bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian nếu muốn đạt được kết quả như mong muốn. Hãy cứ tự tin phát huy hết khả năng của mình. 

Không chỉ trong công việc mà chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều khởi sắc hơn mong đợi. Cả hai đều tôn trọng công việc của đối phương nên hết lòng ủng hộ, là hậu phương vững chắc cho người kia yên tâm công tác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu được khuyến khích bộc lộ khả năng thực sự của mình thay vì cứ mãi sống an toàn và không thích tranh đấu như trước đó. Thiên Ấn mang tới nhiều cơ hội phát triển, song cần phải tự giành lấy mới mong cơ hội là của bạn.

Bên cạnh đó, muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, chứ chăm chỉ thôi chưa đủ. Con giáp này thường ngày luôn cần mẫn và chịu khó, nhưng chỉ dừng lại ở việc làm đúng bổn phận, chưa có sự chủ động. Bạn nên sớm cải thiện mặt này để sự nghiệp ngày càng rộng mở hơn. 

Thủy – Thổ xung khắc nhắc nhở người cầm tinh Trâu dù có bận rộn đến đâu cũng đừng quên dành thời gian quan tâm tới nửa kia, đừng để người khác có cơ hội làm thay việc vốn là của bạn. Người độc thân có lẽ nên xem xét lại tình cảm đơn phương của mình, không phải cứ cố chấp theo đuổi thì sẽ có được hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, ngày Hợi – Dần Nhị Hợp, tử vi hôm nay dự báo, người tuổi Dần như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực chiến đấu với công việc của mình. Với tinh thần trách nhiệm, dù gặp phải nhiều áp lực và căng thẳng đến đâu cũng không khiến bản mệnh nản chí, ngược lại càng thêm quyết tâm.

Chính Tài còn mang tới cơ hội cải thiện thu nhập cho những chú Hổ. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh sẽ rất dư dả về tiền bạc, vận may tài lộc đang nằm trong tay bạn. Người làm công ăn lương tuy chỉ có lương cố định nhưng vẫn có thể kiếm thêm bằng nghề tay trái, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ hơn một chút thì chẳng lo túng thiếu. 

Thủy sinh Mộc cũng giúp điều hòa mối quan hệ đôi lứa thêm hòa hảo. Vợ chồng đồng lòng đồng sức, cùng vun vén hạnh phúc gia đình. Con cái chăm ngoan hiếu thuận, học hành chăm chỉ. Tất cả những điều này trở thành động lực để bản mệnh thêm nỗ lực vì gia đình mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi của người tuổi Mão giúp vận quý nhân của con giáp này khá vượng. Ngày này bạn có thể sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, tìm ra lối thoát cho những bế tắc đang gặp phải. Vận may này như chiếc “phao cứu sinh” với bản mệnh. 

Bên cạnh đó, Thiên Tài cũng giúp phương diện tài chính được cải thiện hơn nhiều, con giáp này buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài, có của ăn của để, có thể tự tin tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa sẽ ngày càng phát đạt. 

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa vượng, đôi lứa bên nhau tình cảm thắm thiết không rời, chuyện vui sắp tới. Người độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mà người khác, cũng là để bản thân và đối phương có cơ hội để yêu thương và được yêu thương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Ấn giúp tuổi Thìn có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình. Con giáp này thoải mái phát huy những gì đúng sở trường của mình và giành được những bước tiến lớn trong công việc. Bản mệnh hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực để chinh phục những đỉnh cao mới hơn. 

Tuy nhiên, dù đang nắm giữ lợi thế hơn người khác, bạn vẫn cần giữ thái độ đúng mực, ham học hỏi, không được ngủ quên trên chiến thắng mới có thể đứng vững trên bục vinh quang. Khiêm tốn một chút để học hỏi kinh nghiệm từ người khác sẽ giúp bạn càng mạnh mẽ hơn. 

Tuy nhiên, Thổ – Thủy xung khắc khiến chuyện tình cảm không diễn ra như ý muốn của bản mệnh. Tình cảm trao đi mà không được đáp lại, yêu đơn phương đã khiến cho con giáp này héo mòn vì đau khổ. Đôi khi biết từ bỏ cũng là một loại hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới ngày Hợi – Tỵ Tương Xung, tuổi Tỵ nên làm việc bình tĩnh hơn và tránh các quyết định vội vàng, hấp tấp để sau này không phải hối hận. Điềm báo cho thấy bạn có thể xảy ra xung đột với người khác trong quá trình làm việc chung do bất đồng quan điểm. 

Mỗi người một ý, ai cũng khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không tìm cách dung hòa và tìm ra sự thống nhất thì tranh cãi xảy ra là điều đương nhiên. Bạn nên kiểm soát ngôn ngữ và hành vi của mình cho phù hợp, tránh đẩy bản thân vào tình huống rắc rối vì nóng giận nhất thời. 

Thủy – Hỏa bất dung, chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ đôi lứa, hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, bất đồng, vợ chồng đồng sàng dị mộng, không ai chịu xoa dịu và nâng đỡ nhau khiến tình cảm dần rạn nứt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay ảnh hưởng của hung thần Thiên Quan, người tuổi Ngọ có điềm báo dễ bị tiểu nhân quấy phá, cản trở trong ngày này. Công việc liên tục gặp trục trặc, hiệu suất giảm sút gây ảnh hưởng không nhỏ tới nguồn doanh thu. Bạn loay hoay tìm cách giải quyết nhưng tình hình chưa có nhiều cải thiện. 

