Xem tử vi ngày 5 tháng 4 năm 2023 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 15-2 – Quý Tỵ 癸巳) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5 tháng 4 năm 2023 Thứ 4 dương lịch:

– Thứ 4: 5-4-2023 – Âm lịch: ngày 15-2 – Quý Tỵ 癸巳 [Hành: Thủy], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Chẩn – Trực: Trừ – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Động đất , san nền đắp nền , thờ cúng Táo Thần , cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu , bốc thuốc , xả tang , khởi công làm lò xưởng , khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi , nên làm Âm Đức cho con , khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh) ; Dậu: Đều tốt ; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 5-4-2023 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên con giáp này cần phải đề phòng tay chân cấp dưới, anh em làm ăn đề phòng sơ hở ngày nghỉ hãm hại bạn. Ở đời không nên tin tưởng ai quá mức kẻo có ngày bị cắn không biết. 

Tình cảm không được như ý vì cục diện Thủy khắc Hỏa. Con giáp này nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, thời gian qua bạn đã bỏ bê họ quá lâu rồi. Người trong nhà đôi khi cảm thấy khó chịu và ức chế vì tính ì ạch và khó chiều của con giáp này. 

Mặt tiền bạc tụt dốc không phanh. Thời gian gần đây Tý phải lo nhiều việc cho gia đình, bạn bè nên tiền ra thì nhiều mà tiền vào thì ít. Bạn cứ loay hoay không biết xoay xở ra sao để đỡ áp lực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Quan chiếu mệnh nên tuổi Sửu dễ gặp khó khăn trong công việc liên quan đến chức quyền, quan chức, có tiểu nhân tranh giành, cướp công. Dẫu biết rằng làm tốt thì không sợ ai nhưng đôi khi tránh được rắc rối cũng là điều nên làm.

Đường tình cảm được Tam Hợp nâng đỡ nên con giáp này may mắn hơn người. Mặt ngoại giao tốt đẹp, được nhiều người yêu quý, luôn nở nụ cười thân thiện trên môi. Tình yêu thuận lợi, không có mâu thuẫn xảy ra. 

Chuyện tiền nong cũng may mắn không kém nhờ Hỏa sinh Thổ. Thời gian đã cho con giáp những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã. Sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bản mệnh ngày càng trưởng thành hơn, khó bị lừa hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần có Thương Quan lâm vận, dù là ngày nghỉ nhưng khuyên bạn phải hết sức cẩn thận, có trách nhiệm với công việc vì nguy cơ mất chức, thôi việc hoặc xích mích rất cao. Không có gì to tát, chỉ cần bạn cố gắng làm tốt công việc của mình là được. 

Mặt tình cảm gặp Tương Hình nên cũng khá vất vả. Nhiều bạn sẽ chia tay người thân, bạn bè hoặc người yêu. Không có sự đoàn kết hay ngọt ngào xuất hiện trong hôm nay, một ngày không mấy tươi vui. 

Mặt tài lộc may mắn hơn những mặt khác nhờ Mộc sinh Hỏa. Các khoản thu nhập chính và phụ của bản mệnh tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hy sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão chịu ảnh hưởng từ cục diện ngũ hành Hỏa sinh Mộc nên công việc sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, không phải vướng bận quá nhiều vì công việc, đồng nghiệp.

Bạn cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Sống hiền hòa nên lắm bạn bè, hay được người ta quý mến, khen ngợi.

Đường tài lộc được Thực Thần cứu cánh nên may mắn ập đến rất nhiều. Nay Mão có lộc ăn uống, quà tặng hoặc có người từ xa về thăm. Con giáp này tuy không giàu nhưng được cái những lộc lá nho nhỏ đến khá nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn được Chính Quan tương trợ nên công việc may mắn, người làm tự do có nhiều lộc. Những bạn sắp tới đây muốn thi cử, thăng chức, tăng lương cũng thuận lợi không kém.

Nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên tình cảm đi lên sau bao ngày ảm đạm. Hội độc thân có người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết. Người có gia đình thì con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh, đó cũng là hạnh phúc của bạn.

Mặt tiền bạc dư dả, tất cả là nhờ công sức cày bừa tích góp của bạn trong thời gian vừa qua. Khi bạn biết cách vận dụng khả năng một cách sáng tạo và hiệu quả thì sẽ có những phương án tối ưu nhất trong việc kiếm tiền, từ đó cứ băng băng mà thẳng tiến thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới tuổi Tị có Chính Tài nâng đỡ, tin vui trong công việc sắp đến với bạn rồi đó. Nhiều bạn tuổi Tị thời gian tới được cấp tin tín nhiệm, khen ngợi. Công sức cố gắng của bạn bao lâu nay cuối cùng cũng được người khác công nhận. 

Mặt tình cảm của tuổi Tỵ nhờ cục diện hai hành Hỏa tương hòa xoa dịu những mâu thuẫn cũ trong mọi mối quan hệ. Bạn hiền lành, không nóng nảy, nhân từ, là người hòa giải trong mọi mối quan hệ, ai ai cũng quý con giáp này. 

