Xem tử vi ngày 14 tháng 4 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 24-2 – Nhâm Dần 壬寅) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14 tháng 4 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

– Thứ 6: 14-4-2023 – Âm lịch: ngày 24-2 – Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Ngưu – Trực: Khai – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm nội thất , may mặc , lắp đặt máy móc , nông nghiệp , đào ao giếng , tháo nước , các việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa bệnh , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt ; Tuất: Yên lành ; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được ; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Thượng: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 14-4-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đụng độ hung tinh Kiếp Tài nên nguy cơ mất tiền trong ngày hiển lộ. Bạn nên thận trọng trong các giao dịch tài chính, đầu tư tiền bạc vào ngày này. Đặc biệt, con giáp này cũng nên giữ đồ đạc cẩn thận, tránh để hớ hênh khiến kẻ xấu dòm ngó. 

Bạn cũng nên chú ý tập trung hơn vào các mục tiêu trong công việc của mình. Việc bám sát theo các kế hoạch đã đặt ra sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cũng đi đúng hướng hơn. Đôi khi có thể phá cách một chút để tạo đột phá nhưng chớ nên thoát ly quá xa.

Thủy sinh xuất cho Mộc có thể là nguyên nhân gây nên những trận lục đục, tranh cãi giữa vợ chồng tuổi Tý. Cả hai có những cách nhìn vận vấn đề riêng, quan điểm trái ngược châm ngồi mâu thuẫn, không khí gia đình theo đó cũng khá căng thẳng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu may mắn được Chính Quan giúp sức nên công việc trong ngày có nhiều tiến triển tốt đẹp. Ngày này nếu biết tận dụng sức mạnh làm việc nhóm thì con giáp này hoàn toàn có thể làm nên chuyện. 

Mỗi người có những cách nhìn nhận và tiếp cận vấn đề khác nhau. Khi đưa ý tưởng ra để mọi người cùng thảo luận, chắc chắn sẽ tìm ra những cách thức tối ưu nhất để hoàn thành công việc chung nhanh hơn và hiệu quả hơn. Vì thế hãy tập trung sức mạnh và cùng nhau chinh phục những mục tiêu. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm ảnh hưởng từ ngũ hành xung khắc nên có thể xảy ra nhiều vấn đề khiến bạn phiền muộn. Vợ chồng to tiếng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, nếu con giáp này không giữ được bình tĩnh thì rất có thể khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm và trở nên trầm trọng hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thực Thần xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Dần mang tới cho bạn những tín hiệu tích cực ở phương diện tài chính. Bản mệnh hãy nỗ lực hết sức nhé vì đây được cho là thời điểm may mắn về tài lộc của bạn, đầu tư dễ thắng lớn, tiền bạc thu về rủng rỉnh. 

Với sự thông minh, quyết đoán và độc lập của mình, bản mệnh này đang ngày càng tiến dần đến cái đích thành công hơn. Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra của mình. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, tuổi Dần không nao núng, cân nhắc kỹ càng và tìm ra điều phù hợp với mình. 

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên dành cho những chú Hổ là đã đến lúc bạn cần thay đổi các quan điểm cố hữu của mình về tình yêu. Nếu không thay đổi để thích nghi với thực tế thì chuyện tình cảm của bạn không thể phát triển tốt đẹp được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thương Quan nhập cục mang tới cho tuổi Mão những cơ hội gặp được nhiều người tài giỏi và có tầm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Bản thân con giáp này cũng biết cách thu hút đối phương bằng chính năng lực và cách hành xử khéo léo, khiến họ muốn sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Chỉ cần bản mệnh vượt qua sự nhút nhát như tính cách thường thấy của mình và nắm bắt cơ hội để bắt tay hợp tác cùng với họ thì tiền đồ sẽ sáng sủa hơn rất nhiều. Hãy cứ tự tin vào bản thân, bạn cũng có những điểm mạnh đã được chứng thực là hữu ích cho tập thể. 

Người độc thân tới thời điểm này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nên đành ngậm ngùi chấp nhận duyên tình lận đận. Tình yêu không thể gượng ép, rồi bạn sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình, vì thế đừng quá buồn và nản lòng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày gặp phải hung thần Thiên Quan, tuổi Thìn có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Công việc tưởng chừng như đã thành công mà lại đổ bể vào phút chót. Bạn cần cẩn trọng hơn và có kế hoạch rõ ràng để tránh những sự cố không đáng có. 

Đây cũng là thời điểm tuổi Thìn cần phải kiểm soát tài chính cá nhân thật tốt. Hãy xem xét lại các khoản chi tiêu trong ngày và cắt giảm những chi phí không cần thiết. Nếu có ý định hợp tác đầu tư, bạn nên thận trọng khi tìm kiếm đối tác kẻo tin lầm người. 

Mộc – Thổ xung khắc, chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến quan hệ dần rạn nứt. Đôi lứa bên nhau quá lâu sẽ mất đi cảm giác tươi mới, nhưng quan trọng là cả hai đều cố gắng làm nóng mối quan hệ thay vì vội vàng tìm kiếm cảm xúc mới mẻ từ người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cục diện Tương Hại tác động khiến vận trình ngày thứ 6 này của tuổi Tị sa sút khá rõ. Con giáp này có thể phải đối mặt với thị phi, nếu có kẻ cậy chức quyền đàn áp thì bản mệnh cũng chớ nên nổi nóng vì đó sẽ là cái cớ để họ tiếp tục hạ bệ bạn. 

