Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 15 tháng 4 năm 2023 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 25-2 – Quý Mão 癸卯) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Contents

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15 tháng 4 năm 2023 Thứ 7 dương lịch:

– Thứ 7: 15-4-2023 – Âm lịch: ngày 25-2 – Quý Mão 癸卯 [Hành: Kim], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Nữ – Trực: Bế – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xây đắp tường , an táng , làm cửa , làm cầu. khởi công lò xưởng , uống thuốc , trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ) , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , chữa bệnh mắt , các việc trong chăn nuôi

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng) ; Mão: Đều gọi là đường cùng ; Mùi: Đều gọi là đường cùng ; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 15-4-2023 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có Tỷ Kiên chiếu mệnh, tử vi cảnh báo con giáp này cẩn thận với cấp dưới, nhân viên, đối tác làm ăn. Có điềm phản bội, ăn cắp tài liệu, đặt điều nói xấu vì ghen ghét nhau. Bạn càng ăn nên làm ra càng có đứa nóng mắt. 

Vận tình cảm lâm Tương Hình nên tâm trạng khá hỗn độn. Tuổi Tý không nhận được sự ủng hộ từ người ấy, thậm chí còn bị nói lại. Bạn cũng dần đánh mất niềm tin vì những lời hứa suông từ bạn bè, người thân. 

Đường tài lộc may mắn hơn nhờ Thủy sinh Mộc. Hôm nay con giáp này có thể sẽ nhận được phần thưởng, món quà hoặc ký kết được hợp đồng mới. Tính cách dễ thương của bạn cũng mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu kém may mắn đường công việc vì Thiên Quan lâm vận. Đi làm ăn ở đâu cũng không có người giúp đỡ, tự lực cánh sinh gánh hết việc. Người bán hàng thì hay gặp khách hàng khó tính khó chiều. 

Đường tình duyên vì cục diện Thổ khắc Mộc nên không nhiều bước tiến. Sửu độc thân thì bận lo công việc nên chưa có thời gian kiếm cho mình người thường. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn lao, bạn nên chủ động hòa giải trước. 

Vận tài lộc cũng lao đao không kém, ít lộc. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là do thời điểm này tuổi Sửu đang không ổn định về tinh thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần có Thương Quan chiếu vận nên những bạn đang làm ăn hợp tác với anh em họ hàng dễ gặp khúc mắc, cạnh tranh. Khi đi làm bạn cần mềm mỏng và bớt nóng thì công việc mới suôn sẻ được.

Vận tình cảm vì hai hành Mộc tương hòa nên đỡ lận đận hơn phần nào. Tuy nhiên bạn trẻ độc thân tuổi này dễ bị lừa tình, bị “leo cây” vì một người không xứng nên hãy cẩn thận. Người đã lập gia đình thì vất vả vì con cái nhưng con của bạn rất hiểu chuyện, thương cha thương mẹ. 

Tiền bạc cũng ổn định hơn trước. Bạn đừng cố tỏ ra hơn người khi có chút tiền trong tay, lộc lá không tự nhiên mà đến đâu, càng sống có đức càng có lộc. Thời gian này càng ít tiêu tiền thì ví tiền ngày càng ổn định hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay công việc của Mão gặp Thực Thần nên có tiếng nói ở cơ quan. Ngày này dễ mà được cấp trên khen ngợi, đề xuất tăng lương, tăng thưởng được chấp thuận. Có ý kiến gì thắc mắc thì nên nói thẳng với cấp trên, biết đâu họ sẽ cân nhắc. 

Đường tình duyên vì hai hành Mộc tương hòa nên nhiều cặp đôi đang trong giai đoạn hạnh phúc, ổn định. Nếu có ấm ức trong lòng thì tốt nhất để cho mọi chuyện qua đi rồi hẵng từ từ giải thích cho người ấy hiểu nhé. 

Tiền bạc không có nhiều biến động nhưng dễ có lộc ăn uống, tặng quà, được thưởng. Tháng này đám đình nhiều nên cũng khó để dư ra được, có lộc thì tốt nhất nên tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay công việc của tuổi Thìn lâm Chính Quan nên rất may mắn, nhiều bạn xin việc thành công, người đi làm thì có khả năng được tăng lương, đề bạt. Bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng vì cơm áo gạo tiền nên không ngừng cố gắng cho mọi người thấy. 

Nhờ cục diện ngũ hành Thổ khắc Mộc nên tình cảm khó mà đi lên. Người độc thân tuy gặp được người phù hợp nhưng giữa 2 người đang quen nhau vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách nên chưa thực sự đến được với nhau, chưa thể hiện rõ cho đối phương biết.

Dù là con giáp giỏi kinh doanh nhưng có đôi lúc tình cảm rất lao đao. Thời gian này không có cơ hội kiếm tiền, cứ phải lao lực vất vả. Đừng bỏ qua cơ khó khăn này nhé, cứ chăm chỉ là có tiền thôi, sau cơn mưa trời lại sáng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới sự nghiệp gặp Chính Tài nên dễ có trộm cắp, gian dối trong chuyện làm ăn, tài liệu, ý tưởng. Bạn nên kiên định dứt khoát hơn trong việc thỏa thuận với đối tác, đồng nghiệp, tránh mắc sai lầm đáng tiếc.

Vận tình cảm gặp Tương Hại nên cũng vất vả không kém. Những cố gắng của bạn trong tình yêu không được người ấy nhìn thấy. Bạn cảm thấy  không bằng lòng với hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, về đêm có nhiều tâm sự.