Tiền bạc tuy không được xuất sắc nhưng cũng tạm ổn, có lộc đều đều. Bạn không thiếu những cơ hội làm ăn bất ngờ, nếu nắm bắt được thông tin thì tiến hành ngay, đừng do dự.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ mặt công việc ảnh hưởng bởi Thiên Tài nên chỉ ở mức trung bình, chỉ có lợi cho những người đang làm thêm, có nghề tay trái hoặc làm nghề liên quan đến xổ số tài chính, hy vọng ngày sau Ngọ sẽ khởi sắc hơn. 

May mắn được Tam Hội chiếu cố nên tình cảm khởi sắc hơn nhiều. Đi đâu cũng có người quý mến, giúp đỡ. Số vất vả nhưng được cái hay có người mến nên đỡ hơn rất nhiều. Chuyện tình cảm cũng êm xuôi và không có gì khúc mắc. 

Mặt tài lộc nhờ cục diện hai hành Hỏa tương hòa nên rất ổn định. Bạn không phải mất tiền oan hay chi quá nhiều tiền trong ngày nghỉ này. Những khoản chi trong hôm nay cực kỳ hợp lý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi chịu tác động từ Thiên Quan nên đi làm khá vất vả, cứ nghỉ ngơi thì không sao nhưng đi làm lại có chuyện. Bạn muốn yên ổn nhưng tiểu nhân thích sân si, ghen ghét, đặt điều để bôi nhọ bạn.

Mặt tình cảm may mắn nhờ Tam Hội tương trợ nên cứu vớt lại tâm trạng của Mùi. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa cuộc đời, điều duy nhất bạn cần làm là tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ.  

Đường tài lộc nhờ Hỏa sinh Thổ nên rất may mắn. Tài chính hôm nay cho phép bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ để gắn kết các thành viên trong gia đình, ngày nghỉ nên cứ thoải mái đi nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới công việc của tuổi Thân vì có Chính Ấn nên khá cứng nhắc, chậm chạp, trì trệ. Bạn cảm thấy giống như cả thế giới đang quay lưng lại với chính mình. Làm gì cũng vất vả, chật vật, công sức bỏ ra không được đền đáp. 

Đường tình cảm cũng vất vả vì lâm Tương Phá. Trong họ hàng, bạn bè có lục đục khó giải quyết, mâu thuẫn không lớn nhưng khá khó chịu. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, dễ dẫn đến những tranh cãi căng thẳng. 

Chuyện tiền bạc kém may vì Hỏa khắc Kim. Lời khuyên cho bạn trong hôm nay là cần phải bình tĩnh trong chuyện tiền bạc, tránh giận quá mất khôn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu mặt công việc lâm Thiên Ấn nên không mấy dễ chịu. Thế nhưng những bạn làm y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do thì có phần may mắn hơn, ngày nghỉ được xả hơi bên bạn bè, gia đình.

Đường tình cảm được Tam Hợp nâng đỡ lại là con giáp biết hưởng thụ cuộc sống, Dậu đi đâu cũng có người giúp, quan hệ xã giao hài hòa may mắn. Hãy hâm nóng tình cảm đôi lứa bằng một buổi hẹn hò thật ngọt ngào trong tối nay nhé.

Đường tiền bạc phải cẩn thận vì Hỏa khắc Kim. Tiền bạc kiếm được không dễ dàng nên bạn phải tránh tiêu xài phung phí. Ngoài ra bạn cũng không nên cho vay mượn hay cầm quá nhiều tiền theo người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất có Thiên Ấn chiếu mệnh, trong công việc có uy quyền, có tiếng nói. Tuy nhiên tuổi này có chút cứng nhắc, nghiêm nghị và kỷ cương nên công việc vẫn chưa thể phát triển được, đặc biệt là những bạn làm kinh doanh. 

Vận tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Con giáp này nhận được sự ủng hộ từ người thân và nửa kia nhiều hơn mọi ngày. Có đôi lúc hơi vất vả nhưng được mọi người động viên nên mệt mỏi tan biến hết. 

Đường tài lộc cũng may mắn không kém. Mỗi ngày, bạn nỗ lực hết sức không phải để theo đuổi giấc mơ vĩ đại nào đó, mà là để cuộc đời mình sau này không chỉ toàn hối hận.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi kém may vì Kiếp Tài chiếu mệnh. Đi làm hay ở nhà thì cũng khó yên ổn. Đặc biệt là những người làm cấp cao, hay bị cấp dưới nói xấu, gây khó dễ. Người làm tự do dễ bị tiểu nhân ghen ăn tức ở chèn ép. 

Đường tình cảm lâm Tương Xung nên dễ xảy ra mâu thuẫn, có điểm đào hoa xấu, tư tưởng ngoại tình. Người độc thân đã dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc nên không còn nhiệt tình trong chuyện tìm kiếm người yêu nữa.  

Vận tài lộc vì Thủy khắc hỏa nên khá lao đao. Bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Ra đường thì gặp rắc rối, về nhà cũng chẳng được yên nên tâm trạng tuổi này bí bách cùng cực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.