Xem tử vi ngày 14 tháng 4 năm 2023 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương tìm kiếm sự cân bằng, hài hòa và hòa bình. Chòm sao này rất khéo mồm khéo miệng, đi học hay đi làm cũng được cấp trên yêu quý, hay được giao cho trọng trách quan trọng. Tinh thần năng động và tươi mới ở Cừu là điều mà bao người mong ước.

Bạn thể hiện cảm xúc một cách duyên dáng, giỏi ngoại giao, giỏi thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh. Có thể bạn không có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng được nhiều người thích là do nét duyên của bạn đó.

Cung hoàng đạo này đang bắt đầu không hài lòng về một số người trong chuyện tiền nong. Cho người thân thiết vay tiền có thể khiến bạn không vui vì thường thì món nợ sẽ không được trả lại.

Con số may mắn hôm nay: 23, 55

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi, bị hạn chế hoặc bí bách trong thời gian này. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi. Cứ bình tĩnh, chuyện gì cũng có nguyên do của nó, nóng giận không giải quyết được việc gì cả. Ung dung bình thản đi làm, may mắn sẽ đến.

Chòm sao này có nguy cơ vướng vào rắc rối khi gặp một số phiền nhiễu do người thân thiết đẩy bạn vào tình huống khó xử. Ngoài việc quan tâm tới lý thì bạn nên để ý tới tình một chút, tránh bị nói là vô cảm đấy nhé. 

Trong khi những người khác mong muốn đi chơi và quậy tưng bừng thì Ngưu Chan chỉ thích yên tĩnh và kiếm tiền. Bạn không thích sân si với những người xung quanh.

Con số may mắn hôm nay: 34, 77

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử nên suy nghĩ kỹ càng trước khi phát ngôn kẻo rước họa vào thân. Thứ 6 này bạn cần nhìn nhận sự việc khá bi quan nên khó có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn nên tập im lặng, đứng yên nhìn công việc chậm trôi thay vì lên tiếng.

Cung hoàng đạo này nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không sẽ có cảm giác bị tổn thương. Nhiều người đang cố tình làm bạn buồn nên đừng nói gì cả, im lặng là sự đỉnh cao của khinh bỉ, ai không thương mình thì bơ đẹp họ luôn.

Đường tài lộc ở mức khá, đủ để bạn không cảm thấy áp lực quá lớn. Dẫu biết rằng bên cạnh còn có gia đình và người thương nhưng đôi khi bạn cũng nên mua gì đó tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 56, 89

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cố gắng thư giãn, không tự làm khó bản thân hay ép bản thân làm những điều không thích. Hãy cần mẫn và chăm chỉ hơn, thứ chòm sao này đang cần nhất lúc này là khả năng tập trung. Nay đừng để những đồng nghiệp hay những lời rủ rê tiệc tùng làm xao nhãng trí óc. 

Suy nghĩ lạc quan hướng tới một sự kiện đặc biệt sắp tới (có thể là sinh nhật, đám cưới, du lịch) sẽ đem lại năng lượng tích cực. Khi bạn vui vẻ thì tự khắc bạn sẽ thấy mọi người xung quanh cũng đang yêu mến mình.

Chòm sao này hãy cẩn thận với việc kí kết bất kì tài liệu nào trong ngày hôm nay, nhất là mấy tờ hóa đơn, hợp đồng. Đừng vội vàng đặt bút mà hãy dành một chút thời gian đọc kĩ lại nội dung trước kẻo mất tiền oan.

Con số may mắn hôm nay: 56, 89

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử cảm thấy mất kiểm soát, khó chịu, bức bối do không làm chủ được hành động của mình. Mọi người rất tín nhiệm và thường hỏi ý kiến bạn về những vấn đề quan trọng. Dù bận rộn hơn bình thường một chút nhưng điều này mang lại cho bạn cảm giác tự hào và thỏa mãn rất lớn.

Chòm sao này nên gạt bỏ quá khứ, gạt bỏ những lo lắng trong lòng thì mới thoải mái trong chuyện yêu đương được. Lúc nào cũng im lặng giấu diếm thì chẳng ai biết được bạn muốn gì để chiều cả.

Sư Tử nên cẩn trọng với số tiền đang có, phòng hờ những sự cố bất ngờ sẽ đến còn có được khoảng tiền xoay sở. Đừng tiêu quá nhiều vào khoản đồ áo, ăn uống linh tinh nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 62

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ hay có kiểu phản ứng thái quá và thể hiện sự thiếu kiên nhẫn. Thứ 6 là thời điểm tạo động lực cho bản thân. Chiêm tinh khuyến khích chòm sao này hãy cứ tin vào năng lực của bản thân. Bạn mạnh dạn đề xuất ý kiến, nghỉ việc ở chỗ làm hiện tại và tự do quyết định công việc của mình.

Đôi khi bạn quá lo xa, hay nghĩ linh tinh khiến người ấy phát bực. Thế nên bạn nên cẩn trọng lời nói của mình đối với đối phương. Yêu không có nghĩa là cho mình quyền quản lý người ta.

Tài chính của bạn khá ổn, bạn có thể cho người khác mượn tiền nếu như bạn có đủ lòng tin đối với họ. Tuy nhiên khi cho vay nhớ thẳng thắn và minh bạch, mất lòng trước thì được lòng sau.