Cục diện ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Chuyện làm ăn kiếm tiền bằng nghề tay trái sẽ thuận lợi mang lại nguồn tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền của về tay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay có Thiên Tài chiếu mệnh vì thế nên tuổi Ngọ có chí tiến thủ nhưng khó hòa nhập ở chỗ làm. Dễ bị đồng nghiệp ghen ghét chẳng vì lý do gì cả. Là con giáp tài giỏi nhưng đôi khi bạn cần sống cởi mở, vui vẻ, người ghét bạn sẽ tự khắc thấy xấu hổ. 

Tình cảm không được như ý vì lâm Tương Phá. Vài chuyện không vui xảy ra khiến tuổi Ngọ có chút mệt mỏi và chán nản. Thời gian này ở trong nhà bạn cũng khá áp lực, chỉ muốn ở một mình. 

Tiền bạc là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện ngũ hành Mộc sinh Hỏa, bạn sẽ có nhiều cơ hội khác để kiếm được gấp hai gấp ba. Hôm nay mất ngày mai được là chuyện thường tình, không cần bận tâm quá nhiều về tiền nong.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi chịu ảnh hưởng từ Thiên Quan nên có phần chật vật trong công việc hơn người khác. Bạn đang nỗ lực hết mình và muốn thăng tiến nhanh hơn nữa cho tương lai sắp tới nhưng chưa có hy vọng. Đừng quá nóng vội, chậm mà chắc Mùi nhé. 

Vận tình cảm nhờ Tam Hợp chiếu cố, gia đình chính là nơi ấm áp nhất. Nếu trở về nhà quây quần bên mâm cơm sẽ giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều. Tình cảm cứ thế mà đi lên vì Mùi sống biết điều, hiền lành, được bạn bè và người lạ quý mến. Con giáp này chơi đẹp chẳng để ai thiệt thòi bao giờ. 

Vận tài lộc không như ý vì cục diện Mộc khắc Thổ. Tiền bạc không được hanh thông cho lắm vì con giáp này vẫn còn non tay. Có lẽ bạn nên nghiên cứu thêm từ các nguồn tài liệu có liên quan, hỏi kinh nghiệm ở người lớn nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân lâm Chính Ấn, nay có lẽ không phải là ngày may mắn của bạn, tốt nhất nên nhìn rõ vị trí của mình và bình tĩnh hơn trong công việc thì mới hạn chế phạm phải sai lầm. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều kẻ xấu chỉ chực chờ thời cơ bạn lơ là để cắn trộm. 

Tình cảm gặp cục diện Mộc khắc Kim nên có điềm cãi nhau, xung đột với bạn bè hoặc nửa kia. Nhìn bề ngoài tưởng chừng gia đình rất đầm ấm hạnh phúc, nhưng người trong cuộc mới biết có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. 

Đường tài lộc gặp những trở ngại vì tính hiếu thắng. Bạn luôn nghĩ mình có thể làm được tất cả, không lượng sức mình mà cứ lao đầu theo những mục tiêu hoang tưởng, tự chuốc lấy thất bại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có Thiên Ấn nên công việc khó mà hoàn hảo. Bản mệnh có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân của mình nhưng hay bị tiểu nhân cản trở. Vì vậy nên cấp trên khó mà nhìn thấy được năng lực thực thụ của bạn.  

Vận tình cảm lâm Tương Xung nên con giáp này có lúc hơi tủi thân, hay cãi nhau với người nhà. Sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn thay vì quan tâm quá nhiều đến người khác. 

Ví tiền có biến động vì Mộc khắc Kim. Đừng chi li quá trong chuyện tiền bạc, cứ thoải mái chi tiêu theo những gì bạn thích nhưng trong tầm kiểm soát. Bạn đã vất vả nhiều rồi nên cứ yêu thương bản thân nhiều vào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay sự nghiệp của Tuất có Chính Quan nên công danh xán lạn, thi cử may mắn. Bạn nào đang kinh doanh thì tìm được những mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ từ người thân nên không lo lắng gì nhiều. 

May mắn là có Lục Hợp nâng đỡ nên tình cảm khởi sắc hơn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được những người bạn mới, biết đâu đấy sẽ có một người phù hợp với tiêu chí của bạn. Quan hệ làm ăn, xã giao cũng thuận lợi, không gặp khó khăn. 

Tiền bạc kém may vì Mộc khắc Thổ. Tuất đừng theo đuổi tiền to mà đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng vì nó có thể là cái bẫy mà tiểu nhân giăng ra chỉ chờ bạn nhảy vào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi mặt công việc lâm Kiếp Tài. Làm đến đâu phải chắc đến đấy, luôn kiểm tra lại công việc để giảm thiểu nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất. Đừng để một phút lơ là mà người khác cướp mất vị trí đang có khiến bạn sẽ phải hối hận sau này. 

Đường tình cảm nhờ Tam Hợp trợ vận nên gia đình bình yên, hạnh phúc. Tình cảm tiến triển nhưng bạn vẫn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Bạn đang hơi vô tâm với người ấy đó, đừng để đối phương phải buồn lòng bạn nhé.  

Đường tài lộc cũng may mắn nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Hợi tính tình xởi lởi, vô tư nên lộc lá cứ thế mà đến chẳng cần phải đi xin xỏ của ai. Bạn sống có tâm ắt có tầm, chẳng cần ai tôn sùng, chỉ cần người khác biết Hợi không phải kiểu người dễ tính rồi quỵt tiền là được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời