Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10 tháng 4 năm 2023 đến ngày 16 tháng 4 năm 2023 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới, sự nghiệp của người tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc trong tuần mới này. Ngay từ thời điểm đầu tuần, các cát tinh Chính Ấn và Thiên Ấn đã giúp bạn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Cấp trên có thể sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại, nếu hoàn thành tốt thì dễ tạo được lòng tin với mọi người.

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ xuất hiện cũng cảnh báo bạn cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đá giấu tay, khiến công việc tiến triển không được thuận lợi. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, đặc biệt là trong thời điểm thời tiết thay đổi như hiện tại. 

Chuyện tài lộc có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm cuối tuần, đặc biệt là những người đã cần mẫn dành thời gian cho cả công việc chính lẫn việc làm thêm. Bạn nhận được khoản hậu hĩnh, tạo dựng được quan hệ tốt đẹp với đối tác, cấp trên nên cơ hội sẽ còn rất nhiều trong tương lai.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại chưa quá ổn định. Bạn và người ấy vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau nên khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn. Hãy giữ trái tim rộng mở và bao dung hơn với đối phương, như vậy thì quan hệ đôi bên mới ngày một bền chắc.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới, sự nghiệp của người tuổi Sửu không quá thuận lợi trong tuần này. Có thể những thành công từ trước đó của bạn là yếu tố khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét, tìm cách hãm hại. Hãy tập trung vào nhiệm vụ được giao, bạn sẽ hạn chế được nhiều sai sót không đáng có, không tạo cơ hội để kẻ khác lợi dụng.

Chuyện tài lộc lại có điểm sáng ngay từ những ngày bắt đầu tuần mới. Bạn nhận được phần thưởng cho những thành tích gặt hái được trong khoảng thời gian trước đó. Đây chính là lời cổ vũ, động viên hữu dụng nhất, giúp bạn tiếp tục vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.

Thái Âm sẽ giúp người độc thân phát triển được nhân duyên tốt lành. Bạn được bạn bè hoặc người thân quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bản mệnh nên mở lòng trò chuyện với đối phương nhiều hơn.

Với các cặp đôi thì chuyện tình cảm lại không quá lý tưởng. Bạn thường đặt cái tôi của mình lên quá cao và gạt bỏ ý kiến, quan điểm của người ấy. Cứ tiếp tục như vậy, đối phương sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, quan hệ hai bên cũng sẽ nhanh chóng rạn nứt.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi hàng tuần dự báo có thể gặt hái được thành công, người tuổi Dần sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở trong tuần này. Khi phải đối diện tình trạng đồng nghiệp chia bè kết phái, cô lập bản thân, bạn hãy cổ vũ mình giữ vững mục tiêu, tiếp tục tiến về phía trước, đừng nghĩ tới việc đầu hàng.

Đến những ngày cuối cùng trong tuần, tài chính mới có chút ít dấu hiệu tăng tiến, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Con giáp này có thể tìm ra điểm mạnh của bản thân và nhanh chóng phát triển theo hướng đó. Với người làm công hoặc làm ăn, bạn cần thời gian tiếp tục cố gắng hơn.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy một số người sẽ phải bôn ba khá vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền. Tuy nhiên, càng vất vả bao nhiêu, bạn sẽ càng thu nhận được nhiều điều hay bấy nhiêu, ông trời sẽ không phụ người có công đâu.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm và chỉ có dấu hiệu hòa hoãn vào cuối tuần. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đã quá mệt mỏi vì những lần tranh cãi liên miên. Đã đến lúc đôi bên nên cho nhau một khoảng lặng để suy ngẫm về những gì đã qua.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Mão sẽ gặp phải chút ít khó khăn trước khi gặt hái thành công. Đồng nghiệp có thể buông lời nói xấu, chỉ trích bạn, song nếu bạn là “cây ngay” thì “không sợ chết đứng”. Hãy tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, rồi kết quả sẽ chứng minh ai là người đúng đắn.

Chuyện tài lộc chưa có dấu hiệu tiến triển đáng kể trong tuần này. Bạn có thể sẽ phải làm việc khá vất vả trong suốt cả tuần, đến cuối tuần, người làm công ăn lương có thể nhận được một vài khoản thưởng nóng. Dù số tiền ấy không quá đáng kể, song cũng giúp bạn cảm thấy có động lực hơn.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khá tốt. Vì các mối quan hệ của bạn phát triển hài hòa nên bạn có thể tự gặp được người ưng ý mà không cần người khác giới thiệu. Hãy chủ động kéo gần khoảng cách với người bạn có thiện cảm nhé. 