Con số may mắn hôm nay: 6, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình hoạt động thiên về não phải nhiều hơn, trí tưởng tượng được kích thích lên cao. Công việc của bạn muốn đạt được tiến triển tốt thì hãy học cách lắng nghe và đôi khi cũng nên chia sẻ những gì mình biết cho người khác. Tạo điều kiện cho những mối quan hệ hữu ích trong công việc.

Chòm sao này là người sống khá tình cảm và biết điều nên không ai trách được bạn. Chòm sao này luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu sau thời gian dài ở bên nhau, bạn không muốn người ấy chịu thiệt thòi.

Chiêm tinh nói rằng nguồn tài chính của bạn sẽ ổn định hơn khi bạn đảm bảo không bị cuốn vào những chuyện nhỏ nhặt, nếu không bạn có thể mất tiền không đáng.

Con số may mắn hôm nay: 12, 78

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp khá cởi mở trong suy nghĩ, thích tìm hiểu những điều mới lạ. Chòm sao này yêu thích học hỏi thêm kiến thức mới, đi công tác đến vùng đất mới hoặc nhảy việc. Thời gian này bạn muốn giải phóng bản thân ra khỏi vùng an toàn để có điều kiện được phát huy năng lực.

Bọ Cạp đang cảm thấy hơi chán về mối quan hệ của mình, vì cơ bản cả 2 bạn đều đi theo con đường riêng và có xu hướng nghĩ cho mình nhiều hơn là đối phương. Có thể bạn khá bận nhưng dành thời gian hôm nay để quan tâm đối phương cũng không quá khó mà!

Tài chính của chòm sao này vẫn chưa phù hợp để bạn đầu tư cho dự án nào đó mà bạn đã lên kế hoạch sẵn, cần thêm một ít thời gian nữa đảm bảo sự chắc chắn.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã cảm thấy vui vẻ, hài lòng vì những gì mình đang làm, bạn mang trong mình sự tự tin tuyệt vời. Nhân Mã sẽ hy sinh thời gian riêng tư của bản thân để hoàn thành nốt công việc, cuối tuần còn có thời gian để đi chơi. Đây có thể là thời điểm tốt để cam kết hoàn toàn với một điều gì đó trong sự nghiệp.

Thực ra chòm sao này là người có xu hướng lãng mạn, nhưng bạn lại không làm những điều đó với người yêu. Bạn lo sợ người đó không thích, mọi thứ vẫn chưa thể khẳng định được điều khi nếu như bạn không thử đó nhé!

Chòm sao này có được cảm giác hài lòng khi chi tiền cho những người quan trọng. Làm được nhưng tiêu tiền cũng được, đó là phong cách sống của Mã Nhi, đố ai thấy được họ keo kiệt bủn xỉn.

Con số may mắn hôm nay: 23, 56

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết rất nhân hậu nhưng không thiếu phần mạnh mẽ, phong thái như một ông vua thực thụ. Khi gặp khó khăn, bạn sẽ luôn tìm ra cách giải quyết thấu đáo nhất. Hôm nay những người khác dường như không thể thoát khỏi khó khăn một cách hiệu quả như Kết được.

Sự hiện diện mạnh mẽ và tự tin của Kết khiến họ trở nên đáng tin cậy và đáng yêu. Trong mắt người thân và bạn bè, chòm sao này chính là chỗ dựa vững chãi nhất và dễ thương nhất.

Tài chính của chòm sao này đang trải qua giai đoạn tích cực. Nếu bạn lo lắng về việc bị mắc kẹt trong một lối mòn thì đừng lo lắng nữa, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngay từ bây giờ.

Con số may mắn hôm nay: 67, 90

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đầy lòng trắc ẩn, luôn mong muốn giúp đỡ và bảo vệ những ai trong hoàn cảnh túng quẫn. Lòng nhân hậu của bạn sẽ lan tỏa trong công việc, bạn là con “ma cũ” nhiệt tình và đáng yêu trong mắt đàn em mới vào. Đi đâu cũng cởi mở, biết giúp đỡ mọi người xung quanh hết sức có thể.

Thứ 6 này bạn biết được đâu là người mình cần dành hết tình cảm và thời gian cho. Có thể bạn hơi nhạy cảm nhưng bạn nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để có thể có được chỗ dựa cho trái tim.

Bạn không cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến. Chỉ cần bạn chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Con số may mắn hôm nay: 45, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư trở nên khá nóng nảy, bạn có xu thế nói năng mà chẳng hề suy nghĩ kỹ càng. Chòm sao này cần chú ý cách diễn đạt trong công việc để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của bạn cả, bạn phiên bản dịu dàng của mọi ngày đi đâu mất rồi?

Về phương diện tình cảm, với những người đã có gia đình thì giữa bạn và bạn đời sẽ xảy ra một vài bất đồng, mâu thuẫn. Hãy giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp để không vô tình đổ thêm dầu vào lửa.

Chòm sao này cần phải lên kế hoạch cụ thể cho các chuyến công tác hoặc nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới vì đây là những ý tưởng bạn ấp ủ đã lâu rồi. Tiền bạc có thể kiếm thêm trong thời gian chờ đợi nhưng lập kế hoạch trước vẫn tốt hơn.

Con số may mắn hôm nay: 10, 79

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.