Ngày này bạn cũng được khuyên cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng đặt cái tôi lên vị trí cao quá hay cố chấp, bảo thủ mà dẫn đến sai lầm không đáng có. Con giáp này nên xử lý tình huống linh hoạt, giải quyết hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài. 

Vận trình tình cảm cũng gặp phải không ít khó khăn, trắc trở. Bản mệnh bị một phen điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật về bản thân, gây ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai. Hãy tìm cơ hội giải thích rõ ràng với nửa kia nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi khá hanh thông và suôn sẻ nhờ cát khí từ cục diện Tam Hợp che chở. Công việc của bản mệnh đang có những bước tiến quan trọng. Đây là thời điểm bạn cần tập trung vào kế hoạch của bản thân để có thể gặt hái được kết quả mỹ mãn. 

Hôm nay những chú Dê còn được quý nhân tương trợ để có thể gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này. Bản mệnh cần phải tích cực vun đắp, bồi dưỡng tình cảm với đối tác, khách hàng… 

Thủy – Thổ xung khắc nên bản mệnh cảm thấy chán nản và mệt mỏi với chuyện tình cảm nhiều rối ren hiện tại. Có lẽ cả con giáp này và người ấy đều không muốn phá vỡ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh, cố gắng tránh né được đến đâu hay đến đấy nhưng mọi chuyện chẳng thể mãi che giấu được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cục diện Tương Hại án ngữ trong vận trình của tuổi Thân gây không ít khó khăn cho con giáp này. Nguyên nhân một phần là do công việc sa sút, bản mệnh bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở mà thất bại. 

Kiếp Tài ảnh hưởng, tiền bạc hư hao ngoài tầm kiểm soát, con giáp này chi tiêu thiếu khoa học, tính toán không có khoản phòng bị nên gặp rắc rối khi có sự cố bất ngờ. Do đó hãy tự kiểm điểm và rút kinh nghiệm cho mình. Đừng để việc này tiếp diễn bởi không lường trước được hậu quả đâu. 

Bù lại, chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực nên cũng được an ủi phần nào. Kim sinh Thủy giúp hàn gắn những vết rạn nứt trong mối quan hệ lứa đôi khi những hiểu lầm đã được xóa bỏ. Bản mệnh tìm lại được sự đồng điệu với đối phương, tình cảm lại mặn nồng như xưa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tỷ Kiên nhập cục, tuổi Dậu có thêm sự tự tin và quyết tâm trong việc theo đuổi mục tiêu mà mình đặt ra. Bạn biết mình có điểm mạnh ở đâu và còn thiếu sót ở mặt nào nên biết cách điều chỉnh cho phù hợp với từng tình huống. Sự linh hoạt này giúp Dậu phát huy năng lực khá thuận lợi. 

Ngoài ra, bạn cũng được khuyên hãy cởi mở và tích cực giao tiếp với đồng nghiệp hơn để công việc thêm thuận lợi. Bạn có khả năng làm việc độc tập nhưng sức mạnh tập thể mới làm nên những thành công vang dội sau này. Hãy biết tận dụng những lợi thế đang có sẵn để tiến xa hơn. 

Về tình cảm, ngũ hành sinh xuất cho thấy dường như bạn đang khá bỏ bê người ấy, chỉ mải mê với công việc của mình. Do đó, bạn nên cố gắng cân bằng giữa các mối quan hệ, đừng đầu tư quá nhiều cho cái này mà bỏ bê cái khác kẻo sau này sẽ phải hối tiếc đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Ấn cho thấy tuổi Tuất thể hiện sự nghiêm túc, hết mình với những gì mình đang chịu trách nhiệm. Những biểu hiện xuất sắc của bạn sẽ giúp cho con giáp này thăng tiến nhanh hơn. Nhất là khi bạn luôn có sự hậu thuẫn từ những người đồng nghiệp tốt bụng và cấp trên tâm lý. 

Có thể bạn sẽ đôi chút lo lắng về những khó khăn phía trước, nhưng suy cho cùng thì chẳng có thành công nào đến dễ dàng, chẳng có con đường tới thành công nào trải sẵn hoa hồng. Với quyết tâm của mình, bạn hoàn toàn có thể làm được, hãy cứ chăm chỉ và nỗ lực hết mình. 

Nhưng cũng có thể vì tuổi Tuất do tập trung quá mức vào công việc nên bạn có phần xao nhãng trong tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Mặc kệ những lời nhắc nhở và thúc giục của cha mẹ, bạn bè, bạn thấy giờ chưa phải lúc, cuộc sống độc thân với tuổi này vẫn đang rất ổn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày Hợi – Hợi Tự Hình có thể chính là nguyên nhân khiến người tuổi Hợi khó duy trì được sự tập trung cần thiết cho công việc. Bạn có phần nhạy cảm hơn thường ngày, lại dễ bị hoàn cảnh xung quanh tác động, không để tâm vào nhiệm vụ nên hiệu suất khó được duy trì. 

Bản mệnh không nên kìm nén những cảm xúc tiêu cực trong lòng quá nhiều. Bạn có thể dành thời gian để chia sẻ khó khăn, áp lực với bạn bè hoặc người thân. Điều đó giúp bạn thoải mái, nhẹ lòng hơn, cũng có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần để làm việc hiệu quả. 

Ở thời điểm hiện tại có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy gặp khá nhiều trắc trở do có người thứ ba xen vào. Nên nhớ, quyết định ở lại hay ra đi đều là ở phía bạn. Nếu cả hai đều không muốn tiếp tục mối quan hệ này thì mọi chuyện khó có thể tiếp diễn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.