Với các cặp đôi, quan hệ đôi bên có dấu hiệu được hàn gắn vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ hai người đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương và suy nghĩ cho nhau. Sự cảm thông và bao dung khiến những tổn thương trước đó dần được chữa lành.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới cho biết vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ ngay vào những ngày đầu tiên của tuần mới. Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhân cơ hội này để mở rộng mạng lưới khách hàng hoặc quy mô kinh doanh của mình.

Tiếc rằng mọi chuyện không tiến triển thuận lợi đến cuối tuần, đặc biệt là với người làm công ăn lương. Bạn cần chú ý giữ quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên, không nên buông lời khó nghe khi đang nóng nảy. Hành động thiếu kiểm soát có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu về bạn.

Chuyện tình cảm khá lên bổng xuống trầm khi lứa đôi lúc thì ngọt ngào, lúc lại cãi vã vì những quan điểm không đồng nhất. Đôi bên cần lắng nghe và thông cảm cho những khác biệt của nhau nhiều hơn, đừng khăng khăng bắt người ấy tuân theo sự sắp đặt của mình.

Thêm vào đó, Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ các quy tắc an toàn, không nên lái xe hoặc vận hành máy móc khi cơ thể đang mệt mỏi, nếu không dễ gặp phải sự cố đáng tiếc.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tuần này là khoảng thời gian khá vất vả nhưng cũng sẽ có thu hoạch nhất định đối với người tuổi Tỵ. Khuyên bạn hãy tập trung vào mục tiêu của mình, chớ dao động khi nghe thấy lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ khi có đủ quyết tâm, bạn mới đạt đến cái đích đã đặt ra.

Chuyện tài lộc chỉ có chút ít khởi sắc vào đầu tuần khi có Thực Thần chiếu mệnh. Người làm nghề tự do có thể nhận được tiền lương do hoàn thành kế hoạch đã đặt ra với đối tác, khách hàng. Bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình để tiến xa hơn trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, bạn chớ nên cả tin, ngây thơ, vội vàng tin theo lời đường mật của người chưa quen biết. Bạn cần cẩn thận để tìm ra người thật sự chân thành với mình.

Quan hệ lứa đôi khá lục đục, thậm chí hai người có thể rơi vào tình cảnh “chiến tranh lạnh”. Đừng tạo cơ hội để kẻ thứ ba xuất hiện chen chân vào tình cảm của hai người. Nếu còn trân trọng người ấy, hai người nên nhanh chóng tìm cách hóa giải tình cảnh này.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới, muốn gặt hái được thành công, người tuổi Ngọ sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Hãy phát huy các thế mạnh của mình và tin tưởng vào bản thân, đừng nghĩ tới việc lùi bước chỉ vì cho rằng mình không bằng người này, người khác.

Làm giàu luôn cần một quá trình không ngừng cố gắng, chính vì vậy mà tuần này bạn chớ nên vội vàng muốn trông thấy kết quả. Người làm công ăn lương cần tiếp tục hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình để gây ấn tượng với lãnh đạo, trong khi đó người làm ăn hãy tiếp tục phát triển theo kế hoạch đã vạch ra.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống của mình. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì nên nhanh chóng chữa trị. Bạn nên nhớ rằng “có sức khỏe là có tất cả”.

Chuyện tình cảm không mấy lạc quan khi người độc thân vẫn giữ mình trong thế giới riêng. Bạn cho rằng chuyện yêu đương là phiền phức nên chẳng muốn giữ quan hệ với ai. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình đã rất bận rộn rồi, không cần dành thời gian cho người khác nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới nói rằng, cấp trên và đồng nghiệp sẽ gây ra một vài khó khăn cho người tuổi Mùi trong tuần này, song nhìn về mặt tích cực thì đây cũng là cơ hội để bản mệnh tìm ra điểm mạnh của mình. Vì thế, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực đối diện với những điều chưa biết trước của cuộc sống.

Hơn nữa, sao Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm lụng thì chắc chắn sẽ không bị phụ công. Hơn nữa, làm việc cũng là cách rèn luyện bản lĩnh và kỹ năng cho bản thân.

Vận trình tài lộc lại là điểm sáng không thể bỏ qua trong tuần này. Ngay từ đầu tuần, tiền bạc đã đổ ào ào về túi của bản mệnh. Có thể những món đầu tư trước đó của bản mệnh đang đem lại hiệu quả tích cực. Hãy tiếp tục dùng khoản tiền đó để đầu tư, giúp “lãi mẹ đẻ lãi con” nhé.

Chuyện tình cảm thiên về ổn định khi bạn và người ấy đã không còn tranh cãi với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Hai người đang dần thay đổi những tật xấu của bản thân để có thể dung hòa với nửa kia. Quan hệ đôi bên sẽ ngày một trở nên khăng khít hơn.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tuần mới người làm công ăn lương có một tuần không thực sự thuận lợi. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn cần hạn chế va chạm với cấp trên hoặc những người quyền cao chức trọng. Nếu có chuyện cần trao đổi, bạn cần hết sức giữ bình tĩnh, tránh nâng cao quan điểm của mình, hạ thấp quan điểm của đối phương.