Cách tốt nhất để hạn chế xui xẻo là tuổi này nên chú ý lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình. Đừng thích gì là nói nấy, thái độ biết người biết ta vừa giúp bạn tránh làm mích lòng người khác lại vừa xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, khi khó khăn cũng có người giúp. 

Mộc sinh Hỏa bù đắp cho những chú Rắn mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Các cặp đôi tin tưởng hoàn toàn vào đối phương khiến cho mối quan hệ càng thêm bền chặt. Khi đôi trái tim cùng hướng về nhau, vấn đề nào cũng có thể giải quyết dễ dàng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Tài độ mệnh, tuổi Ngọ may mắn đón nhận cơ hội kiếm tiền mới. Cơ hội này có thể được mang tới bởi chính người thân trong gia đình. Có thể bạn sẽ cùng hùn tiền với họ để mua một dự án bất động sản và sẽ sớm thu được một khoản lợi nhuận. Tất nhiên, vì đây là công việc kinh doanh nên bạn cũng hãy cẩn trọng trong mọi khâu để có kết quả tốt nhất nhé. 

Tam Hợp cục còn giúp tinh thần làm việc của Ngọ vô cùng hăng hái. Bản mệnh luôn vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Mặc dù tương lai phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bạn không bao giờ sợ hãi mà bỏ cuộc. 

Hôm nay còn là ngày vận trình tình duyên của người tuổi này vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi thôi. Bản mệnh có thể được ai đó bày tỏ tình cảm, đừng để hạnh phúc đi qua một cách đáng tiếc nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có cơ hội tỏa sáng ở trước đám đông và việc làm này cũng ít nhiều giúp ích cho sự thành công trong sự nghiệp của bản mệnh. Chính Quan tụ khí, con giáp này biết mình cần phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra, với tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên đánh giá tốt. 

Bên cạnh đó, vận trình tài lộc của bạn cũng khá tươi sáng. Bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý ngay từ hôm nay. Đừng quên để dành một khoản tích góp để đảm bảo cho tương lai sau này không phải đi vay mượn ai khi gặp khó khăn.

 Tình cảm là chuyện khó bề tiên đoán được. Bạn nên suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực nhất có thể. Dù hiện tại bạn vẫn đang một mình thì điều đó cũng không có gì phải lo lắng, bạn vẫn có thể tìm ra những hạnh phúc với cuộc sống độc thân, đó mới là điều quan trọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới ngày Dần – Thân Tương Xung, người tuổi Thân do thiếu sự quan sát và tập trung nên dễ mắc phải sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ chung trong công việc. Bản mệnh đối mặt với nhiều thử thách trên con đường sự nghiệp, thế nhưng nếu quyết tâm sẽ vượt qua được. 

Thời gian này, dường như bản mệnh có chút trăn trở về sự nghiệp hiện tại. Cảm giác hoang mang và mờ mịt về tương lai khiến con giáp này có đôi chút sa sút, thiếu đi tinh thần hăng hái cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên thư giãn cũng như tiếp nhận mọi chuyện theo hướng tích cực thì sẽ sớm có cách giải quyết. 

Dường như mọi việc trong ngày đều thiếu đi sự thuận lợi, suôn sẻ khi mà cả chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp cũng trở nên trắc trở, rối ren. Hiểu lầm phát sinh khiến cho mối quan hệ của con giáp này đứng trước bờ vực tan vỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Ấn tụ khí, những khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu dần biến mất, nhường chỗ cho sự thăng hoa và thành công. Dù làm gì thì con giáp này cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn lớn từ những người đồng nghiệp tốt bụng xung quanh. 

Ngoài ra, con giáp này khá linh hoạt trong cách ứng biến nên tránh được tối đa những mâu thuẫn với những người làm việc chung, khách hàng cũng tỏ ra khá hài lòng khi đàm phán công việc với bạn. Nhờ những màn thể hiện này mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và có ý bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận. 

Ngày này mọi chuyện trở nên hanh thông và suôn sẻ hơn rất nhiều với Dậu. Thậm chí cả chuyện cãi vã giữa bạn và một nửa của mình cũng nhanh chóng đi đến sự xí xóa một cách dễ dàng và giúp hai bạn nhận ra đối phương quan trọng với mình ra sao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất bị hung tinh Thiên Quan cản trở nên cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình kẻo đắc tội những người không nên. Bản mệnh làm việc gì cũng phải trau chuốt cách diễn đạt, thẳng thắn là tốt nhưng làm quá lên lại khiến mọi người khó chịu. 

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn có điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả. 

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang dần đi vào ngõ cụt. Nếu muốn thay đổi, bạn không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu, có thể chỉ là một vài lời nói ngọt ngào, một cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng miễn sao cả hai thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày được Lục Hợp cục tương trợ, tuổi Hợi may mắn có vận quý nhân và cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều điềm lành, mọi phương diện đều phát triển vượt bậc. Ngày này công việc dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh của con giáp này. 

Việc buôn bán kinh doanh cũng có lộc. Nhân cơ hội này bạn đẩy mạnh việc mở rộng quy mô, tận dụng lợi thế sẵn có để tạo bước đà thu về càng nhiều lợi nhuận, đón đầu xu hướng và vượt lên trên đối thủ. 

Ngũ hành tương sinh nên những người độc thân cũng có cơ hội gặp được mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh có thể sẽ gặp được một nửa vào một thời điểm không ngờ nhất. Thậm chí đến chính con giáp này còn không ngờ rằng trái tim của mình còn có thể rung động nhanh chóng đến vậy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.