Con đường tài lộc bắt đầu trở nên hanh thông hơn khi bước vào thời điểm giữa tuần. Người làm kinh tế có thể gặp được đối tác phù hợp, khiến chuyện kiếm tiền trở nên trôi chảy bất ngờ. Người làm nghề tự do có cơ hội ký hợp đồng với những công ty lớn, giúp tiền đổ về túi đều đặn hơn.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần chú ý rèn luyện thân thể, nâng cao sức đề kháng để phòng tránh bệnh tật, đồng thời chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức suốt ngày đêm.

Tình cảm êm đềm giúp bản mệnh duy trì được trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực. Bản mệnh có một nửa kia bao dung và thấu hiểu, thậm chí nhiều lần người ấy đưa ra những gợi ý đúng đắn giúp bạn vượt qua được khó khăn. Hãy luôn trân trọng mối quan hệ này nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới cho thấy, dù có gặt hái được thành công lớn đến mức nào, người tuổi Dậu cũng chớ nên huênh hoang, khoe mẽ kẻo rắc rối sẽ đổ ập xuống đầu lúc nào không biết. Người làm quyền cao chức trọng cần tránh nghe theo lời bùi tai của cấp dưới kẻo sa vào bẫy, đưa ra những quyết định sai lầm.

Phương diện tài chính có sự phát triển khá đáng mừng. Người làm công ăn lương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng nóng, tăng lương. Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được xu thế, đi trước đối thủ một bước nên đồng tiền đổ vào túi cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

sao Tử Vi cũng mang tới nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, người khác ắt sẽ nhìn nhận được sự cố gắng của bạn và dành cho bạn cơ hội để vươn lên.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng, đặc biệt là người độc thân dễ nhận được lời bày tỏ từ người mà bạn đã thầm mến từ lâu. Hai người dành tình cảm chân thành cho nhau, lại có nhiều điểm chung nên phát triển quan hệ nhanh chóng.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Theo tử vi tuần mới chuyện kiếm tiền của người tuổi Tuất diễn ra khá thuận lợi trong tuần này. Bản mệnh được quý nhân chỉ cho những hướng phát triển chính xác nên chẳng cần quá vất vả mà tiền vẫn đổ ầm ầm về túi. Nhiều người còn có cơ hội phát tài dựa vào sự may mắn của mình.

Tuy nhiên, Đại Hao cho thấy dù túi tiền dư dả nhưng bạn lại thường chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Nếu muốn giàu có, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, không nên kiếm được bao nhiêu đã tiêu sạch bấy nhiêu. Tốt nhất, hãy tìm ra cách đầu tư thông minh.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp phải khúc mắc vào thời điểm cuối tuần. Có thể bạn đang quá thờ ơ và làm biếng nên mới không kịp thời phát hiện ra lỗi lầm của mình. Hãy nhanh chóng chấn chỉnh bản thân để không phạm phải sai lầm tương tự trong tương lai.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu hòa hoãn vào đầu và giữa tuần, song đến cuối tuần thì mọi chuyện lại trở về như cũ. Bạn và người ấy thường xuyên nói những lời gây tổn thương nhau. Nếu cứ tiếp tục thế này, đôi bên sẽ nhanh chóng thấy mệt mỏi và ngày một xa cách hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi hằng tuần dự báo, là một tuần khá thuận lợi với người tuổi Hợi trên con đường phát triển sự nghiệp. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bạn hoàn thành tốt công việc nhờ vào kinh nghiệm và khả năng ứng biến của mình, nhờ thế mà bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh.

Thành tích tốt tất nhiên sẽ giúp cho bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm công ăn lương ắt chạm tay vào cơ hội được thưởng nóng, thậm chí thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, việc mở rộng thị trường thuận lợi cũng sẽ giúp người làm kinh tế thu tiền về nặng tay.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao khuyên bản mệnh cần phải mua sắm có chừng mực. Cho dù túi tiền của bạn có đang rủng rỉnh đi chăng nữa cũng hạn chế mua bán chạy theo số đông. Hãy chỉ mua sắm những gì cần thiết với mình.

Phương diện tình cảm nhìn chung ổn định, dù vợ chồng bạn đều làm việc vất vả nên ít có thời gian dành cho nhau. May mắn là cả hai đều ý thức rất rõ nghĩa vụ của mình với gia đình nên đôi bên luôn cố gắng hết sức để thông cảm và giúp đỡ nhau.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.